Giải mã sự cố chương trình khách hàng thân thiết với DPoint

Rate this post

Sắp tới, khách hàng của Nutifood có thể tham gia chương trình khách hàng thân thiết NutiPoint và tích lũy, quản lý điểm thưởng, đổi ưu đãi khi mua hàng tại hệ thống cửa hàng Ngôi nhà dinh dưỡng của Nutifood trên ứng dụng. sử dụng DPoint.

NutiPoint - Giải mã vấn đề về chương trình khách hàng thân thiết với DPoint - Ảnh 1.

Giải pháp chăm sóc khách hàng thân thiết nhanh chóng và dễ dàng

Trước sự cạnh tranh ngày càng gay gắt của thị trường, các doanh nghiệp càng phải sáng tạo hơn trong các dịch vụ của mình để thu hút và giữ chân khách hàng. Bên cạnh các chương trình khuyến mãi, giảm giá theo mùa, sự kiện, một trong những hình thức được nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay là xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng cũ hiệu quả hơn.

Để có thể tăng doanh số bán hàng bằng cách tăng lượng khách hàng quay lại và thường xuyên. Một trong những cách tốt nhất để đạt được điều này là thực hiện các chương trình thành viên cho khách hàng.

Theo đại diện của DGV DIGITAL, “Đơn cử như vấn đề của Nutifood, trước đây, các cửa hàng trong hệ thống Nutrition Home của Nutifood gặp rất nhiều khó khăn khi phải quản lý và chăm sóc khách hàng một cách thủ công. Vì vậy, nhiệm vụ hàng đầu của DPoint là đưa ra giải pháp để giải quyết những bất cập này và áp dụng công nghệ mới nhất giúp Nutifood hoàn thiện quy trình chăm sóc khách hàng.

NutiPoint - Giải mã bài toán chương trình khách hàng thân thiết với DPoint - Ảnh 2.

Các chương trình khách hàng thân thiết sẽ giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt với khách hàng, phục vụ khách hàng tốt hơn, xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn với khách hàng, thúc đẩy truyền miệng. Ngoài ra, doanh nghiệp còn có cơ hội tăng doanh số bán hàng bằng cách tăng tần suất khách hàng quay lại mua hàng ”.

Trên thực tế, để xây dựng và vận hành quy trình chăm sóc khách hàng hiệu quả cần đầu tư nhân lực và hệ thống tích hợp hiện đại, chi phí cao. Và ứng dụng DPoint ra đời như một giải pháp ứng dụng công nghệ giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề đó.

DPoint giúp các doanh nghiệp xây dựng và vận hành các chương trình khách hàng thân thiết

DPoint là ứng dụng ví lưu trữ thẻ thành viên, người dùng không chỉ được tích điểm, đổi quà tại các thương hiệu yêu thích mà còn có thể quản lý tất cả các chương trình thành viên trong cùng một ứng dụng.

NutiPoint - Giải mã vấn đề về chương trình khách hàng thân thiết với DPoint - Ảnh 3.

Là một bước phát triển trong cuộc cách mạng 4.0 nhằm từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng, DPoint mong muốn tạo sự kết nối giữa khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ, sản phẩm.

NutiPoint - Giải mã vấn đề về chương trình khách hàng thân thiết với DPoint - Ảnh 4.

Với DPoint, doanh nghiệp có thể nâng cao khả năng duy trì và giữ chân khách hàng bằng cách thiết lập mối quan hệ lâu dài giữa doanh nghiệp và khách hàng, khuyến khích họ quay lại sử dụng dịch vụ.

Giữ liên lạc với khách hàng thông qua hệ thống tự động gửi tin nhắn, thông báo sản phẩm / dịch vụ hoặc các ưu đãi đặc biệt, cảm ơn hoặc chúc mừng sinh nhật khách hàng.

Hiểu khách hàng hơn thông qua hệ thống báo cáo chuyên sâu bao gồm cái nhìn đa chiều về khách hàng (khách hàng 360), các giao dịch, hành vi mua sắm đã thực hiện và hệ thống tích điểm riêng mà nhân viên tại bất kỳ địa điểm nào. Bất kỳ cửa hàng nào cũng có thể truy cập, theo dõi, thực thi.

Sử dụng hiệu quả và hợp lý ngân sách dành cho truyền thông và theo dõi phản ứng của từng thông điệp tiếp thị và khuyến mại riêng lẻ để biết hình thức tiếp thị nào phù hợp với từng nhóm khách hàng cụ thể.

Xem thêm về DPoint tại website: https://dpoint.vn/

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *