Giá trị tài sản ròng của Trey Anastasio (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Trey Anastasio là bao nhiêu?

Giá trị thực: 85 triệu đô la
Tuổi tác: 57
Sinh ra: 30 tháng 9 năm 1964
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,74 m (5 ft 9 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Guitarist chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Trey Anastasio là một nghệ sĩ guitar, ca sĩ và nhà soạn nhạc người Mỹ.

Anastasio được biết đến với vai trò là giọng ca chính của ban nhạc rock Phish do anh đồng sáng lập vào năm 1983. Anastasio được mệnh danh là nhà soạn nhạc của 152 bài hát gốc của Phish.

Ngoài công việc của mình với Phish, anh ấy đã phát hành 11 album solo. Anh đã tham gia nhiều dự án phụ, bao gồm Trey Anastasio Band, Oysterhead, Ghosts of the Forest và Surrender to the Air.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Trey Anastasio được ước tính là khoảng 85 triệu đô la.

Đầu đời

Ernest Joseph “Trey” Anastasio III sinh ngày 30 tháng 9 năm 1964 tại Fort Worth, Texas.

Anastasio chuyển đến Princeton, New Jersey. Cha anh là phó chủ tịch điều hành, còn mẹ anh là tác giả sách thiếu nhi. Anh lớn lên cùng với chị gái Kristy.

Anastasio theo học các trường công lập Princeton đến hết lớp bốn. Anh tốt nghiệp trường Taft và Steven Pollak, người sau này đã chắp bút cho các tác phẩm Phish như Suzy Greenberg, Fluffhead, Run Like An Antelope, Slave to the Traffic Light, và Dinner and a Movie.

Sự nghiệp

Anastasio là một nghệ sĩ đa nhạc cụ, và anh ấy đã phát hành hơn chục album với Phish. Anh ấy đã được giới thiệu trong nhiều tác phẩm với các nghệ sĩ khác.

Anh sinh ra ở Forth Worth, Texas và tốt nghiệp trường The Taft, nơi anh thành lập hai ban nhạc đầu tiên của mình. Anastasio gặp các bạn cùng ban nhạc Phish của mình tại Đại học Vermont.

Phish đã chơi chương trình đầu tiên của họ vào năm 1983 cho một điệu nhảy ROTC. Anastasio là ca sĩ chính và người chơi guitar chính cho Phish kể từ khi thành lập. Phish được biết đến với các chương trình biểu diễn trực tiếp và ứng biến của họ, còn được gọi là ban nhạc gây nhiễu.

Album thứ 12 của ban nhạc ‘Fuego’ được phát hành vào năm 2014 và rất nổi tiếng. Anh thành lập Ban nhạc Trey Anastasio vào năm 1998, và ban nhạc có phần kèn.

Kể từ đó, anh ấy đã phát hành thêm 10 album phòng thu solo hoặc với TAB. Ông đã được biết đến với tác phẩm dàn nhạc của mình, biểu diễn với New York Philharmonic và nhiều bản giao hưởng khác.

Anh ấy đã học sáng tác ở trường đại học, và anh ấy được biết đến với tác phẩm guitar đáng kinh ngạc của mình. Anastasio đã được đề cử giải Tony cho “Điểm số xuất sắc nhất”.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Trey Anastasio được ước tính là khoảng 85 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Trey Anastasio:

  • Bầu trời phân chia (Song, 1986)
  • You Enjoy Myself (Bài hát, 1986)
  • First Tube (Bài hát, 2000)
  • Khách du lịch (Album, 2012)
  • Chuyến đi cô đơn (Album, 2020)

Trích dẫn yêu thích của Trey Anastasio

“Không có Jerry Garcias đi xuống máy bay, bất cứ điều gì hơn là có Jimi Hendrix hoặc Bob Marley. Tất cả đều ở cùng một cấp độ – cấp độ cao nhất mà bạn cố gắng đạt được với tư cách là một nhạc sĩ. Tôi và những người bạn của tôi – tất cả chúng ta sẽ chết từ lâu, mọi người vẫn sẽ cố gắng đào sâu những gì Jerry Garcia đã làm ”. – Trey Anastasio

“Âm nhạc là sự thể hiện tinh thần của những gì trong trái tim bạn. Âm nhạc như một cách làm giàu là một điều khá mới mẻ, và tôi thường tự hỏi liệu bầu không khí hào nhoáng khổng lồ có khiến chất lượng âm nhạc bị ảnh hưởng hay không. Bạn phải làm việc thực sự chăm chỉ để vượt qua điều đó và nhớ lý do tại sao bạn lại ở trong đó ngay từ đầu: bởi vì bạn phải như vậy. ” – Trey Anastasio

“Mọi thứ đã vượt ra ngoài mong đợi và ước mơ hoang dại nhất của tôi, và tôi cảm thấy như tôi đã được ban cho rất nhiều phước lành trong cuộc sống của mình, giữa tình bạn của tôi với các chàng trai trong ban nhạc, khán giả tuyệt vời của chúng tôi, có thể chơi bản nhạc này, và sau đó gia đình tôi.” – Trey Anastasio

“Tôi cảm thấy có trách nhiệm lớn lao phải mang đến cho khán giả của mình… Tôi giống như người hầu của họ, nhưng chỉ có một cách trung thực để nâng mọi người lên, đó là cảm thấy bản thân được nâng cao thực sự. Và cách để làm điều đó là làm theo trái tim của bạn. Đó là tất cả những gì chúng tôi cố gắng làm ”. – Trey Anastasio

“Tôi đã học được rằng trong rạp hát, câu chuyện là tất cả. Mỗi lời bài hát, mỗi lời thoại và mỗi cử chỉ âm nhạc phải thúc đẩy hành trình của một nhân vật nhất định hoặc toàn bộ cốt truyện. ” – Trey Anastasio

“Chúng tôi luôn cảm thấy như chúng tôi đang tổ chức một bữa tiệc cho bạn bè của mình, bất kể quy mô của địa điểm, bởi vì chúng tôi thực sự đang tổ chức một bữa tiệc cho bạn bè của mình. Chúng tôi luôn có một cộng đồng rất chặt chẽ. “ – Trey Anastasio

3 bài học cuộc sống từ Trey Anastasio

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Trey Anastasio và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Bình đẳng

Bình đẳng bao hàm tính cá nhân. Một số giá trị mà tất cả chúng ta nên đại diện cho sự trung thực, bình đẳng, nhân ái, từ bi, đối xử với mọi người theo cách bạn muốn được đối xử và giúp đỡ những người gặp khó khăn. Đó là những giá trị truyền thống.

2. Sang số

Sang số cho số cao của tâm hồn bạn. Bạn phải chạy như một con linh dương mất kiểm soát!

3. Ý định

Miễn là ý định của bạn là trong sáng, và bạn biết mình đang ở trong đó để làm gì, thì bạn sẽ ổn.

Các câu hỏi thường gặp

Trey Anastasio trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Trey Anastasio ước tính là 85 triệu đô la.

Trey Anastasio bao nhiêu tuổi?

Trey Anastasio sinh ngày 30 tháng 9 năm 1964, tính đến nay đã 57 tuổi.

Trey Anastasio cao bao nhiêu?

Chiều cao của Trey Anastasio là 1,74 m, tương đương với 5 ft 9 in.

Bản tóm tắt

Trey Anastasio là một nhạc sĩ người Mỹ, là nghệ sĩ guitar chính và là nhạc sĩ chính của ban nhạc Phish. Anh ấy đã sáng tác hoặc đồng sáng tác hơn 150 bài hát. Kể từ khi đồng sáng lập ban nhạc Phish vào năm 1983, anh đã khám phá nhiều con đường âm nhạc khác nhau.

Anh ấy đã làm việc với những người như Tom Marshall, Les Claypool, Philip Glass và Stewart Copeland. Sau đó anh ấy bắt đầu tập trung vào nhiều dự án khác, bao gồm Oysterhead và ban nhạc solo 8 thành viên của anh ấy.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Trey Anastasio được ước tính là khoảng 85 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Trey Anastasio? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *