Giá trị tài sản ròng của Trippie Redd (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Trippie Redd là bao nhiêu?

Giá trị thực: 5 triệu đô la
Tuổi tác: 23
Sinh ra: 18 tháng 6 năm 1999
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,68 m (5 ft 6 inch)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Trippie Redd là khoảng 5 triệu đô la.

Trippie Redd là một rapper, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ đến từ Ohio. Redd được biết đến với các bài hát ‘Love Scars, Poles1469’ và Dark Knight Dummo.

Đầu đời

Michael Lamar White IV sinh ngày 18 tháng 6 năm 1999 tại Canton, Ohio. Cha của anh ta đã bị đưa đến nhà tù ngay trước khi sinh của Michael. Gánh nặng nuôi nấng anh ấy đổ lên vai mẹ anh, người sau đó đã nuôi nấng anh như một người mẹ đơn thân.

Mẹ anh đã làm việc chăm chỉ để kiếm sống, nhưng điều này không đủ để giữ anh tránh xa những con đường đầy rẫy những yếu tố tội phạm. Anh ta đã tham gia vào các tội phạm nhỏ và bán ma túy khi còn nhỏ.

Sự nghiệp

Trước khi gặp Lil Wop, Trippie thậm chí còn chưa vào trong một phòng thu âm chuyên nghiệp. Wop đã giới thiệu anh ấy đến với thế giới nhạc rap và sản xuất âm nhạc. Cả hai người cùng với một rapper khác tên là Kodie Shane bắt đầu làm việc cùng nhau. Ngay sau đó, họ đã nghĩ ra một số công việc tốt.

Một số album đầu tiên mà Trippie đã làm việc là ‘Awakening my Inner Beast’, ‘Beast Most’ và ‘Rock the World Trippie.’ Sau thành công của những dự án này, Trippie bắt đầu nhận được nhiều lời đề nghị tốt hơn và kết thúc ở Los Angeles.

Trippie bắt đầu thực hiện mixtape đầu tay của mình, ‘A Love Letter to You,’ được phát hành vào tháng 5 năm 2017.

Khi anh ấy tiến bộ với âm nhạc của mình, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hơn bắt đầu tiếp cận anh ấy để hợp tác. Vào tháng 12 năm 2017, bài hát ‘Dark Knight Dummo’, là kết quả của nỗ lực hợp tác giữa Trippie và Travis Scott, được phát hành.

Vào năm 2018, anh ấy chính thức xác nhận rằng anh ấy đang thực hiện album phòng thu đầu tay của mình và gây sốc cho mọi người khi tuyên bố rằng Lil Wayne sẽ góp mặt với tư cách khách mời trong album đó.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Trippie Redd là khoảng 5 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Trippie Redd:

  • Vết sẹo tình yêu (Song, 2017)
  • Snake Skin (Bài hát, 2019)
  • Redd69 (Album, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Trippie Redd

“Tôi đã làm bài hát này để các bạn có thể rung cảm với nó và tự mình nhận ra. Nếu cô ấy không muốn bạn, cô ấy không muốn bạn. Giai đoạn = Stage. Nếu cô ấy làm tình với n *** khác, thì cũng chẳng ích gì với tình huống đó. Trừ khi bạn không cho af ***. Trừ khi cô ấy chỉ là một trong những cái cuốc. Nhưng đừng mê không cuốc ”. – Trippie Redd

“Chúng tôi ở Columbus, Ohio. Đó là tôi, Elliott Trent và bạn tôi Hector Finessin ‘. Họ đã chơi mẫu f *** ing này từ Super Metroid và đó là lửa. Vì vậy, họ đã đặt nhịp sau nó ”. – Trippie Redd

“Tôi đã ở trong phòng thu của Lil Wayne, và tôi đã thu âm qua đoạn chi tiết này. Và tất nhiên đó là “F ** k Love”. Và sau đó tôi đã đăng đoạn trích trên Instagram vào đêm hôm sau hoặc ngày hôm sau. ” – Trippie Redd

“Đúng vậy, tôi và Post Malone, chúng tôi sẽ sớm có nhạc, đó là người anh em của tôi.” – Trippie Redd

3 bài học mạnh mẽ từ Trippie Redd

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Trippie Redd và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Sợ hãi là một dấu hiệu THẬN TRỌNG

Nỗi sợ hãi được tích hợp sẵn trong DNA của chúng ta. Những “nỗi sợ hãi hiện đại” này không nên được coi là dấu hiệu DỪNG LẠI – chúng không phải là sư tử, chúng chỉ là những tình huống. Thay vào đó, chúng nên được coi như những dấu hiệu THẬN TRỌNG – hãy tiếp cận chúng một cách chiến lược, giống như một con mèo quét ghế trước khi nhảy lên trên nó.

2. Yêu bản thân

Yêu bản thân như cuộc sống của bạn phụ thuộc vào nó… Bởi vì nó đúng.

3. Hãy là chính mình

Nếu bạn có thể CHẤP NHẬN bản thân và YÊU chính mình, thì bạn có thể LÀ chính mình.

Các câu hỏi thường gặp

Trippie Redd trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Trippie Redd ước tính là 5 triệu đô la.

Trippie Redd bao nhiêu tuổi?

Trippie Redd sinh ngày 18 tháng 6 năm 1999, tính đến nay 23 tuổi.

Trippie Redd cao bao nhiêu?

Chiều cao của Trippie Redd là 1,68 m, tương đương với 5 ft 6 in.

Bản tóm tắt

Trippie Redd được biết đến với các đĩa đơn đứng đầu bảng xếp hạng ‘Love Scars’ và ‘Dark Knight Dummo.’

Anh bắt đầu nghiêm túc với âm nhạc vào năm 2014 và thu âm hai bài hát ở tuổi 15. Năm 2018, anh phát hành album đầu tay, ‘Life’s a Trip’. Nó ra mắt ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng ‘Billboard 200’ và bán được 72 nghìn bản trong tuần đầu tiên.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Trippie Redd ước tính là 5 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Trippie Redd? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *