Giải mật mã! Ngày phát hành & Cốt truyện

Rate this post

Yosuga sẽ giúp Asta tìm ra cách mà Rồng làm chệch hướng mọi phép thuật của chúng!

Các chương gần đây đã được xây dựng cho trận đấu cuối cùng với các Paladin. Và người hâm mộ có thể mong đợi trận chiến cuối cùng sẽ không kém phần hoành tráng. Trong khi đó, chỉ còn ba ngày nữa là đến ngày phán xét. Asta đã hoàn thành công việc khi cố gắng hạ gục một con rồng năm đầu với sự giúp đỡ của bạn bè! Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về ngày phát hành & cốt truyện của Black Clover Chương 352!

Lần tới trong Black Clover, Asta sẽ cảm thấy khó khăn khi để lại vết xước trên Rồng. Nó có nhiều lớp bảo vệ làm chệch hướng ma thuật. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu tất cả các chi tiết!

Black Clover Chap 352

Black Clover Chap 352: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tên truyện Black Clover Chap 352 vẫn chưa có. Trong chương mới, các đòn tấn công chống ma thuật của Asta không thể gây hại cho con rồng. Nhưng anh ta nhận thấy rằng con thú đang bảo vệ một cái gì đó. Với thông tin này, anh quyết định tập trung vào việc tìm ra thứ mà con rồng đang bảo vệ hơn là cố gắng đánh bại nó. Trong khi đó, trận chiến của Yosuga và Heath vẫn tiếp tục, Yosuga áp đảo đối thủ của mình. Trong trận chiến, Yosuga tiết lộ rằng Ryu đã từ bỏ Yoryoku của mình để cứu mọi người.

Nó đã xảy ra trong trận dịch đã tấn công Koushuu và Goshuu trong quá khứ. Tin tức này khiến Yosuka bị sốc, người từng coi Ryu là kẻ ngốc vì đã từ bỏ ước mơ trở thành Tướng quân. Yosuga nhận ra rằng sự hy sinh của Ryu không hề ngu ngốc. Nhưng đó là minh chứng cho lòng nhân đạo và lòng dũng cảm của anh ấy. Trong khi đó, Yosuga giáng đòn cuối cùng vào Heath. Anh ấy suy nghĩ về việc Ryu vị tha như thế nào đã khiến anh ấy được mọi người ngưỡng mộ.

Black Clover Chap 352

Vì vậy, nó khiến anh trở thành một ứng cử viên xứng đáng cho danh hiệu Shogun. Yosuga sau đó chuyển sự chú ý sang Asta. Anh ấy coi anh ấy là người kế vị tiềm năng cho di sản của Ryu. Anh ấy đề xuất rằng họ hợp tác cùng nhau để khám phá bí mật mà con rồng đang canh giữ. Và họ sẽ cùng nhau cứu Vùng đất Mặt trời khỏi một mối đe dọa mới. Asta đồng ý, và cả hai bắt đầu làm sáng tỏ bí ẩn về con rồng.

Tóm tắt nhanh!

Trong Black Clover Chương 351, có tựa đề “Với Tướng quân của Vùng đất Mặt trời”, câu chuyện mở đầu bằng cảnh Asta chiến đấu với một con rồng bằng sức mạnh chống ma thuật của mình. Trong khi đó, Yosuga chiến đấu chống lại Heath và coi thường kỹ thuật hào nhoáng của anh ta. Heath trả lời rằng anh ta không thể thua cuộc vì anh ta muốn tạo ra một thế giới hoàn hảo cho Lucius.

Chương này hồi tưởng về thời thơ ấu của Yosuka, nơi anh từng giao hữu với Ryu để xem ai sẽ trở thành Shogun tốt hơn. Sau đó, một trận dịch bùng phát ở Koushuu và Goshuu khiến nhiều người thiệt mạng. Để cứu người dân, họ cần một loại thảo dược đã tuyệt chủng. Và chỉ ai đó có Tengentsu, khả năng mắt đặc biệt của Ryuya, mới có thể xác định vị trí của nó.

Black Clover Chap 352

Trận chiến của Yosuga và Heath vẫn tiếp tục, Yosuga sử dụng đòn tấn công Iron Yojutsu của mình để cuối cùng đánh bại Heath. Yosuga sau đó đề xuất Asta biến anh ta thành một người đàn ông để anh ta có thể đạt đến tầm cao như Ryu, người đã giành được trái tim của mọi người mặc dù anh ta thiếu Yoryoku. Chương này kết thúc tại đây, để lại cho người đọc một sự hụt hẫng.

Black Clover Chap 352: Ngày phát hành

Người hâm mộ sẽ không phải đợi lâu nữa vì chương này sẽ ra mắt sau hai ngày nữa! Black Clover Chương 352 sẽ chính thức phát hành vào ngày 20 tháng 2 năm 2023. Trong khi đó, nó sẽ có trên Viz Media, Shonen Jump và Manga Plus. Hãy chắc chắn kiểm tra lại trên trang này để có được tất cả các bản cập nhật. Hãy theo dõi The Anime Daily!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *