Giá trị tài sản ròng của Vijay Singh (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Vijay Singh là bao nhiêu?

Giá trị thực: 75 triệu đô la
Tuổi tác: 59
Sinh ra: 22 tháng 2 năm 1963
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,88 m (6 ft 2 in)
Nước xuất xứ: Fiji
Nguồn gốc của sự giàu có: Người chơi gôn chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Vijay Singh là một tay golf chuyên nghiệp người Fiji.

Singh đã giành được 34 sự kiện trong PGA Tour, bao gồm ba chức vô địch lớn: một danh hiệu Masters và hai chức vô địch PGA. Anh đã được bầu vào Đại sảnh Danh vọng Golf Thế giới vào năm 2006.

Singh là người giành tiền PGA Tour hàng đầu trong các năm 2003, 2004 và 2008.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Vijay Singh được ước tính là khoảng 75 triệu đô la.

Đầu đời

Vijay Singh sinh ngày 22 tháng 2 năm 1963 tại Lautoka, Fiji.

Khi anh ấy còn nhỏ, họ không đủ tiền mua bóng chơi gôn, vì vậy họ đã làm bóng gôn từ dừa.

Cha anh thường nói: “Cô bé Vijay, những quả bóng gôn không rơi khỏi cây, bạn biết đấy,” vì vậy tôi đã tìm thấy một số quả bóng đã làm được! ”. Lớn lên, anh chơi bóng đá và cricket. Anh ngưỡng mộ cú xoay người của Tom Weiskopf khi lớn lên.

Sự nghiệp

Năm 1982, Singh chuyển sang chuyên nghiệp và giành chức vô địch PGA Malaysia hai năm sau đó. Tuy nhiên, sau đó anh đã bị cấm thi đấu suốt đời tại Asia Golf Circuit sau khi bị cáo buộc đánh bại bảng điểm, điều này khiến sự nghiệp của anh bị đình trệ.

Vài năm sau, anh giành được danh hiệu European Tour đầu tiên của mình tại Volvo Open Championship ở Ý. Anh ấy đã giành được tổng cộng bốn danh hiệu trong năm đó và thể hiện tốt trong suốt vài năm sau đó.

Năm 1993, Singh giành chiến thắng trong sự kiện PGA Tour đầu tiên của mình tại Buick Classic. Từ năm 1998 đến năm 2004, anh bắt đầu khẳng định mình là một trong những tay golf hàng đầu thế giới. Năm 2003, anh kiếm được nhiều tiền hơn Tiger Woods.

Vijay đạt vị trí số một trong bảng xếp hạng chính thức và giữ nó trong 32 tuần liên tiếp. Sau đó, anh ấy đã thắng và mất vị trí số một nhiều lần, chiến đấu với Tiger Woods một lần nữa.

Vào năm 2016, Singh đã cán đích ở vị trí thứ hai tại Quicken Loans National, và vào năm 2019, anh đã về đích sau người chiến thắng Honda Classic 3 lần.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Vijay Singh được ước tính là khoảng 75 triệu đô la.

Vijay Singh tiền của anh ấy như thế nào?

Vijay Sing dành một số tiền của mình cho bất động sản và làm từ thiện.

Trang chủ của Vijay Singh

Singh sở hữu một ngôi nhà ở Bãi biển Ponte Vedra, chỉ cách trụ sở PGA Tour vài phút. Năm 2009, có thông tin cho rằng Singh đã mua một căn hộ ở Quảng trường Lincoln, New York.

Công việc từ thiện của Vijay Singh

Singh dành một số tiền của mình để giúp đỡ các tổ chức từ thiện khác nhau như Caddy for a Cure và Bệnh viện Nghiên cứu Trẻ em St. Jude.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Vijay Singh:

  • Singh đã thắng 34 sự kiện trong PGA Tour
  • Anh được bầu vào Đại sảnh Danh vọng Golf Thế giới (2006)
  • Anh ấy cũng đã giành được FedEx Cup (2008)

Trích dẫn yêu thích từ Vijay Singh

´ “Tôi mở phạm vi lái xe, và tôi đóng nó lại. Tôi nghĩ bạn nên biết rằng tôi làm việc chăm chỉ và tôi thích luyện tập. Tôi thích nó. Nếu tôi không thích nó, tôi sẽ không làm điều đó. Quay lại khách sạn, uống rượu và nói chuyện với một con bò tót thì có ích gì? ” – Vijay Singh

“Tôi tự hào về những thành tựu của mình, đạo đức làm việc và cách tôi sống. PGA Tour không chỉ ngược đãi tôi mà còn thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp khiến mọi golfer chuyên nghiệp và người hâm mộ trò chơi này phải lo lắng ”. – Vijay Singh

“Dr. Cha mẹ là người có ảnh hưởng lớn đến trò chơi tinh thần của tôi. ZEN GOLF là cuốn sách hay nhất giúp kết nối gôn và trí óc với nhau. Nó dành cho tất cả mọi người, nó thực sự hữu ích và bạn sẽ thực sự thích nó. ” – Vijay Singh

“Tôi có rất nhiều bạn bè, trong và ngoài sân gôn, và có sự tin tưởng lẫn nhau. Tôi rất nghiêm túc về khóa học. Có lẽ nếu tôi nói đùa nhiều hơn xung quanh lều báo chí, hình ảnh của bạn về tôi sẽ khác. Nhưng đó không phải là tôi. Và sân gôn là văn phòng của tôi. Nếu tôi đến gặp bạn khi bạn đang viết một câu chuyện, bạn có định bỏ mọi thứ để nói chuyện không? Hay bạn định nói rằng bạn quá bận rộn với công việc của mình? ” – Vijay Singh

“Tôi mở phạm vi lái xe, và tôi đóng nó lại. Nghĩ rằng bạn phải biết rằng tôi làm việc chăm chỉ. Tôi thích luyện tập. Tôi thích nó. Nếu tôi không thích nó, tôi sẽ không làm điều đó. Quay lại khách sạn, uống rượu và nói chuyện với một con bò tót thì có ích gì? ” – Vijay Singh

3 bài học tuyệt vời từ Vijay Singh về chơi gôn

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Vijay Singh và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Golf

Chơi gôn là về kiến ​​thức, và nghiên cứu một người chơi khác – không chỉ là lắng nghe một giáo viên – là cách tốt nhất để có được điều đó.

2. Chiến thắng

Cách bạn chơi, bạn cần phải nói đến chiến thắng. Đừng nói về việc giữ thẻ của bạn – hãy nói về chiến thắng.

3. Hãy thông minh

Mọi quyết định đều có hiệu lực của nó. Hãy chắc chắn rằng bạn tập trung.

Các câu hỏi thường gặp

Vijay Singh trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Vijay Singh ước tính là 75 triệu đô la.

Vijay Singh bao nhiêu tuổi?

Vijay Singh sinh ngày 22 tháng 2 năm 1963, tính đến nay 59 tuổi.

Vijay Singh cao bao nhiêu?

Chiều cao của Vijay Singh là 1,88 m, tương đương với 6 ft 2 in.

Bản tóm tắt

Vijay Singh là một tay golf chuyên nghiệp người Fiji. Singh được biết đến nhiều nhất với cái tên “The Big Fijian.” Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã giành được 34 sự kiện PGA Tour trong suốt sự nghiệp của mình. Chúng bao gồm một danh hiệu Master và hai chức vô địch PGA.

Anh cũng là người giành tiền PGA Tour hàng đầu trong các năm 2003, 2004 và 2008. Năm 2006, Singh được vinh danh vào Đại sảnh Danh vọng Golf Thế giới.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Vijay Singh được ước tính là khoảng 75 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Vijay Singh? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.