Giá USTC Stablecoin tăng nhanh trước kế hoạch chốt lại

Rate this post

Nhiều nhà giao dịch tiền điện tử đã thể hiện xu hướng nghiêng về đồng ổn định TerraUSD, vì những người ủng hộ Cộng đồng USTC đang lên kế hoạch đẩy USTC trở lại giá trị 1 đô la.

USTC là một stablecoin thất bại. Ban đầu, stablecoin này được ra mắt bởi Terra Labs với tên “TerraUSD (UST)”. Vào tháng 5 năm 2022, dưới áp lực bán rất cao, giá của TerraUSD đã lao dốc thảm hại. Thật vậy, đồng tiền này đã được kết nối với đồng tiền Terra (Lunc) (trước đây là Luna), đồng tiền này cũng sụp đổ nặng nề do biến động giá cao. Nói tóm lại, mô hình kinh doanh của Luna & UST rất tệ và đó là lý do chính đằng sau sự thất bại của hai đồng tiền này.

Giá trị hiện tại của mỗi stablecoin USTC là $0,04004 và mức giá này cao hơn 56,93% so với giá giao dịch trong 24 giờ qua.

Giá USTC stablecoin tăng nhanh trước kế hoạch chốt lại 1

Giá trị giao dịch của USTC vẫn giảm 96%, điều đó có nghĩa là một số lượng rất lớn những người nắm giữ TerraUSD đang thua lỗ và họ đang mong lấy lại được tiền của mình.

Gần đây, đề xuất repeg stablecoin này đã được thông qua bởi cuộc bỏ phiếu của cộng đồng và họ nhằm mục đích đưa stablecoin này trở lại hoạt động.

Đối với điều này, nhóm nhà phát triển cũng sẽ thay đổi thuật toán của đồng xu và triển khai nó trên mã khác để làm cho nó xứng đáng.

Hiệu ứng tăng giá cũng có thể được nhìn thấy trên Lunc coin (trước đây là Luna coin). Giá giao dịch hiện tại của Lunc là $0,0002018 và mức giá này cao hơn 16,21% so với giá giao dịch trong 24 giờ qua.

Mặc dù là hoạt động của các nhà phát triển trong dự án Terra classic Crypto, nhưng phần lớn các chuyên gia đều cho rằng dự án này sẽ thất bại vì không ai sẽ đồng hành cùng dự án này, với tư cách là một nhóm nòng cốt đang làm việc trong dự án Terra mới.

Đọc thêm: Reliance Retail chấp nhận tiền kỹ thuật số quốc gia Ấn Độ

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *