Giá trị tài sản ròng của Timthetatman (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Timthetatman là bao nhiêu?

Giá trị thực: 10 triệu đô la
Tuổi tác: 32
Sinh ra: 8 tháng 4 năm 1990
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,78 m (5 ft 10 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Youtuber
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Timthetatman là một người phát trực tuyến Twitch và Youtuber.

Anh ấy được biết đến với lối chơi ‘Fortnite: Battle Royale’ và làm việc với những người truyền phát nổi tiếng khác như Ninja, CouRage, DrLupo, Nick Mercs và BasicIDoWrk. Anh ấy cũng đã được biết đến vì đã tham gia vào Fortnite Compilations. Kênh của anh hiện có 4,26 triệu người đăng ký trên YouTube.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Timthetatman được ước tính là khoảng 10 triệu đô la.

Đầu đời

Timothy John Beter sinh ngày 8 tháng 4 năm 1990 tại Syracuse, New York.

Năm 2012, anh bắt đầu sự nghiệp chơi game của mình với việc phát trực tuyến trên Twitch. Năm sau, anh mạo hiểm đầu tư vào Youtube. Anh ấy bắt đầu tải lên các bản dựng phim và cập nhật trò chơi.

Anh ấy đã đạt được một lượng người hâm mộ lớn thông qua việc phát trực tuyến của mình. Điều này đã giúp anh ta có được kiến ​​thức chỉnh sửa giúp anh ta phát triển như một game thủ thành công.

Anh ấy đã phát sóng các trò chơi như ‘Counter-Strike: Global Offensive,’ Overwatch, ” Fortnite ‘và’ World of Warcraft ‘, thu hút rất nhiều người xem.

Sự nghiệp

Timthetatman đã đăng rất nhiều nội dung trên ‘Call of Duty: Black Ops 2’.

Năm 2014, anh nghỉ việc để tập trung hoàn toàn vào Youtube và sự nghiệp chơi game. Anh ấy bắt đầu chơi ‘Counter-Strike: Global Offensive’ một cách chuyên nghiệp. Anh đã chơi game từ năm 13 tuổi.

Khi anh ấy 15 tuổi, anh ấy bắt đầu chơi ‘World of Warcraft.’ Anh tiếp tục chơi game cho đến năm 21 tuổi. Cơ sở người hâm mộ của anh ấy đã tăng lên vào năm 2018 sau khi anh ấy đăng video ‘Fortnite’. Anh ấy đã giành được danh tiếng lớn với tư cách là một trong những người chơi Fortnite giải trí và thành công nhất.

Kênh Youtube của anh ấy có các bộ sưu tập ‘Overwatch’. Kỹ năng xuất sắc của anh ấy cũng đã mang lại cho anh ấy một lượng fan lớn trên Twitch. Hiện anh có 4,26 triệu người đăng ký trên YouTube. Anh ấy cũng làm vlog cuộc sống hàng ngày trên kênh YouTube khác của mình, Thirteen Wolves.

Kênh này không có nhiều người theo dõi như kênh khác của anh ấy. Anh ấy đã nổi tiếng trên các nền tảng truyền thông xã hội khác như Instagram.

Trong suốt những năm của mình, anh ấy đã làm việc với các streamer khác như Ninja, Myth và DrLupo. Năm 2018, anh ấy đã lập kỷ lục trên Twitch. Anh đã phá kỷ lục về thu nhập từ các khoản quyên góp. Anh ấy đã quyên góp được hơn 100.000 đô la để thực hiện các mục tiêu của một sự kiện từ thiện.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Timthetatman được ước tính là khoảng 10 triệu đô la.

Timthetatman tiêu tiền như thế nào?

Timthetatman’s Cars

Một trong những giao dịch mua xe đáng chú ý nhất của Timthetatman bao gồm một chiếc xe Jeep Gladiator Hellcat tùy chỉnh, mà anh đã giới thiệu trong một video trên YouTube.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Timthetatman:

  • 4,26 triệu người đăng ký trên YouTube (tháng 12 năm 2021)
  • Tốt nhất của Timthetatman 2019! (Video YouTube, 2020)

Trích dẫn yêu thích từ Timthetatman

“Đó có lẽ là lý do tại sao rất nhiều người theo dõi tôi – bởi vì họ có thể liên hệ với tôi. Có lẽ bạn là người tệ nhất trong đội, vì vậy nó giống như, ‘Ồ, tôi sẽ theo dõi Tim vì anh ấy là người tệ nhất trong đội.’ Tôi chỉ cố gắng để có được niềm vui ”. – Timthetatman

“Nó được tạo ra cho một đứa trẻ 5 tuổi, và tôi thực sự đang vật lộn với nó. Và, cuối cùng, tôi đã giành được chiến thắng của mình; Tôi có một cái. Và có khoảng 350.000 người đang theo dõi tôi — và tôi đã nói: “Tôi sẽ không bao giờ gặp lại một con số như vậy nữa”. – Timthetatman

“Mặc dù tôi sẽ không bao giờ thừa nhận điều này và tôi sẽ phủ nhận điều đó, nhưng tôi đã xem Summit1G giữa các luồng rất nhiều. Tôi cũng xem Sodapoppin khá nhiều. Soda là một trong những người phát trực tiếp trên Twitch đầu tiên mà tôi từng xem khi lần đầu tiên nghe về trang web. Nói như vậy, tôi cũng thích cuộn xuống những bộ phát trực tiếp có lượng người xem thấp hơn và cố gắng kiểm tra những người ở dưới đó. “ – Timthetatman

“Mẹo lớn nhất mà tôi có thể đưa ra là đây – đừng để số lượng người xem kiểm soát bạn. Theo nghĩa đen, hãy chặn nó nếu bạn phải làm vậy. Hầu hết các câu hỏi tôi nhận được khi phát trực tuyến là về số lượng người xem, người xem và mức độ khó. Tôi nhớ lại khi tôi có 10 người xem – theo cá nhân tôi, điều gì đó đã giúp tôi rất nhiều là chặn số lượng người xem về mặt vật lý bằng một mảnh giấy. “ – Timthetatman

“Điều này thật khó khăn đối với tôi. Tôi chơi Counter-Strike 1.6 khi tôi 13 tuổi và vẫn chơi CS: GO cho đến ngày nay. Điều đó đang được nói, tôi cũng đã tham gia vào World of Warcraft từ 15 đến 21 tuổi, và tôi biết mình sẽ chơi Legion. Vì vậy, tôi muốn nói rằng đó là sự ràng buộc giữa hai người. “ – Timthetatman

“Mọi người hỏi tôi,” Tim tại sao bạn không đóng phim hài kịch? ” và tôi nói với họ rằng … tôi muốn đóng phim hài kịch đứng … nhưng tôi thích ngồi hơn. “ – Timthetatman

3 bài học cuộc sống từ Timthetatman

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Timthetatman và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Hạnh phúc

Bạn sẽ không bao giờ hạnh phúc nếu bạn đang tìm kiếm hạnh phúc quá nhiều.

2. Cuộc sống thật đơn giản

Mọi người nghĩ rằng cuộc sống là khó khăn, thành thật mà nói, rất đơn giản, bạn chỉ cần kiểm soát bản thân và phản ứng của bạn với các tình huống khác nhau.

3. Niềm tin

Đôi khi cuộc đời đánh bạn một viên gạch, đừng đánh mất niềm tin.

Các câu hỏi thường gặp

Timthetatman trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Timthetatman ước tính là 10 triệu đô la.

Timthetatman bao nhiêu tuổi?

Timthetatman sinh ngày 8 tháng 4 năm 1990, tính đến nay 32 tuổi.

Timthetatman cao bao nhiêu?

Chiều cao của Timthetatman là 1,78 m, tương đương với 5 ft 10 in.

Bản tóm tắt

Timthetatman là một Youtuber và streamer Twitch nổi tiếng. Anh ấy đã làm việc với những người truyền phát Twitch nổi tiếng khác trong suốt sự nghiệp của mình, chẳng hạn như Ninja, CouRage, DrLupo và BasicIDoWrk. Anh ấy đã được biết đến khi tham gia Fortnite Compilations. Timthetatman có một trong những kênh Twitch được theo dõi nhiều nhất trên mạng.

Anh ấy đã được chú ý khi chơi ‘Overwatch.’ Timthetatman chuyển sang chơi game Fortnite, điều này khiến anh ấy bớt bực bội hơn. Anh ấy bắt đầu chơi rất nhiều mặc dù anh ấy không phải là một cầu thủ chuyên nghiệp. Ngày nay, anh ấy là một trong những streamer được trả lương cao nhất hiện nay.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Timthetatman được ước tính là khoảng 10 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Timthetatman? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *