Giá trị tài sản ròng của Ummet Ozcan (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Ummet Ozcan là bao nhiêu?

Giá trị thực: 2 triệu đô la
Tuổi tác: 39
Sinh ra: 16 tháng 8 năm 1982
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: không xác định
Nước xuất xứ: nước Hà Lan
Nguồn gốc của sự giàu có: DJ
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Nhà sản xuất EDM người Hà Lan gốc Thổ Nhĩ Kỳ và DJ Ummet Ozcan bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình từ năm 14 tuổi.

Có khả năng chơi nhiều loại nhạc cụ. Lấy ảnh hưởng từ quá trình sản xuất của công nghệ, anh đã phát hành đĩa đơn đầu tiên của mình, ‘Chica Good’ vào năm 2006.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ummet Ozcan ước tính là 2 triệu đô la.

Đầu đời

Ümmet Özcan sinh ngày 16 tháng 8 năm 1982 tại Hà Lan.

Anh bắt đầu sản xuất âm nhạc vào năm 2006, và một trong những người có ảnh hưởng lớn nhất đến anh là nhà soạn nhạc Hans Zimmer.

Bước đột phá của anh ấy vào ngành công nghiệp âm nhạc bắt đầu bằng việc tạo ra nhãn hiệu riêng của mình, ‘Beatproviders’. Ông đã làm việc trong một thời gian dài trong các bộ tem phát hành đĩa đơn như Reset Records và Sander Van Doom.

Sự nghiệp

Sau khi phát hành đĩa đơn đầu tiên, ‘Chica Good’ vào năm 2006, anh ấy tiếp tục điều này với một số bản phát hành kỹ thuật số thông qua dấu ấn Beatproviders của riêng mình. Từ từ xây dựng danh tiếng của mình với tư cách là một DJ kiêm nhà sản xuất xuất thần tài năng và sung mãn, anh đã phát hành một lượng lớn các bản nhạc cho các hãng như Liquid, Doorn và nhãn hiệu phụ của Spinnin là Reset Records từ năm 2007 trở đi.

Năm 2011, ca khúc ‘Reboot’ của anh ấy đã dành vài tuần để đứng đầu bảng xếp hạng Beatport; anh ấy được công nhận là một tài năng độc nhất trong làng nhạc EDM. Phong cách của anh ấy bắt đầu thay đổi thành âm thanh của một ngôi nhà tiến bộ trong phòng lớn.

Anh lại đứng đầu bảng xếp hạng Beatport với bản hit ‘The Box’. Năm 2013, anh phát hành một ca khúc thành công khác, hợp tác với R3hab và Nervo có tựa đề ‘Revolution.’

Các bản hit tiếp tục được tiếp tục vào năm 2014, bao gồm ‘Raise Your Hands,’ ‘Smash!’ Và ‘Superwave.’ Ozcan hợp tác với van Dyk một lần nữa cho ‘Come with Me (We Are One)’, và sự hợp tác của Calvin Harris ‘Overdrive’ xuất hiện cùng năm.

Anh ấy đã ghi được bản hit lớn nhất của mình với ‘The Hum’, bài hát của anh ấy với Dimitri Vegas & Like Mike, bài hát đạt vị trí số một tại Bỉ vào năm 2015.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ummet Ozcan được ước tính là khoảng 2 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Ummet Ozcan:

  • Giơ tay lên (Bài hát, 2014)
  • Kỷ niệm 6 năm Empo (Album, 2014)
  • The Hum (Bài hát, 2015)
  • Megatron (Bài hát, 2016)
  • Fight Back (Bài hát, 2020)

Trích dẫn yêu thích từ Ummet Ozcan

“Tất nhiên, tôi sẽ kiểm tra với những người khác để nghe ý kiến ​​của họ, nhưng cuối cùng, đó là quyết định của tôi. Bên cạnh đó, tần suất phát hành cao hơn và mang lại cho tôi nhiều cơ hội hơn vì tôi không phải chờ đợi một vị trí phát hành miễn phí ở một trong những hãng khác. ” – Umm Ozcan

“Thật là vui khi trở thành một trong những người đầu tiên đến với thể loại này. Tôi thú vị nhớ lại các đĩa hát của tôi đã được hầu hết các nghệ sĩ biểu diễn tại tất cả các lễ hội lớn. May mắn thay, họ vẫn chơi các bản nhạc của tôi rất nhiều, nhưng tôi đoán giờ đây âm thanh đã trưởng thành hơn khi chúng tôi tiếp tục. ” – Umm Ozcan

“Tôi luôn yêu thích cảnh quay theo phong cách cứng vì tính năng động của nó, và Coone và Villain là hai nhân vật xuất sắc của nó. Chúng tôi đã cùng nhau thực hiện một vài phiên phòng thu để hoàn thành “Trash Moment” và cuối cùng là giới thiệu ca khúc tại các hợp đồng biểu diễn lễ hội của những người khác ”. – Umm Ozcan

“Đúng vậy, tại sao không nếu chúng ta có thể làm cho thế giới tốt đẹp hơn một chút? Cuối cùng, chúng ta có thể hoàn thành vai trò người có ảnh hưởng của mình một cách tích cực để tạo ra nhận thức về mọi thứ. Ví dụ, Leonardo di Caprio, một nhà hoạt động vì thiên nhiên và chiến đấu để bảo tồn trái đất của chúng ta bằng cách sử dụng tối đa các kênh truyền thông xã hội của mình ”. – Umm Ozcan

3 bài học cuộc sống từ Ummet Ozcan

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Ummet Ozcan và cách anh ấy đạt được thành công; Hãy cùng xem qua những bài học cuộc sống hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Vết thương lớn nhất

Cuộc sống thật hấp dẫn … cuối cùng, một số nỗi đau lớn nhất của bạn trở thành điểm mạnh lớn nhất của bạn. Đừng bao giờ ngừng chiến đấu.

2. Hãy mạnh mẽ

Cuộc sống còn nhiều chông gai, hãy mạnh mẽ lên.

3. Yêu công việc của bạn

Cuộc sống quá ngắn. Hãy tận hưởng công việc của bạn mỗi ngày.

Các câu hỏi thường gặp

Ummet Ozcan trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Ummet Ozcan ước tính là 2 triệu đô la.

Ummet Ozcan bao nhiêu tuổi?

Ummet Ozcan sinh ngày 16 tháng 8 năm 1982, tính đến nay đã 40 tuổi.

Ummet Ozcan cao bao nhiêu?

Chiều cao của Ummet Ozcan là không xác định.

Bản tóm tắt

Ummet Ozcan là một DJ và nhà sản xuất người Hà Lan. Các bản phát hành của anh được hỗ trợ bởi các DJ như Sander van Doorn, Armin van Buuren, Tiësto, Calvin Harris và Hardwell.

Ozcan phát hành rất nhiều tài liệu âm nhạc của mình dưới nhãn phụ của Spinnin Records “Reset Records”. Ngoài ra, công ty đồng sản xuất “MEM” của anh ấy đã phát hành hầu hết các tài liệu của họ trên nhãn này.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ummet Ozcan được ước tính là khoảng 2 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Ummet Ozcan? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *