[Giải pháp] Sửa lỗi gọi Zalo nhưng đầu dây phía kia không nghe được

Rate this post

Tình trạng gọi Zalo nhưng đầu dây phía kia không nghe được không hiếm gặp. Nó làm cho người tiêu dùng vô cùng khó Chịu đựng, nhất là Lúc đang cần trao đổi công việc quan yếu. Đâu là nguyên nhân gây lỗi gọi zalo nói người khác không nghe? Cách xử lý như vậy nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu game thủ nhé.

Nguyên nhân gọi Zalo nhưng đầu dây phía kia không nghe được?

Thường Lúc gặp phải tình trạng này kiên cố sẽ có nhiều người tiêu dùng cảm thấy khó Chịu đựng và ứng chế Lúc sử dụng? Để giải quyết vấn đề lỗi hiệu quả thì cần xác định nguyên nhân gây ra tình trạng này. Vậy nguyên nhân gọi zalo nói không nghe được trên iPhone và Android do đâu? Cùng https://blogchamchi.com/ xem ngay thông tin phía dưới nhé.

Dưới đây là liệt kê một số nguyên nhân thường gặp nhất:

  • Mạng internet không ổn định dẫn tới tình trạng gọi Zalo bị mất tiếng.
  • Micro bị che vì miếng dán monitor hoặc những vật khác.
  • Lỗi ứng dụng, xung đột ứng dụng trên Máy tính xách tay.
  • Máy tính xách tay bị vào nước, va đập hay tác động lực mạnh.
  • Lỗi phần cứng.

Nguyên nhân gọi Zalo mà đầu dây bên kia không nghe được?

Cách xử lý Lúc gọi zalo nói không nghe được trên iPhone và Android

Lúc gọi zalo nói không nghe được trên iPhone và Android sẽ thật khó Chịu đựng đúng không game thủ? Thử tưởng tượng xem 2 người thì thầm game thủ thì nghe rất rõ, nhưng làm cách nào đối phương cũng không nghe được gì thì sao? Những lúc như vậy game thủ cảm thấy cần phải nhanh chóng xử lý vấn đề.

Căn cứ vào nguyên nhân gây lỗi gọi Zalo bị mất tiếng kể trên, chúng ta có một số cách khắc phục. Ngay trong nội dung tiếp theo chúng tôi sẽ update. Mời những game thủ tham khảo.

Ngoài ra, những giải pháp dưới đây cũng Rất có thể vận dụng để khắc phục lỗi gọi facebook messenger, viber,… không nghe.

Cách một: Kiểm tra kết nối internet

Lúc gặp lỗi gọi zalo nói người khác không nghe hãy tắt cuộc gọi và kiểm tra kết nối internet. Dữ liệu di động đã hết hoặc Wifi kết nối không ổn định Rất có thể là nguyên nhân gây lỗi.

Để xử lý hãy tiến hành một số cách như sau:

  • mua sắm thêm dung tích dữ liệu di động hoặc chuyển sang sử dụng Wifi.
  • vận chuyển tới nơi có Wifi ổ định.
  • Chuyển sang sử dụng mạng Wifi tốt hơn.
  • phát động lại modem Wifi để phát triển tình trạng kết nối mạng.

Sau Lúc đã kiểm tra lại kêt nối internet thì game thủ hãy thử gọi zalo xem có còn tình trạng nói người khác không nghe hay không? Nếu vẫn còn thì xem tiếp những cách phía dưới.

Cách 2: Do micro bị che

Hãy kiểm tra xem miếng dán monitor, ốp lưng trên Máy tính xách tay có che phần micro không? Nếu có game thủ cần bỏ 2 phụ kiện này đi và chọn phụ kiện khác thích hợp hơn nhé. Lưu ý: Mic chính Máy tính xách tay thường nằm Tại cạnh dưới máy. Mic phụ được xây dừng gần khu vực loa thoại.

Sau một thời kì sử dụng, bụi bẩn xâm nhập micro cũng khiến gọi zalo bị mất tiếng. Hãy vệ sinh micro để lỗ mic thông suốt và bắt âm thanh tốt hơn cho cuộc gọi của game thủ.

Hoặc game thủ hãy thử sử dụng tai nghe kết nối với Máy tính xách tay rồi kiểm tra lại xem còn tình trạng gọi zalo nói người khác không nghe hay không? Nếu kết nối tai nghe nhưng khắc phục được lỗi nói không nghe thì chứng tỏ micro trên máy bị lỗi? game thủ nên mang Máy tính xách tay tới trung tâm BH để kiểm tra lại.

Cách 3: Do lỗi xung đột ứng dụng

ứng dụng trên Máy tính xách tay bị lỗi là một nguyên nhân gây lỗi gọi zalo nói người khác không nghe. Hãy kiểm tra ứng dụng đã được update lên phiên thời kỳ thời kỳ nhất chưa? Thực hiện update ứng dụng hoặc xóa đi setup lại để khắc phục lỗi game thủ nhé.

game thủ hãy kiểm tra trên máy xem có setup những ứng dụng nào lạ như ứng dụng tương trợ thu thanh, ứng dụng tiếng trung,.. Trong trường hợp phát hiện ứng dụng làm xung đột hệ thống hãy xóa ứng dụng.

Cách 4: phát động lại Máy tính xách tay

Máy tính xách tay của game thủ Rất có thể gặp tình trạng giật, lag sau một thời kì sử dụng. Từ đó dẫn tới tình trạng gọi Zalo những đầu dây phía kia không nghe được. Thường thì giải pháp phát động lại Máy tính xách tay iPhone hay Android sẽ khắc phục được những lỗi do ứng dụng gây ra hiệu quả.

phát động lại Máy tính xách tay là cách để khôi phục hệ thống tạm thời xử lý lỗi ứng dụng. song song làm cho Máy tính xách tay hoạt động ổn định, mượt nhưng hơn. Đây cũng là cách khắc phục lỗi gọi Zalo nói người khác không nghe được nhiều người vận dụng.

Cách 5: Khôi phục setup gốc

Việc khôi phục setup gốc giúp xử lý nhiều lỗi phổ quát trên Máy tính xách tay Android và iPhone. Nhưng Lúc khôi phục sẽ làm trang bị mất toàn bộ dữ liệu trong máy. Vì vậy trước Lúc thực hiện game thủ nên sao lưu dữ liệu quan yếu trước nhé.

Sau Lúc sử dụng những cách trên đây không mang lại hiệu quả, hãy khôi phục lại setup gốc. Cách này sẽ xóa toàn bộ nội dung và setup Máy tính xách tay Android hoặc iPhone về trạng thái lúc đầu như lúc thời kỳ mua sắm (Hình ảnh hay bất kì nội dung trên máy đều bị xóa hết). Toàn bộ dữ liệu trên Máy tính xách tay sẽ không còn, do vậy game thủ nên suy nghĩ trước Lúc thực hiện.

Cách 6: Mang Máy tính xách tay tới những trung tâm hay siêu thị sửa chữa thay thế uy tín

game thủ đã vận dụng nhiều cách vẫn không khắc phục được lỗi mất tiếng Lúc gọi Zalo? Hãy mang Máy tính xách tay tới những trung tâm hay siêu thị uy tín để kiểm tra và khắc phục. Tại đây có đủ trang trang bị và thợ chuyên môn tương trợ game thủ.

Hy vọng những thông tin trong bài viết trên đây sẽ giúp game thủ xử lý lỗi gọi Zalo nhưng đầu dây phía kia không nghe được. Chúc những game thủ sửa lỗi thành công. lúc này Blog siêng năng cũng tới lúc tạm biệt cả nhà rồi. Xin chào và hứa hẹn gặp lại trong bài viết tiếp theo.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.