Giá trị tài sản ròng của Yandy Smith (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Yandy Smith là bao nhiêu?

Giá trị thực: 15 triệu đô la
Tuổi tác: 40
Sinh ra: 19 tháng 3 năm 1982
Giới tính: Giống cái
Chiều cao: 1,70 m (5 ft 7 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nhà sản xuất phim
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Yandy Smith là một nhà sản xuất, doanh nhân và nữ diễn viên người Mỹ.

Smith nổi tiếng nhất với vai diễn trong loạt phim truyền hình thực tế của đài VH1 ‘Love & Hip Hop: New York. Sau lần xuất hiện đầu tiên trong mùa thứ hai của chương trình vào năm 2011, cô tiếp tục đóng vai chính trong các mùa tiếp theo và đã trở thành một trong những diễn viên tồn tại lâu nhất trong chương trình.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Yandy Smith được ước tính là khoảng 15 triệu đô la.

Đầu đời

Yandy Smith sinh ngày 21 tháng 3 năm 1982 tại Harlem, New York.

Smith là con gái của Ralph và Laura Smith. Cô được truyền cảm hứng để vào đại học sau khi xem bộ phim sitcom nổi tiếng của thập niên 90, ‘A Different World’, mô tả cuộc sống sinh viên tại một trường đại học hư cấu của người da đen ở Virginia.

Sau đó, cô theo học Đại học Howard ở Washington, DC, một trong những học viện mà loạt phim truyền hình đặt trụ sở, và tốt nghiệp từ đó với bằng quản lý kinh doanh.

Sự nghiệp

Sau khi hoàn thành tốt nghiệp, Smith bắt đầu thực tập tại Violator Management, làm trợ lý điều hành cho Mona Scott-Young.

Trong thời gian làm việc tại đây, cô đã quản lý nhiều khách hàng nổi tiếng của công ty, bao gồm LL Cool J, 50 Cent, Missy Elliott và Busta Rhymes.

Sau khi Mona thành lập công ty sản xuất truyền hình Monami Entertainment, cô trở thành chủ tịch của công ty. Trong thời gian này, cô gặp rapper Jim Jones khi đang đi máy bay riêng đến Detroit để tham dự hội nghị thượng đỉnh hip-hop.

Bộ phim truyền hình thực tế VH1 ‘Love & Hip Hop: New York’ ban đầu được lên ý tưởng dựa trên cuộc đời của Jones. Tuy nhiên, khi Jones trở nên quá bận rộn, Yandy, với sự giúp đỡ của Mona, đã biến nó thành một buổi biểu diễn về những người phụ nữ đứng sau những người đàn ông trong hip-hop.

Cô nhanh chóng trở thành một trong những nhân vật chính của chương trình và vẫn là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của loạt phim. Mối quan hệ của cô với đối tác Mendeecees Harris là một trong những điểm hấp dẫn nhất của bộ truyện.

Lễ cưới của họ được truyền hình trực tiếp vào ngày 25 tháng 5 năm 2015, trong một tập đặc biệt có tựa đề ‘Love & Hip Hop Live: The Wedding.’

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Yandy Smith được ước tính là khoảng 15 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Yandy Smith:

  • Love & Hip Hop: New York (Reality Show, 2011-)
  • Cô ấy đã kết hôn trực tiếp trên Love & Hip Hop Live: The Wedding (2015)

Trích dẫn yêu thích của Yandy Smith

“Bạn sẽ thấy một số nghệ sĩ đang lên chiến đấu cho vị trí của họ, theo nghĩa bóng và nghĩa đen. Bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được áp lực mà họ phải chịu khi phải làm cho mọi thứ xảy ra cho chính họ. Một điều khác về mùa giải này là những người này đảm bảo rằng họ đã hiểu — họ khiến bạn hiểu và ghi chú. ” – Yandy Smith

“Tôi vừa viết cuốn sách đầu tiên của mình có tên Brand My Billions, và về cơ bản đó là cái nhìn sâu sắc của tôi về ngành và các mẹo để trở thành một ông trùm xây dựng thương hiệu. Nó sẽ chỉ cho bạn cách xây dựng và xây dựng thương hiệu cho chính mình. Tôi sẽ phát hành nó dưới dạng một cuốn sách trực tuyến. “ – Yandy Smith

“Cân bằng thực sự là câu chuyện của cuộc đời tôi lúc này. Làm mẹ và làm vợ, cộng với việc là một nữ doanh nhân, rất nhiều việc phải lo. Thời gian rảnh của tôi luôn được dành để làm việc gì đó. Tôi nghĩ khi bạn ưu tiên những thứ trong cuộc sống của mình ”. – Yandy Smith

“Tôi không thực sự quan tâm đến mạng xã hội và tất cả những điều đó bởi vì tôi đang sống và đối phó với cuộc sống. Như tôi đã nói, tôi có rất nhiều vai diễn, và tôi thực hiện tất cả chúng một cách nghiêm túc. Tôi nghĩ mọi người ngày nay dành quá nhiều thời gian để đọc các dòng thời gian, cố gắng ghép cái này, cái kia lại với nhau hoặc theo kịp cái này cái kia ”. – Yandy Smith

“Tôi đã quyết định bỏ học đại học. Tôi đã quyết định rằng đại học không dành cho tôi. Đại học không dành cho tất cả mọi người. Tôi muốn theo đuổi YouTube. Tôi nghĩ đây là nơi tôi nên ở. Đây là nơi tôi cần đến. Tôi sẵn sàng chấp nhận rủi ro đó, và đó chỉ là những gì nó sắp xảy ra. ” – Yandy Smith

3 bài học cuộc sống từ Yandy Smith

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Yandy Smith và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Shit Xảy ra

Hầu hết thời gian, chúng ta thậm chí không yêu thích kết quả, đó có lẽ là một vấn đề lớn hơn vấn đề bạn đang giải quyết.

2. Thành công

Thành công của bạn không lấy đi thành công của người khác. Người khác đạt được thành công không có nghĩa là bạn sẽ ít hơn.

3. Tự làm thoải mái

Bạn đã thất bại. Mẹ kiếp. Nó đã sai. Bạn đã làm mọi người thất vọng. Bạn đã ngã. Nó xảy ra. Nó xảy ra với mỗi chúng ta.

Các câu hỏi thường gặp

Yandy Smith trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Yandy Smith ước tính là 15 triệu đô la.

Yandy Smith bao nhiêu tuổi?

Yandy Smith sinh ngày 19 tháng 3 năm 1982, tính đến nay đã 40 tuổi.

Yandy Smith cao bao nhiêu?

Chiều cao của Yandy Smith là 1,70 m, tương đương với 5 ft 7 in.

Bản tóm tắt

Yandy Smith là một nhà sản xuất, doanh nhân, nữ diễn viên và ngôi sao truyền hình thực tế người Mỹ nổi tiếng nhất với vai diễn trong loạt phim truyền hình thực tế của đài VH1 ‘Love & Hip Hop: New York.

Thương hiệu phụ kiện của cô, Everything Girls Love, hiện đã trở thành thương hiệu phong cách sống dành cho phụ nữ và xuất bản Tạp chí EGL với nội dung về các chủ đề khác nhau, từ sức khỏe, tài chính, thời trang đến tình yêu.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Yandy Smith là khoảng 15 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Yandy Smith? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *