Giá trị tài sản ròng của Tom Shadyac (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Tom Shadyac là bao nhiêu?

Giá trị thực: 5 triệu đô la
Tuổi tác: 63
Sinh ra: 11 tháng 12 năm 1958
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,78 m (5 ft 10 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Giám đốc
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Tom Shadyac là nhà sản xuất và biên kịch người Mỹ.

Shadyac được biết đến với vai trò viết kịch bản và đạo diễn các bộ phim hài Ace Venture: Pet Detective ‘,’ Liar Liar ‘,’ Bruce Almighty ‘và’ Patch Adams. ‘

Năm 2010, anh nghỉ đóng phim hài để làm đạo diễn và viết kịch bản. Anh ấy đã thực hiện bộ phim tài liệu ‘I Am.’ Năm 2011, Shadyac là người tham gia Hội nghị về các vấn đề thế giới.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Tom Shadyac được ước tính là khoảng 5 triệu đô la.

Đầu đời

Thomas Peter Shadyac sinh ngày 11 tháng 12 năm 1958 tại Falls Church, Virginia. Mẹ anh là người gốc Lebanon, trong khi cha anh là người gốc Ailen và Lebanon.

Shadyac học trường trung học JEB Stuart ở Falls Church. Năm 1975 và 1976, ông được đưa vào trang web và cuốn sách ‘Ai là ai trong số học sinh trung học’. Ông là một sinh viên tiền luật tại Đại học Virginia.

Sự nghiệp

Năm 1983, Shadyac chuyển đến Los Angeles khi mới 24 tuổi. Anh ấy bắt đầu tham gia diễn xuất trong những năm 1980. anh ấy đã xuất hiện trong một tập của ‘Magnum, PI’ Sau đó anh ấy bắt đầu làm việc trên các bộ phim trong tuần, được đạo diễn cho 20th Century Fox.

Shadyac trở nên nổi tiếng với ‘Ace Ventura: Thám tử thú cưng.’ Đây là những bộ phim chính của anh ấy, và sau thành công, anh ấy đã đạt được vị thế nổi bật ở Hollywood. Anh ấy thường xuyên nhận được lời mời từ các ngôi sao trong ngành hài kịch, rất muốn làm việc với anh ấy.

Một số tín dụng phim khác của anh ấy bao gồm ‘The Nutty Professor’, ‘Patch Adams,’ ‘Dragonfly’ và ‘Evan Almighty.’ Anh ấy đã từng là nhà sản xuất điều hành của bộ phim truyền hình ABC ‘8 Quy tắc đơn giản để hẹn hò với con gái tuổi teen của tôi’.

Trong bộ phim tài liệu ‘I Am’ của riêng anh ấy kể về anh ấy sau một vụ tai nạn xe đạp khiến anh ấy bị thương nặng. Trong phim tài liệu, anh phỏng vấn David Suzuki, Desmond Tutu, Noam Chomsky, Lynne McTaggart và Thom Hartmann.

Hai năm sau, Shadyac xuất bản cuốn sách ‘Hướng dẫn vận hành cuộc sống’ và anh được giới thiệu trên chương trình phát sóng ‘Real Time with Bill Maher của HBO. Nó đã được xuất bản vào năm 2013.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Tom Shadyac được ước tính là khoảng 5 triệu đô la.

Tom Shadyac tiêu tiền như thế nào?

Nhà của Tom Shadyac

Shadyac là chủ sở hữu tự hào của một ngôi nhà ở Los Angeles. Anh ấy đã mua căn nhà với giá 2 triệu đô la. Nó đi kèm với bốn phòng ngủ và ba phòng tắm rưỡi.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Tom Shadyac:

  • The Nutty Professor (Phim, 1996)
  • Liar Liar (Phim, 1997)
  • Patch Adams (Phim, 1998)
  • Dragonfly (Phim, 2002)
  • Evan Almighty (Phim, 2007)
  • Tôi là (Phim tài liệu, 2010)

Trích dẫn yêu thích của Tom Shadyac

“Sự mãn nguyện đến từ nội dung từ ngữ, đó là những gì chúng ta nắm giữ bên trong – tình yêu, giá trị, cảm giác về một cuộc sống có ý nghĩa hoặc mục đích, một nguyên nhân lớn hơn bản thân bạn mà bạn là một phần. Đây là những điều mang lại hạnh phúc thực sự. Với tư cách là một nhà văn hóa, tôi nghĩ chúng ta cần xác định lại thế nào là hạnh phúc ”. – Tom Shadyac

“Nền kinh tế của chính chúng ta yêu cầu chúng ta phải lấy càng nhiều càng tốt, phải không? Nền kinh tế của chính chúng ta nói rằng bạn sẽ là người tốt nghiệp thành công nhất nếu bạn bước vào thế giới kinh doanh và tận dụng nhiều nhất có thể. Đó không phải là cách tự nhiên hoạt động. Tự nhiên có một nền kinh tế đơn giản hơn nhiều. Tất cả mọi thứ trong tự nhiên đều có những gì nó cần. Đó là nó.” – Tom Shadyac

“Hãy nhìn vào các nền văn hóa bản địa – chúng đã tồn tại hàng chục nghìn năm, không làm mọi thứ đều đúng. Chúng tôi sẽ không muốn bắt chước họ theo nhiều cách, nhưng những triết lý cơ bản của họ – là một phần của tự nhiên, một phần của bộ lạc hoặc nhóm mà không nâng cao, chứ không phải cái mà bạn gọi là triết lý thống trị – đã tồn tại hàng chục nghìn năm. ” – Tom Shadyac

“Có một quy luật cơ bản mà tất cả tự nhiên tuân theo mà loài người vi phạm mỗi ngày. Bây giờ, đây là một quy luật đã phát triển qua hàng tỷ năm, và quy luật là thế này: Không có gì trong tự nhiên cần nhiều hơn những gì nó cần. ” – Tom Shadyac

“Giải pháp bắt đầu với một sự biến đổi sâu sắc hơn phải xảy ra trong mỗi chúng ta. Tôi không quan tâm nhiều đến những gì bạn có thể làm, mà bạn có thể là ai. Và từ sự CHUYỂN HÓA CỦA BẢN THÂN đó, hành động sẽ tự nhiên theo sau ”. – Tom Shadyac

3 bài học mạnh mẽ từ Tom Shadyac

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Tom Shadyac và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Cố gắng hết sức

Sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày mai là làm tốt nhất của bạn ngày hôm nay.

2. Khuôn mặt của bạn

Giữ khuôn mặt của bạn luôn hướng về phía ánh nắng – và bóng tối sẽ đổ về phía sau bạn.

3. Không lập kế hoạch

Chúng ta phải buông bỏ cuộc sống mà chúng ta đã lên kế hoạch, để chấp nhận một cuộc sống đang chờ đợi chúng ta.

Các câu hỏi thường gặp

Tom Shadyac trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Tom Shadyac ước tính là 5 triệu đô la.

Tom Shadyac bao nhiêu tuổi?

Tom Shadyac sinh ngày 11 tháng 12 năm 1958, tính đến nay 63 tuổi.

Tom Shadyac cao bao nhiêu?

Chiều cao của Tom Shadyac là 1,78 m, tương đương với 5 ft 10 in.

Bản tóm tắt

Tom Shadyac là đạo diễn. Shadyac nổi tiếng với việc đạo diễn một số bộ phim hài thành công nhất mọi thời đại, chẳng hạn như “Ace Ventura: Pet Detective”, “The Nutty Professor”, “Liar Liar” và “Evan Almighty.”

Anh ấy đã tạo dựng được tên tuổi của mình với tư cách là một nhà văn khi còn học sau đại học với bộ phim ngắn ‘Tom, Dick & Harry.’ Anh ấy đã trở nên nổi tiếng khi viết và đạo diễn bộ phim ‘Ace Ventura’ đầu tiên.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Tom Shadyac được ước tính là khoảng 5 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Tom Shadyac? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.