Giá trị tài sản ròng của Zab Judah (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị tài sản ròng của Zab Judah là bao nhiêu?

Giá trị thực: 8 triệu đô la
Tuổi tác: 44
Sinh ra: 27 tháng 10 năm 1977
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,72 m (5 ft 8 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cựu võ sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Zab Judah là một cựu võ sĩ chuyên nghiệp người Mỹ.

Judah hoàn thành từ năm 1996 đến năm 2019.

Anh nắm giữ nhiều chức vô địch thế giới ở hai hạng cân, bao gồm danh hiệu IBF và WBO Junior Welterweight từ năm 2000 đến năm 2004; danh hiệu hạng cân không thể tranh cãi vào năm 2005. Sự nghiệp của anh ấy kết thúc vào năm 2019 sau khi anh ấy bị chảy máu não trong trận thua bù giờ trước Cletus Seldin.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Zab Judah được ước tính là khoảng 8 triệu đô la.

Đầu đời

Zabdiel Judah sinh ngày 27 tháng 10 năm 1977 tại New York. Judah bắt đầu chơi quyền anh khi mới 6 tuổi. Anh đã lập kỷ lục nghiệp dư 110 – 5. Anh từng hai lần vô địch quốc gia Hoa Kỳ và ba lần vô địch giải Găng tay vàng New York.

Năm 1996, Judah giành chức vô địch quốc gia PAL. Anh đã đánh bại Ishe Smith và Hector Camacho, Jr., nhưng để thua David Díaz trong trận chung kết của các thử nghiệm Olympic, do đó không đủ điều kiện cho đội quyền anh Olympic.

Sự nghiệp

Judah sinh ra ở New York, anh trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp vào năm 1996. Bốn năm sau, anh giành danh hiệu IBF Junior Welterweight năm 2000 khi hạ gục Jan Piet Bergman ở vòng bốn.

Năm 2000, anh đánh bại Jan Piet Bergman để giành được đai vô địch hạng nhẹ IBF hạng nhẹ. Bergman bị sa sút hai lần ở hiệp đầu tiên nhưng đã kịp phục hồi ở hiệp thứ hai, hạ gục Judah.

Cùng năm đó, Judah có lần bảo vệ danh hiệu đầu tiên trước Junior Witter ở Glasgow, Scotland. Đó là một cuộc chiến khó xử đối với Judah, vì Witter hiếm khi tham gia vào một cuộc trao đổi các cú đấm kéo dài.

Nhưng với chiến thắng năm 2003 trước DeMarcus, Corley Judah đã giành được đai WBO Junior Welterweight, mà anh chỉ bảo vệ được một lần trước khi chuyển lên hạng Welterweight.

Năm sau, anh thua Cory Spinks bằng một quyết định Nhất trí, một thất bại mà sau này anh sẽ trả thù bằng cách đánh bại Cory Spinks bằng loại trực tiếp vòng 9 mười tháng sau đó.

Năm 2017, Judah thông báo rằng anh sẽ có trận chiến đầu tiên sau hơn 3 năm. Đúng như dự đoán, Judah đã giành chiến thắng trong ván đấu TKO ở hiệp thứ hai. Judah kết nối với những cú đánh quyền lực từ chuông khai mạc, hạ cánh trái móc vào đầu Munguia ở hiệp 2, làm rơi nó vào lưng anh ta.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Zab Judah được ước tính là khoảng 8 triệu đô la.

Trích dẫn yêu thích của Zab Judah

“Tôi không hiểu tại sao Floyd lại dành tất cả thời gian để gây chiến với Winky. Tôi là nhà vô địch thế giới hạng cân không thể tranh cãi, chỉ nặng hơn Floyd bảy pound, và anh ta muốn chuyển sang hạng 154 và đối mặt với một người đàn ông không có danh hiệu? Tôi không hiểu. ” – Zab Judah

“Tôi không hiểu tại sao Floyd lại dành tất cả thời gian để đấu với Winky… Tôi là nhà vô địch thế giới hạng cân không thể tranh cãi – chỉ nặng hơn Floyd 7 pound – và anh ấy muốn chuyển sang hạng 154 và đối mặt với một người đàn ông không có danh hiệu? Tôi không hiểu. ” – Zab Judah

“Kendall chắc chắn có thể giúp chúng tôi sẵn sàng cho Mayweather. Anh ấy có đôi tay nhanh nhẹn và là một đứa trẻ mạnh mẽ, cứng rắn. Anh ấy khiến tôi nhớ rất nhiều về bản thân khi tôi còn nhỏ ”. – Zab Judah

“Floyd nói rằng anh ấy chưa bao giờ né tránh ai và sẽ không bao giờ. Nếu anh ta không đấu với tôi, anh ta sẽ có một số giải thích để làm. Người chiến đấu biết những điều người khác không. Bằng cách nhìn qua tôi, anh ấy nói với tôi rằng anh ấy sợ tôi. ” – Zab Judah

“Anh ấy đang cố gắng xây dựng sự cường điệu xung quanh bản thân khi anh ấy không có ý định chiến đấu,… Anh ấy là một vận động viên nặng 130 pound. Nhưng 147? Anh ta đang cắn nhiều hơn những gì anh ta có thể nhai, nói về việc chiến đấu với Winky Wright và tôi. Anh ấy đang tự đào cho mình một cái hố mà anh ấy không thể thoát ra ”. – Zab Judah

“Trận đấu diễn ra tuyệt vời. Chúng tôi đã chuẩn bị cho cuộc chiến. Tôi, Pernell Whitaker, và chú Jimmy của tôi, tôi đã làm việc chăm chỉ; chúng tôi đã có một kế hoạch tuyệt vời và thực hiện nó trong suốt cuộc chiến. Tôi đã ở đó để thông minh và sử dụng đôi chân của mình. Chúng tôi biết anh ấy rất mạnh, chúng tôi biết anh ấy sẽ đến, và anh ấy sẽ chiến đấu khó khăn ”. – Zab Judah

3 bài học truyền cảm hứng từ Zab Judah

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Zab Judah và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tự tin

Tự tin là bí quyết thành công đầu tiên.

2. Ước mơ lớn

Ước mơ lớn và dám thất bại.”

3. Là bạn

Là chính mình; Mọi người khác đã được thực hiện.

Các câu hỏi thường gặp

Zab Judah trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Zab Judah ước tính là 8 triệu đô la.

Zab Judah bao nhiêu tuổi?

Zab Judah sinh ngày 27 tháng 10 năm 1977, tính đến nay đã 44 tuổi.

Zab Judah cao bao nhiêu?

Chiều cao của Zab Judah là 1,72 m, tương đương với 5 ft 8 in.

Bản tóm tắt

Zab Judah là một võ sĩ chuyên nghiệp người Mỹ, cựu vô địch hạng cân thế giới không thể tranh cãi. Judah đã giành được năm danh hiệu thế giới giữa các hạng cân nhẹ và hạng nặng.

Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã thắng 44 trong số 56 trận đấu, 30 trận qua loại trực tiếp.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Zab Judah được ước tính là khoảng 8 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Zab Judah? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *