Giá trị thực của Courage JD (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Courage JD là bao nhiêu?

Giá trị thực: 2 triệu đô la
Tuổi tác: 28
Sinh ra: 23 tháng 4 năm 1994
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,73 m (5 ft 8 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Youtuber
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Courage JD là một streamer kiêm Youtuber nổi tiếng.

Anh ấy được biết đến nhiều nhất nhờ các buổi phát trực tiếp và trải nghiệm chơi trò chơi trên kênh YouTube của mình. Anh ấy là người sáng tạo nội dung và đồng sở hữu ‘100 Thieves’, một giải trí xã hội trực tuyến.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Courage JD được ước tính là khoảng 2 triệu đô la.

Đầu đời

Jack Dunlop sinh ngày 23 tháng 4 năm 1994 tại New Jersey.

Anh lớn lên với em gái của mình. Dunlop theo học tại Đại học Towson, và sau đó anh tốt nghiệp với bằng Điện tử và Truyền thông Điện ảnh.

Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình khi chơi ‘Halo.’ Anh ấy đã giành được một suất thực tập tại MLG thông qua nhiều mối quan hệ và bạn bè mà anh ấy đã kết bạn thông qua trò chơi. Tại MLG, anh ấy phải dẫn chương trình trực tiếp MLG hàng ngày với tư cách là người thay thế Chris Puckett.

Sự nghiệp

Vào năm 2018, Courage JD đã thông báo về việc chuyển đổi từ ‘MLG’ sang ‘Call of Duty.’ Anh ấy đã ký hợp đồng với OpTic Gaming với tư cách là người sáng tạo nội dung. Sau đó, anh ấy bắt đầu phát trực tuyến trên Twitch vào năm 2018. Anh ấy đã phát triển một lượng lớn người theo dõi theo thời gian.

Năm sau, anh ấy sẽ vừa chơi vừa tham gia ‘Fortnite World Cup.’ Năm 2019, anh ấy tham gia Fortnite Pro-Am, với Brendon Urie.

Anh là người sáng tạo nội dung và là thành viên chính thức của đội eSports ‘100 Thieves’ vào năm 2019. Bí mật đã bị rò rỉ trước khi Ninja công bố.

Sau khi phát triển tình bạn với Ariana Grande, anh ấy đã biểu diễn một màn trình diễn bài hát ‘Boyfriends’ của cô ấy và cô ấy đã trả lời: “Bạn thật hoàn hảo.” Dunlop và bạn gái cũng từng góp mặt trong video âm nhạc ‘Stuck with U’ của Ariana Grande và Justin Bieber.

Anh ấy đã tuyên bố chuyển từ phát trực tuyến trên Twitch sang Youtube vào cuối năm đó. Courage JD đã trích dẫn các lý do như sự ổn định và “nỗi sợ bị ràng buộc chỉ vì một nút đếm phụ.”

Vào ngày 7 tháng 4 năm 2021, anh được công bố là đồng sở hữu của ‘100 Thieves cùng với Valkyrae. Họ tham gia cùng Scooter Braun, Dan Gilbert, Drake và Nadeshot. Với tư cách là người đồng sở hữu, họ đã nhận được vốn chủ sở hữu trong công ty.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Courage JD được ước tính là khoảng 2 triệu đô la.

Courage JD tiêu tiền của mình như thế nào?

Xe của Courage JD

Nhờ làm việc chăm chỉ trong suốt nhiều năm, anh ấy là chủ sở hữu đáng tự hào của một chiếc Lamborghini Urus.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Courage JD:

  • Người sáng tạo và đồng sở hữu 100 tên trộm
  • Truyền trực tuyến Twitch (2018)
  • 3,48 triệu người đăng ký (tháng 12 năm 2021)

Trích dẫn yêu thích từ Courage JD

“Tôi đã đấu tranh rất vất vả để có động lực tập thể dục và giảm cân. Tôi không biết đó có phải là thuốc SSRI của tôi hay tôi làm việc quá sức dẫn đến không còn sức lực để làm việc đó. Tôi cần một người ở bên tôi cả ngày chỉ làm cho tôi thức ăn lành mạnh và cùng tôi luyện tập để đưa tôi đi đúng hướng. ” – Dũng cảm JD

“Các công ty trò chơi thân mến. Tôi thích làm việc với tất cả các bạn. Tôi nóng lòng muốn cùng nhau làm những điều tuyệt vời hơn! Nhưng tôi thực sự nhận được 5-10 gói mỗi ngày và tôi không còn chỗ trống. Hãy gửi những lời khen ngợi thú vị đến một streamer xuất sắc đang phát triển thay vì tôi. Với tình yêu.” – Dũng cảm JD

“Mục tiêu lớn nhất trong 3-4 tháng tới là mở rộng đội ngũ của tôi trong thời gian thuê một trợ lý ở LA. Sau khi hoàn tất, chúng tôi sẽ tìm kiếm mọi người để trợ giúp về phương tiện truyền thông xã hội, ý tưởng video và hơn thế nữa. Cần những người lao động chăm chỉ sẵn sàng thúc đẩy mạnh mẽ vào năm 2022. Có thể là một số bạn. ” – Dũng cảm JD

“Cuộc sống đã trở nên điên rồ trong 5 năm qua. Làm việc, du lịch và sự kiện không ngừng nghỉ. Vì vậy, cuối tuần này bạn bè của tôi từ thời trung học, đại học và tôi đã sắp xếp một ngày cuối tuần ở Vegas để đoàn tụ và vui chơi. Trong 72 giờ tới, tôi sẽ có mặt tại bàn Craps với một ly vodka soda trên tay. Tạm biệt.” – Dũng cảm JD

“Thật là một bộ truyện. Xin chúc mừng OpTic đã giành chiến thắng trong Vòng loại HCS Mở rộng đầu tiên! Nhưng, quan trọng nhất là… xin chúc mừng đội Halo! Đây là tiêu chuẩn vàng của việc tung ra một trò chơi với sự hỗ trợ cạnh tranh. Tốt lắm. Rất nhiều niềm vui để xem. Halo đã trở lại ”. – Dũng cảm JD

3 bài học tuyệt vời từ Courage JD về sự chăm chỉ

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Courage JD và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Dành thời gian chất lượng cho những người thân yêu của bạn

Mọi thời gian và khoảnh khắc bạn dành cho gia đình đều quan trọng. Bạn cần phải luôn trân trọng những gì bạn đang có trong cuộc sống ngay bây giờ.

2. Những điều tốt đẹp không đến dễ dàng

Làm việc chăm chỉ sẽ luôn được đền đáp vì những điều tốt đẹp không đến dễ dàng. Tất cả đều nằm trong cách ứng xử và phản ứng của bạn với những tình huống nhất định.

3. Ước mơ

Đôi khi bạn không nhận được những gì bạn xứng đáng và đó là cách cuộc sống vận hành. Một số giấc mơ không thành hiện thực.

Các câu hỏi thường gặp

Courage JD trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Courage JD ước tính là 2 triệu đô la.

Courage JD bao nhiêu tuổi?

Courage JD sinh ngày 23 tháng 4 năm 1994, tính đến nay 28 tuổi.

Courage JD cao bao nhiêu?

Chiều cao của Courage JD là 1,73 m, tương đương với 5 ft 8 in.

Bản tóm tắt

Courage JD là một game thủ kiêm streamer nổi tiếng. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã đạt được hầu hết danh tiếng khi phát trực tuyến trò chơi của mình trong ‘Fortnite: Battle Royale.’ Anh ấy đã làm việc với nhiều streamer nổi tiếng như Ninja, DrLupo, BasicIDoWrk và TimTheTatMan.

Năm 2019, trở thành thành viên của ‘100 Thieves’.

Courage JD không bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một người có ảnh hưởng. Anh ấy đã trở nên nổi tiếng nhờ kỹ năng chơi game của mình với cảnh ‘Halo’. Anh nhanh chóng trở thành một trong những người phát trực tuyến thịnh hành nhất. Kể từ đó, anh ấy đã xây dựng mạng xã hội của riêng mình.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Courage được ước tính là khoảng 2 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Courage JD? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.