Giá trị tài sản ròng của Stefan Persson (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Stefan Persson là bao nhiêu?

Giá trị thực: 25 tỷ đô la
Tuổi tác: 74
Sinh ra: 4 tháng 10 năm 1947
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,85 m (6 ft 1 in)
Nước xuất xứ: Thụy Điển
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Stefan Persson là một ông trùm kinh doanh người Thụy Điển. Persson là chủ tịch và cổ đông chính của công ty thời trang H&M, được thành lập bởi cha ông Erling Persson vào năm 1947. Ông tiếp quản công ty từ cha mình vào năm 1982 và giữ chức vụ quản lý cho đến năm 1998.

Đến cuối những năm 1990, H&M là chuỗi cửa hàng quần áo bán lẻ lớn nhất châu Âu. Nó đã xây dựng danh tiếng của mình về thời trang nhanh, thiết kế hợp thời trang với sức hút rộng rãi.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Stefan Persson ước tính là khoảng 25 tỷ đô la.

Đầu đời

Carl Stefan Erling Persson sinh ngày 4 tháng 10 năm 1947 tại Stockholm, Thụy Điển. Persson học bán lẻ thời trang từ cha mình, Erling Persson, người đã thành lập cửa hàng quần áo phụ nữ, Hennes, vào năm 1947.

Công ty đã thêm một cửa hàng ở Stockholm và nhanh chóng trở thành một mặt hàng thời trang tại thị trường Thụy Điển, cuối cùng mở rộng phạm vi hoạt động sang các nước châu Âu khác.

Sự nghiệp

Quần áo nam giới được thêm vào thông qua việc mua lại năm 1968 của nhà bán lẻ đồ săn bắn Thụy Điển Mauritz Widforss, sau đó công ty này thường được biết đến với cái tên H&M.

Persson, người gia nhập công ty gia đình vào năm 1972, giúp dẫn đầu việc mở rộng châu Âu và có mặt khi cửa hàng đầu tiên của Anh mở tại London vào năm 1976. Ông đảm nhận vai trò lãnh đạo với tư cách là giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành của H&M vào năm 1982 khi cha ông trở thành chủ tịch hội đồng quản trị.

Đến cuối những năm 1990, H&M đã trở thành chuỗi cửa hàng quần áo bán lẻ lớn nhất châu Âu. Khi phát triển, H&M đã xây dựng danh tiếng của mình về “thời trang nhanh” – những thiết kế rẻ tiền, hợp thời trang với sức hấp dẫn rộng rãi, tất cả đều được tạo ra ban đầu bởi các nhà thiết kế nội bộ.

Đến năm 2012, H&M đã vận hành khoảng 2.500 cửa hàng tại hơn 40 quốc gia. Hầu hết các thương hiệu được bán thông qua H&M đều là nhãn hàng nội địa. Tuy nhiên, Persson đã khai thác sự hấp dẫn của các ngôi sao bằng cách trưng cầu các đường nét thiết kế từ các nhà thiết kế thời trang, bao gồm Karl Lagerfeld, Stella McCartney, Matthew Williamson, Jimmy Choo, Versace và Marni, cũng như các ca sĩ nhạc pop Kylie Minogue và Madonna.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Stefan Persson ước tính là khoảng 25 tỷ đô la.

Stefan Persson tiêu tiền như thế nào?

Stefan Persson chi một số tiền của mình vào bất động sản.

Nhà của Stefan Persson

Persson sở hữu một ngôi nhà tuyệt đẹp ở Stockholm, Thụy Điển.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Stefan Persson:

  • Stefan Persson là cổ đông chính và chủ tịch của H&M
  • Người sáng lập Mentor Foundation

Trích dẫn yêu thích của Stefan Persson

“Nếu có phong cách Thụy Điển, tôi không thể xác định được. Stefan Persson Phong cách không thể xác định Thụy Điển Thụy Điển nổi tiếng với nhiều thứ – nhưng không phải thời trang. ” – Stefan Persson

“Niklas Zennstrom có ​​kiến ​​thức nền tảng là một doanh nhân thành đạt với chuyên môn sâu rộng trong các lĩnh vực như CNTT và trực tuyến.” – Stefan Persson

“Bản sắc kỹ thuật số ngày càng trở nên quan trọng trong xã hội ngày nay. Hành vi hàng ngày đang thay đổi đối với tất cả chúng ta. Ví dụ, hãy xem xét lĩnh vực ngân hàng, chúng tôi hầu như không bao giờ đến chi nhánh ngân hàng bây giờ và chúng tôi thích thực hiện các giao dịch ngân hàng trực tuyến hơn. ” – Stefan Persson

“Tiền mặt cũng đang biến mất. Dự đoán đến năm 2023, Thụy Điển sẽ là một trong những quốc gia đầu tiên chỉ có tiền kỹ thuật số. Nhu cầu cao hơn này về các phương pháp nhận dạng và xác minh an toàn và thuận tiện chỉ có thể được đáp ứng thông qua sinh trắc học ”. – Stefan Persson

“Tất nhiên, tất cả những người tuyệt vời, tất nhiên luôn là về những người đối với tôi! Tôi rất vui khi thấy chúng tôi có thể áp dụng chiến lược mới nhanh chóng như thế nào và thấy được sự hợp tác tốt giữa các thành viên trong nhóm ở Thượng Hải, Lund và Potsdam. ” – Stefan Persson

“Thật yên tâm khi nhận được phản hồi từ ngành công nghiệp rằng Precise được đánh giá cao cả về những gì chúng tôi cung cấp và danh tiếng hàng đầu của chúng tôi về chất lượng rất cao.” – Stefan Persson

3 bài học kinh nghiệm từ Stefan Persson

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Stefan Persson và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Hãy thông minh

Điều cần thiết là bao quanh bạn với những người thông minh hơn bạn và lắng nghe những ý tưởng không phải của bạn.

2. Tiếp tục

Luôn cố gắng tiếp tục và bình tĩnh vượt qua các tình huống thử thách.

3. Lắng nghe

Lắng nghe giúp chúng ta học hỏi lẫn nhau, từ thị trường và từ sai lầm phải mắc phải để đi đến bất kỳ đâu là nguyên bản và gây rối.

Các câu hỏi thường gặp

Stefan Persson trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Stefan Persson ước tính là 25 tỷ đô la.

Stefan Persson bao nhiêu tuổi?

Stefan Persson sinh ngày 4 tháng 10 năm 1947, tính đến nay đã 74 tuổi.

Stefan Persson cao bao nhiêu?

Chiều cao của Stefan Persson là 1,85 m, tương đương với 6 ft 1 in.

Bản tóm tắt

Stefan Persson là một ông trùm kinh doanh người Thụy Điển, người đã tích lũy được khối tài sản ròng này chủ yếu nhờ thu nhập của Hennes & Mauritz (H&M), công ty thời trang do cha anh, Erling Persson, thành lập. Persson nắm giữ 38,8% cổ phần của Hennes & Mauritz, hay còn được gọi là H&M, là nhà bán lẻ hàng may mặc nhãn hiệu tư nhân lớn thứ hai trên thế giới.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Stefan Persson ước tính là khoảng 25 tỷ đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Stefan Persson? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *