Giấc mơ của Pan! Ngày phát hành & Chi tiết cốt truyện

Rate this post

Trước sự hài lòng của người hâm mộ, đây là phần duy nhất của câu chuyện không giữ bất kỳ bí mật nào trong cốt truyện. Và như vậy, Dragon Ball Super Chapter 91 sẽ ra mắt vào cuối tuần này mà không bị gián đoạn. Hơn nữa, một vài chi tiết đầu tiên của tập phim mới cũng đã xuất hiện trên phạm vi công cộng. Từ đó, chúng tôi biết rằng chương này sẽ có tất cả các yếu tố vui nhộn, kịch tính và cả hành động. Không vòng vo quá nhiều, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương mới nhất của DBS.

Đánh giá từ cốt truyện ban đầu của bộ phim, các sự kiện tiếp theo trong câu chuyện sẽ dựa trên Piccolo và Pans. Hai người này sẽ chia sẻ cùng một sân khấu và tìm thấy điểm chung để chiến đấu và tìm hiểu thêm về Goku và Gohan. Vì vậy, chúng ta sẽ biết rằng Pan cũng muốn trở nên mạnh mẽ và dũng cảm như cha và ông của cô ấy!

Dragon Ball Super chap 91

Dragon Ball Super Chương 91: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Chỉ trong tuần này, hình ảnh đầu tiên của chương mới nhất đã xuất hiện trên phạm vi công cộng. Và một điều mà ai cũng sửng sốt khi bắt gặp trong chuyến đi chơi đó chính là cuộc trò chuyện giữa Piccolo và Pans. Cũng tại đây, hai người họ sẽ chia sẻ một cuộc trò chuyện ngắn về quá trình đào tạo và nuôi dạy cô ấy. Từ cốt truyện của bộ phim. Sau đó, cuộc trò chuyện giữa họ sẽ chuyển hướng sang Goku và Gohan. Đây sẽ là một trong những lần đầu tiên cô biết rằng cha mình là một võ sĩ ở độ tuổi của ông.

Và theo Piccolo, anh ấy đã nghỉ hưu từ khá sớm trong đời. Dragon Ball Super Chương 91 sẽ tiếp tục với việc giáo viên nói với học sinh của mình rằng Gohan cũng có thể mạnh ngang với ông nội của cô ấy. Sau đó, chương sẽ kết thúc với việc Pan khăng khăng muốn học cách chiến đấu như cha cô và cha anh.

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Dragon Ball Super Chương 90 là “Dr. Hedo.” Cảnh mở đầu của chương là ở Cricket District. Tại đây, Krillin vẫn đang tìm kiếm manh mối về lũ Zombie xung quanh. Tuy nhiên, anh ta không thể tìm ra nguồn gốc của loại virus đã gây ra tất cả sự tàn phá này. Ở phía bên kia, Goten vẫn quanh quẩn, cố gắng tìm đường đến vùng đất an toàn hơn. Và ngay lúc đó, cậu bé tình cờ đụng phải Saiyaman X-2. Và cuộc chiến giữa Goten và Beta 7 bắt đầu từ đây.

Anh hùng trẻ tuổi đã có thể hạ gục anh ta trong nháy mắt. Sau đó, người ta thấy Mai đang ngồi với Trunks. Và cô gái đang yêu cầu anh ấy chỉ cho cô ấy một điệu nhảy. Khi câu chuyện đang diễn ra, Mai nhìn thấy có một con bot đang rình rập phía sau mình. Cô ấy kéo anh ta ra khỏi cuộc tấn công ngay lúc đó. Trong nửa sau của chương, Krillin, Goten và Trunks đoàn tụ, chỉ để nhận thấy nhiều nguy hiểm hơn trước mặt họ.

Dragon Ball Super Chương 91 phát hành

Lần lượt từng người, những anh hùng này đã thể hiện sức mạnh to lớn mà họ có. Và như vậy, chương này kết thúc với việc các anh hùng cuối cùng cũng tìm thấy hy vọng chiến thắng xung quanh họ. Như vậy, bác sĩ đã phải vào tù vì những việc làm sai trái của mình!

Dragon Ball Super Chương 91: Ngày phát hành

Như mọi khi, ngày phát hành cuối cùng của chương mới đã được công bố rộng rãi. Do đó, Dragon Ball Super Chương 91 sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng này. Ngày phát hành cuối cùng là ngày 20 tháng 3 năm 2023. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Viz Media, Shonen và MangaPlus. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *