Giá trị tài sản ròng của Tujamo (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Tujamo là bao nhiêu?

Giá trị thực: 5 triệu đô la
Tuổi tác:
Sinh ra: 1988
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,74 m (5 ft 9 in)
Nước xuất xứ: nước Đức
Nguồn gốc của sự giàu có: DJ
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Tujamo là một nhà sản xuất âm nhạc điện tử người Đức, người cùng với Plastik Funk và Sneakbo đã phát hành đĩa đơn ‘Dr. Who! ‘, Đạt vị trí thứ 21 trên Bảng xếp hạng đĩa đơn của Vương quốc Anh.

Anh cũng có một bản hit với Steve Aoki và Chris Lake, ‘Boneless’, đứng ở vị trí thứ 49 trên Bảng xếp hạng Đĩa đơn Đức và Hạng 42 trên Bảng xếp hạng Đĩa đơn của Áo.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Tujamo được ước tính là khoảng 5 triệu đô la.

Đầu đời

Matthias Richter sinh ngày 18 tháng 1 năm 1988 tại Detmold, Đức. Anh bắt đầu làm DJ ở tuổi 17 và vào năm 2006, anh đã tham gia và giành chiến thắng trong cuộc thi tài năng do Club Index tổ chức ở Schüttorf, nơi anh trở thành DJ thường trú.

Sự nghiệp

Richter bắt đầu sử dụng biệt danh Tujamo cùng năm đó và phát hành đĩa đơn đầu tay, ‘Mombasa’, vào năm 2011.

Bản hit đầu tiên của anh, ‘Who’, được phát hành lần đầu vào năm 2011 với sự hợp tác của Plastik Funk, cũng đến từ Đức. Nó đã trở thành một bản hit lớn tại Hội nghị Âm nhạc Mùa đông, một câu lạc bộ nhà ở Miami.

Năm 2014, đĩa đơn ‘Boneless’ của anh, được phát hành với sự hợp tác của Steve Aoki và Chris Lake, đứng ở vị trí thứ 49 trên Bảng xếp hạng đĩa đơn Đức và hạng 42 trên Bảng xếp hạng đĩa đơn Hà Lan.

Cùng năm, anh ấy làm lại ‘Who’ thành ‘Dr. Ai!’ với giọng hát của rapper người Anh Sneakbo và nó đã đứng ở vị trí thứ 21 trên Bảng xếp hạng đĩa đơn của Vương quốc Anh, nhận được sự hỗ trợ từ Avicii, Tiësto, Fedde Le Grand và Steve Aoki.

Một số đĩa đơn khác của anh ấy bao gồm ‘How We Roll’, ‘Do It All Night’, ‘Back 2 You’ và phiên bản cover của ‘Nein Mann’ của Laserkraft 3D.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Tujamo là 5 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Tujamo:

  • WHO (Bài hát, 2012)
  • Boneless (Bài hát, 2013)
  • Booty Bounce (Bài hát, 2014)
  • Drop That Low (Bài hát, 2016)
  • Tujamo – Phiên bản đặc biệt tại Nhật Bản (Album, 2016)

Trích dẫn yêu thích từ Tujamo

“Chúng tôi đã biết nhau trong nhiều năm và chúng tôi luôn nói đùa về cách chúng tôi sẽ tạo ra một giai điệu câu lạc bộ thú vị cùng nhau. Thật khó để biến mọi thứ thành hiện thực trong lĩnh vực kinh doanh này, đó là lý do tại sao tôi tin rằng nó đã thành công trong trường hợp này! ” – Thujamo

“Tôi luôn yêu thích các bài hát của anh ấy. Tôi cũng đã chơi rất nhiều bài hát của anh ấy và luôn có thể hình dung ra sự kết hợp của cả âm thanh ảnh hưởng và đặc trưng, ​​vì vậy tôi biết nó có tiềm năng trở thành một bản phối hoàn hảo. ” – Thujamo

“Tôi luôn thích thử một cái gì đó mới nhưng điều quan trọng là giữ được âm thanh đặc trưng của riêng mình. Ngoài ra, tôi luôn là một fan hâm mộ lớn của những cú sụt giảm bất ngờ. Trong vài năm gần đây, nó hoạt động tốt ở các câu lạc bộ và luôn tạo ra niềm vui khi chơi. Đó là một cách hay để thu hút đám đông! ” – Thujamo

“Tôi thực sự nhận thấy điều đó chỉ vài tuần trước và tôi sẽ không bao giờ mong đợi điều đó. Đó là bởi vì đó là âm thanh đặc trưng của tôi, có thể khiến nó tồn tại trước thử thách của thời gian mà tôi đoán. Đây là thứ bạn đang thiếu nếu bạn chỉ sao chép âm thanh của người khác bởi vì khi đó bạn sẽ luôn ở trong cái bóng của nghệ sĩ khác ”. – Thujamo

1 bài học từ Tujamo

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Tujamo và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một trong những bài học hay nhất của anh ấy mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tin Điều Không Thể

Giới hạn của điều có thể chỉ có thể được xác định bằng cách vượt qua chúng để trở thành điều không thể.

Các câu hỏi thường gặp

Tujamo trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Tujamo ước tính là 5 triệu đô la.

Tujamo bao nhiêu tuổi?

Tujamo sinh năm 1988, tuy nhiên ngày chính xác vẫn chưa được biết và vì vậy chúng tôi không thể tính được tuổi hiện tại của họ.

Tujamo cao bao nhiêu?

Chiều cao của Tujamo là 1,74 m, tương đương với 5 ft 9 in.

Bản tóm tắt

Tujamo được nhiều người đánh giá là một trong những Tân binh tài năng nhất ở Đức và đã chơi ở hầu hết các câu lạc bộ và thành phố lớn trên khắp đất nước.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Tujamo ước tính là 5 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Tujamo? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.