Giá trị tài sản ròng của Travis Kelce (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Travis Kelce là bao nhiêu?

Giá trị thực: 20 triệu đô la
Tuổi tác: 32
Sinh ra: 5 tháng 10 năm 1989
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,98 m (6 ft 6 inch)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NFL chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Travis Kelce là một kết thúc chặt chẽ của bóng đá Mỹ cho các đội trưởng thành phố Kansas của NFL.

Kelce được soạn thảo bởi các Chiefs trong vòng thứ ba của NFL Draft 2013. Anh ấy chơi bóng đá đại học tại Đại học Cincinnati. Anh ấy là vận động viên ném bóng chuyên nghiệp năm lần và vận động viên chuyên nghiệp bốn lần.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Travis Kelce được ước tính là khoảng 20 triệu đô la.

Đầu đời

Travis Michael Kelce sinh ngày 5 tháng 10 năm 1989 tại Westlake, Ohio.

Anh theo học trường trung học Cleveland Heights ở quê hương Cleveland Heights, Ohio, nơi anh là vận động viên ba môn thể thao bóng đá, bóng rổ và bóng chày.

Xuất sắc trong bóng đá, anh ấy là người giành chiến thắng trong ba năm ở vị trí tiền vệ cho Tigers và được công nhận với danh hiệu All-Lake Erie League sau khi phạm lỗi tổng cộng 2,539 yard với tư cách là đàn anh. Sau năm cuối trung học, anh được đánh giá là triển vọng hai sao.

Sự nghiệp

Khi còn là một học sinh thực tập, Kelce đã chơi bóng ở ngôi trường quê hương của mình, Cleveland Heights High School, với tổng chiều cao là 2539 thước Anh, và được vinh danh với All-Lake League.

Sau đó, Kelce chơi cho Đại học Cincinnati, nơi anh đã được trao “Giải thưởng Hiệu suất Bóng đá Đại học” và “Giải thưởng Cuối năm chặt chẽ”.

Năm 2013, anh được chọn bởi Kansas City Chiefs, một đội bóng đá Mỹ trong NFL Draft năm 2013. Sau đó, Kelce ký hợp đồng bốn năm trị giá 3,12 triệu đô la với tiền thưởng ký kết là 703.304 đô la.

Sau đó, anh ký hợp đồng có thời hạn 5 năm vào ngày 29 tháng 1 năm 2016, trị giá 46 triệu đô la có gia hạn hợp đồng. Sau đó, Kelce bị từ chối vào ngày 6 tháng 11, sau khi anh ta có hai ‘hành vi phi thể thao’, nơi anh ta bị phạt 24.309 đô la vào ngày 11 tháng 11.

Trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình, Kelce đã 2 lần được trao giải Pro Bowler và 1 lần giải All-pro và trở thành người thứ 3 kết thúc chặt chẽ cùng với Tony Gonzalez, cựu cầu thủ bóng đá người Mỹ và Jimmy Graham, người kết thúc bóng đá chặt chẽ.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Travis Kelce là 20 triệu đô la.

Travis Kelce tiêu tiền như thế nào?

Travis Kelce chi một số tiền cho căn hộ tuyệt vời của mình ở Kansas.

Nhà của Travis Kelce

Kelce chi tiền cho căn hộ tuyệt vời của mình ở Kansas. Trên tầng 4 của tòa nhà, có một nhà bếp trình diễn và một phòng câu lạc bộ với ban công bao quanh, sảnh khách bên lò sưởi và lối đi thẳng ra nhà để xe.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Travis Kelce:

  • Do các Trưởng thành phố Kansas soạn thảo (2013)
  • Kelce là vận động viên ném bóng chuyên nghiệp năm lần và vận động viên chuyên nghiệp bốn lần

Trích dẫn yêu thích của Travis Kelce

“Những hành động của tôi trên sân rất – tôi không muốn nói về cảm xúc, nhưng cảm xúc giúp tôi thể hiện tốt nhất ở đó. Nếu tôi làm sai điều gì đó, tôi sẽ chết lặng. Tôi rất coi trọng nó. Vì vậy, đôi khi, trong những thời điểm quan trọng của các trận đấu lớn, như trận Steelers mà tôi đã đẩy anh chàng, đó là khoảnh khắc mà tôi đã đánh mất nó ”. – Travis Kelce

“Được rồi, khi ở trên sân, tôi là một thằng khốn nạn. Anh ấy biết mình cần phải kiểm soát bản thân khi ở ngoài kia, giống như cách anh ấy nói rằng việc bị bắt quả tang đang hút thuốc và bị gắn mác là một kẻ phá đám đã dạy anh ấy rằng anh ấy “không thể là một đứa trẻ nữa”. – Travis Kelce

“Tôi thậm chí sẽ không nói rằng tôi thực sự giỏi nhảy. Tôi muốn nói rằng tôi không ngại di chuyển. Khi còn trẻ, mọi người sẽ cười khi tôi di chuyển. Không ai trong số đó trông giống như nó nên được gọi là một động tác khiêu vũ. Nhưng đó chỉ là tôi trở nên ngốc nghếch. ” – Travis Kelce

“Tôi hơi kiêu ngạo ở đây, nhưng tôi nghĩ tôi có thể chơi tiền vệ [in the NFL]. Tôi có thể ném bóng. Tôi sẽ không bao giờ có cơ hội. Nhưng anh ấy thậm chí còn tự tin hơn về nơi anh ấy xếp hạng là một kết thúc chặt chẽ: “Tôi sẽ không nói dối bản thân mình.” – Travis Kelce

“Hiện tại, nó là như thế nào… trong tâm trí của tôi, hy vọng, chúng tôi ở đó vào năm sau, và Tampa Bay ở đó vào năm tới để chúng tôi có thể tiếp tục và theo đuổi nó một lần nữa. Đó là tất cả những gì đã thực sự ăn sâu vào trái tim tôi ngay bây giờ – hãy làm việc đầu tắt của bạn, và quay trở lại đó vào năm sau vì những gì chúng tôi vừa trưng bày. ” – Travis Kelce

3 bài học mạnh mẽ Travis Kelce

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Travis Kelce và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Đi trước

Nếu bạn làm việc chăm chỉ và hoàn thành trách nhiệm của mình, bạn có thể tiến lên, cho dù bạn đến từ đâu, bạn trông như thế nào hay người bạn yêu thích.

2. Cơ hội

Cơ hội bị bỏ lỡ hầu hết vì nó mặc quần yếm và trông giống như công việc.

3. Hãy đứng dậy, bạn có thể làm được điều này

Không phải là bạn có bị đánh gục hay không; nó là cho dù bạn đứng dậy.

Các câu hỏi thường gặp

Travis Kelce trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Travis Kelce ước tính là 20 triệu đô la.

Travis Kelce bao nhiêu tuổi?

Travis Kelce sinh ngày 5 tháng 10 năm 1989, tính đến nay 32 tuổi.

Travis Kelce cao bao nhiêu?

Chiều cao của Travis Kelce là 1,98 m, tương đương với 6 ft 6 in.

Bản tóm tắt

Travis Kelce là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ đã chơi bóng đá đại học của mình tại Đại học Cincinnati, nơi anh được vinh danh là đội hạng nhất All-Big East và Giải thưởng Hiệu suất bóng đá của trường Cao đẳng vào cuối năm 2012.

Anh ấy đã được đưa ra số 63 bởi các Trưởng thành phố Kansas trong Dự thảo NFL 2013 và đã chơi toàn bộ sự nghiệp NFL của mình.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Travis Kelce được ước tính là khoảng 20 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Travis Kelce? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.