Giá trị tài sản ròng của Webbie (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Webbie là bao nhiêu?

Giá trị thực: 2,5 triệu đô la
Tuổi tác: 36
Sinh ra: 6 tháng 9 năm 1985
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,75 m (5 ft 9 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Webbie là một rapper, nhạc sĩ và diễn viên người Mỹ.

Anh đã ký hợp đồng với công ty độc lập Trill Entertainment từ năm 2005.

Năm 2005, anh lấn sân sang lĩnh vực hip hop với “Gimme That”. Các bài hát của anh ấy ‘Bad Bitch’ và ‘Swerve’ đã được giới thiệu trên Gangsta Musik.

Album thứ hai của anh ấy “Savage Life 2” được phát hành vào năm 2008 và thành công rực rỡ với đĩa đơn ăn khách ‘Independent’ ‘với sự góp mặt của Lil Boosie và Lil Phat.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Webbie được ước tính là khoảng 2,5 triệu đô la

Đầu đời

Webster Gradney Jr sinh ngày 6 tháng 9 năm 1985 tại Baton Rouge, Louisiana.

Mẹ anh mất khi anh mới 9 tuổi, và việc chăm sóc người mẹ của anh được chia cho cha và bà.

Gradney Jr thích học vần từ khi mới 5 tuổi. Trong suốt thời thơ ấu của mình, anh ấy đã trở thành một người hâm mộ cuồng nhiệt của các nghệ sĩ rap hạng nặng, bao gồm các nghệ sĩ hip hop miền Nam như Master P, Eightball & MJG, Geto Boys, UGK, Along With DjTrillReed.

Sự nghiệp

Năm 2001, Webbie lần đầu tiên xuất hiện trong album ‘For My Thugz của Lil Boosie trên ca khúc’ Gotta Get It.

Anh ấy và Lil Boosie đã phát hành ‘Ghetto Stories’ và ‘Gangsta Musik’. Ca khúc solo ‘Give Me That’ của anh ấy thường xuyên xuất hiện trong các mixtape. Với tư cách là một hãng thu âm, Trill Entertainment ngày càng nổi tiếng và đã được ký hợp đồng phân phối tại Asylum Records.

Sau khi anh ký hợp đồng với hãng này, tác phẩm đầu tay mang tên ‘Savage Life’ của anh được phát hành vào năm 2005. Nó ra mắt ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng Billboard 200 của Mỹ.

Trill đã bắt đầu một thỏa thuận để ký hợp đồng với Webbie cho công ty con Atlantic Records và đã thành công. Các bài hát trong album tiếp theo của anh ấy, “Savage Life 2”, bao gồm “Independent” với sự góp mặt của Boosie và Lil Phat.

Tính đến tháng 9 năm 2022, bài hát thành công nhất của anh ấy cho đến nay, đạt vị trí thứ 9 trên Billboard Hot 100 và đứng đầu bảng xếp hạng Rap Songs.

Anh phát hành album phòng thu thứ ba “Savage Life 3” vào năm 2011. Bài hát đầu tiên trong album là “What’s Happenin”. Album đã bán được hơn 50.000 bản. Album thứ tư của anh ấy “Savage Life 4” là album thứ tư trong chuỗi Savage Life Album.

Vào năm 2010, Webbie đã thực hiện một bộ phim tiểu sử độc lập, ‘Ghetto Stories’ vào tháng 10 năm 2010, với sự tham gia của Lil Boosie, dựa trên cuộc sống và chủ đề trữ tình của họ.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Webbie ước tính là khoảng 2,5 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Webbie:

  • Savage Life (Album, 2005)
  • Những câu chuyện về khu ổ chuột (Phim, 2010)
  • Savage Life 3 (Album, 2011)

Trích dẫn yêu thích từ Webbie

“Tôi luôn thể hiện tình yêu với các cửa hàng băng đĩa địa phương vì họ thực sự lắng nghe tôi. Biết các bài hát trong CD của tôi. Họ trông giống như tôi, thẳng ra khỏi mui xe. Họ biết những gì đang hot và những gì đang có trên kệ ”. – Webbie

“A1 xu NGÀY1. Đó là một thế giới tiêu cực áo ngực mọi người tận hưởng năng lượng tiêu cực nhiều hơn năng lượng tích cực. #coachwebbie NẾU TÔI NB SẼ ĐỐI XỬ TRÊN PIC NÀY .. Tôi cá rằng nó sẽ nhận được hàng triệu lượt xem và thích..nhưng vì đó là một bức ảnh khác của chúng tôi đang có khoảng thời gian vui vẻ. Tận hưởng cuộc sống. Hãy xem nó làm được những gì, điên cuồng thế giới áo ngực ”. – Webbie

Bé Phat, cứ thư giãn, ngồi trước màn hình phẳng, xoa lưng, nấu ăn, dọn dẹp, và đừng bắt mẹ làm cảnh. Khi bạn gọi cho cô ấy trên mạng di động của mình, cô ấy nói với bạn rằng cô ấy không cần một cái thang chết tiệt. Bạn là một cái thang chết tiệt nóng bỏng, nếu bạn nghĩ rằng bạn có được sự thông minh của cô ấy, một chuỗi đã chết tiệt. Đồ điên, cậu bé, tốt hơn hết cậu nên lấy một ít tiền lẻ đi. “ – Webbie

“Trên những con phố mà tôi đang ở, đó là nơi tôi đang ở. Đó là nơi tôi đã đi trước khi gây ra ‘rap’ chết tiệt. Tryin ‘law cap get yo ass cap’ nguyên nhân. Hoặc trong cái hòm ở đằng sau chiếc speakaz. ” – Webbie

3 bài học cuộc sống từ Webbie

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Webbie và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Nhận một cái gì đó

Bạn không là gì cho đến khi bạn có một cái gì đó, sau đó mọi người yêu bạn.

2. Hãy trở thành một hình mẫu vai trò

Hãy là một người nào đó để con bạn trông đợi. Trẻ em là những người bắt chước tuyệt vời, vì vậy hãy cho chúng những điều tuyệt vời để chúng bắt chước. Đó là trách nhiệm của chúng tôi để giúp đỡ người khác. Để trở thành một ví dụ tích cực. Chúng ta phải là hình mẫu cho những người khác để giúp những người khác như tôi có cơ hội.

3. Cầu nguyện

Chỉ cần cầu nguyện, và Chúa sẽ biến mất.

Các câu hỏi thường gặp

Webbie đáng giá bao nhiêu?

Giá trị ròng của Webbie ước tính là 2,5 triệu đô la.

Webbie bao nhiêu tuổi?

Webbie sinh ngày 6 tháng 9 năm 1985, tính đến nay đã 37 tuổi.

Webbie cao bao nhiêu?

Chiều cao của Webbie là 1,75 m, tương đương với 5 ft 9 inch.

Bản tóm tắt

Webbie là một rapper người Mỹ, sinh ra là Webster Gradney Jr. tại Louisiana.

Anh bắt đầu viết văn vần khi mới 5 tuổi và rất ngưỡng mộ các nghệ sĩ rap như Master P và Geto Boys. Anh ấy đã xuất hiện lần đầu tiên trên ca khúc ‘Gotta Get It của Lil Boosie.

Năm 2003, anh phát hành “Ghetto Stories” và “Gangsta Musik” vào năm 2004. Anh ký hợp đồng với Trill Entertainment và phát hành album đầu tay “Savage Life” vào năm 2005.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Webbie ước tính là khoảng 2,5 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Webbie? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *