Giá trị tài sản ròng của Upchurch (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Upchurch là bao nhiêu?

Giá trị thực: 4 triệu đô la
Tuổi tác: 31
Sinh ra: 24 tháng 5 năm 1991
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,75 m (5 ft 9 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Upchurch là một nghệ sĩ biểu diễn người Mỹ đến từ Cheatham County, Tennessee. Anh ấy tự mô tả mình là một “truyện tranh, rapper và nhạc sĩ”.

Phong cách âm nhạc của anh ấy bao gồm rapcore, Country rap, hip hop, country, Southern rock và rock. Upchurch phát hành album phòng thu đầu tay ‘Heart of America’ vào năm 2016, đạt vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Heatseeker của Mỹ.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Upchurch là khoảng 4 triệu đô la.

Đầu đời

Ryan Upchurch sinh ngày 24 tháng 5 năm 1991 tại Pegram, Tennessee.

Upchurch đã tạo ra một nhân vật hài hước, Upchurch the Redneck, người đóng vai theo khuôn mẫu của những người đàn ông trẻ tuổi ở Deep South, để bạn bè và bản thân vui đùa.

Vào năm 2014, Upchurch bắt đầu làm video với bạn bè của mình, trong đó anh ấy miêu tả nhân vật Upchurch the Redneck, cũng như thể hiện kỹ năng của mình với tư cách là một rapper.

Sự nghiệp

Upchurch đã tạo ra Upchurch the Redneck với người bạn Shade Glover của mình và bắt đầu tải video lên YouTube. Anh đã phát hành một vở kịch mở rộng, Cheatham County, vào năm 2015, tiếp theo là một album dài đầy đủ, ‘Heart of America’, vào năm 2016.

Album dài thứ hai, ‘Chicken Willie’, được phát hành vào tháng 8 năm 2016. Nó đạt vị trí thứ 22 trên Billboard’s Top Country Albums và vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng Rap Albums, bán được 2.800 bản trong tuần đầu tiên.

Năm 2017, Upchurch phát hành một EP khác có tựa đề ‘Summer Love’, hoàn toàn mang hơi hướng đồng quê, không có yếu tố nhạc rap; và một album phòng thu khác mang tên ‘Son of the South’. “Summer Love” đứng ở vị trí thứ 33 trong bảng xếp hạng Top Country Albums với 3.700 bản được bán ra.

Album phòng thu thứ năm của Upchurch, ‘King of Dixie’, được phát hành vào ngày 10 tháng 11 năm 2017 và có 19 bài hát. Album rock đầu tiên của Upchurch, ‘Creeker’, được phát hành vào ngày 20 tháng 4, tập trung vào thể loại rock với ít yếu tố rap.

Anh ấy đã phát hành album đầu tiên của mình trong năm 2019, ‘Creeker 2’ vào tháng 4. Creeker 2 có các bài hát nổi bật như Gassed Up, và Hillbilly Psycho cùng với 8 bài khác.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Upchurch là 4 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Upchurch:

  • Yz (Bài hát, 2018)
  • Holler Boys (Bài hát, 2019)
  • Creeker II (Album, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Upchurch

“Tôi có làm rối nó một chút ở trường trung học, nhưng tôi không thực sự coi trọng nó. Đó là thời điểm có rất nhiều rapper ra đời và đứa trẻ nào cũng muốn trở thành rapper. Sau đó, tôi bỏ nó và tôi kết thúc công việc xây dựng và tôi không học hết cấp ba. Tôi đã thoát ra và không biết mình thực sự muốn gì ”. – Upchurch

“Họ nói với tôi rằng không có hãng thu âm, bạn sẽ không tiến xa được. Tôi nói với họ rằng điều đó không đúng bởi vì tôi đã nhiều lần vượt lên số 10 và chỉ đứng thứ 10 mỗi khi tôi phát hành một bài hát. Tôi nghĩ bây giờ tôi không được tiếp cận vì họ nghĩ rằng tôi không cần họ ”. – Upchurch

“Trong một vài năm nữa, tôi thấy mình, tốt, thành thật mà nói, rất khó để nói. Hiện tại, tôi đang đóng phim và quay phim. Tôi thực sự đang tham gia nhiều hơn vào phần diễn xuất. Tôi thích phân nhánh rất nhiều ”. – Upchurch

“Toàn bộ ngành công nghiệp sợ hãi tôi bởi vì tôi có đôi môi rất lỏng lẻo và tôi luôn nói những gì tôi muốn nói. Vì vậy, nếu ai đó đang đọc bài viết này “Tôi sẽ không làm rối tung Thảm đỏ của bạn, tôi có thể bị bẩn một chút nhưng đó là về nó.” – Upchurch

3 bài học cuộc sống từ Upchurch

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Upchurch và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Bước đầu tiên

Bước đầu tiên để đạt được những điều bạn muốn trong cuộc sống là: Quyết định những gì bạn muốn.

2. Cuộc sống

Cuộc sống là điều phải làm khi bạn không thể ngủ được.

3. Chú ý

Chú ý và hầu hết chấp nhận cuộc sống của bạn, bên trong, bên ngoài và xung quanh cơ thể của bạn, là bạn đã trở về nhà được nửa đường.

Các câu hỏi thường gặp

Upchurch trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Upchurch ước tính là 4 triệu đô la.

Upchurch bao nhiêu tuổi?

Upchurch sinh ngày 24 tháng 5 năm 1991, tính đến nay đã 31 tuổi.

Upchurch cao bao nhiêu?

Chiều cao của Upchurch là 1,75 m, tương đương với 5 ft 9 in.

Bản tóm tắt

Upchurch là một nghệ sĩ người Mỹ đã phát hành album phòng thu đầu tay ‘Heart of America’ vào năm 2016, đạt vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Heatsekers của Mỹ. Anh cũng đã phát hành các album “The Oven” vào năm 2018, “Supernatural” vào năm 2018, “River Rat” vào năm 2018, “Creeker II” vào năm 2019 và “Parachute” vào năm 2019.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Upchurch ước tính là 4 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Upchurch? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *