Giải mã sức đề kháng nghiêm khắc của ATOM bất chấp sự từ chối Cosmos đang chờ xử lý này

Rate this post

Cosmos [ATOM] người đồng sáng tạo đề xuất phát triển “một hiến pháp” của Jae Kwon có thể không mang lại kết quả thuận lợi cho người sáng lập. Vào ngày 31 tháng 10, Kwon đã đề xuất một trung tâm liên chuỗi để thúc đẩy tính bảo mật của hệ sinh thái Internet of Blockchain. Theo đề xuất, Cosmos Hub sẽ cung cấp các kiểm tra rất cần thiết và cân bằng chế độ kinh tế cho Cosmos.


Đây là Dự đoán giá của AMBCrypto cho Cosmos [ATOM] cho 2023-2034


Trong khi Kwon có thể nghĩ rằng anh ấy đang đưa ra một thông điệp thiện chí, thì cộng đồng Cosmos dường như lại tin khác. Điều này là do việc bỏ phiếu vào thời điểm báo chí cho thấy hơn 85% cử tri đã bác bỏ đề xuất này. Nhìn vào Mintscan, một công cụ khám phá khối dựa trên Cosmos, 54 triệu trong số 202 triệu thành viên của cộng đồng đã bỏ phiếu.

Bỏ phiếu đề xuất Cosmos

Nguồn: Mintscan

Một lực lượng để tính đến

Bất chấp sự phục hồi, ATOM đã không theo xu hướng giảm. Theo CoinMarketCap, giá trị của ATOM đã tăng 7,09% từ ngày 3 đến ngày 4 tháng 11. Mặc dù mức tăng có thể là một sự phát triển tốt cho các nhà đầu tư của nó, nhưng khối lượng cho thấy rằng chính những nhà đầu tư này đã không cam kết nhìn ra một cuộc biểu tình trong khung thời gian dài hơn. Điều này là do khối lượng 14,67% tăng có thể không đủ để duy trì đà tăng hiện tại. Tính đến ngày 4 tháng 11, khối lượng của ATOM là 367,9 triệu dựa trên dữ liệu của Santiment.

Giá và khối lượng ATOM

Nguồn: Santiment

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là phản ứng của ATOM khác với các đề xuất khác. Đối với ATOM “không có hiến pháp” gần như là chắc chắn bị từ chối, giá ATOM giảm trong hầu hết thời gian. Ngoài ra, ATOM đã có phản hồi tương tự đối với đề xuất khuyến khích trình xác nhận khi nó được trao tay với mức tăng giá 11%. Do đó, việc đánh giá hành động giá có thể được coi là cần thiết.

Theo biểu đồ 4 giờ, ATOM đã đạt được động lực mua tuyệt vời so với Đô la Mỹ (USD). Tính đến ngày 4 tháng 11, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI), ở mức 67,01, báo hiệu sức mua lớn. Tuy nhiên, việc đóng cửa với RSI quá mua từ 70 trở lên có nhiều khả năng sẽ đảo ngược xu hướng giá ATOM.

Các chỉ báo từ Đường trung bình động theo hướng (DMI) cho thấy khả năng duy trì vùng xanh của ATOM là thấp. Mặc dù người mua (màu xanh lá cây) ở vị trí phía trên người bán (màu đỏ), Chỉ số hướng trung bình (ADX) màu vàng, không hỗ trợ một sự chuyển động mạnh mẽ lên biểu đồ.

Biểu đồ hành động giá ATOM bốn giờ

Nguồn: TradingView

Sự phát triển và xã hội đã nói lên điều này

Đối với hoạt động phát triển và sự thống trị xã hội, đó là một cuộc cạnh tranh trái ngược rõ ràng. Theo Santiment, sự phát triển trong hệ sinh thái Cosmos đã tăng lên. Ở giá trị 59,88, chắc chắn rằng nhóm Cosmos đang tích hợp các nâng cấp cho mạng.

Đối với sự thống trị xã hội, đó là một trường hợp của giảm sở thích trong tiền điện tử. Dữ liệu của Santiment cho thấy, ở mức 0,283%, ATOM không đứng đầu trong các cuộc thảo luận tìm kiếm trên mạng xã hội. Cuối cùng, đề xuất được thảo luận ở trên tương đối ở giai đoạn đầu. Với việc bỏ phiếu kết thúc vào ngày 14 tháng 11, vẫn có thể có một sự thay đổi trong lòng.

Hoạt động phát triển và thống trị xã hội của ATOM

Nguồn: Santiment

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *