Giải phóng gian hàng của Jodio! Cốt truyện & Ngày phát hành

Rate this post

Một kế hoạch mới đang được thực hiện, và sự kỳ quái lại một lần nữa gia tăng!

Trong vô số bảng điều khiển hành động năng động, JOJOLands đã bùng nổ như một loạt các Gian hàng. Không còn nghi ngờ gì nữa, điều này đang gây ra rất nhiều sự cường điệu trên toàn cầu. Chương 1 của JOJOLands dài 60 trang. Và thực sự, nó đã có một khởi đầu khá tốt. Câu chuyện mới đã giới thiệu một anh hùng có khuôn mặt tươi tắn với tinh thần táo bạo. Nhân vật JoJo mới này mang lại sự nhạy cảm hiện đại cho loạt phim, truyền vào di sản Joestar cổ điển một năng lượng mới táo bạo thúc đẩy câu chuyện tiến tới những vùng lãnh thổ chưa được khám phá. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cốt truyện và ngày phát hành Chương 2 của The JOJOLands!

Lần tới trong The JOJOLands, Jodio và Dragona sẽ có một nhiệm vụ mới trong tay. Họ sẽ gây náo loạn với một băng nhóm khác. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu tất cả các chi tiết!

Chương 2 của JOJOLands

The JOJOLands Chương 2: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong The JOJOLands Chương 1, Jodio và đồng bọn của anh ta sẽ đến văn phòng của sếp M. Ở đó họ sẽ có một nhiệm vụ mới. M sẽ thông báo với họ rằng có một băng đảng đối thủ đã xâm phạm lãnh thổ của họ và bán ma túy mà không được phép. M sẽ muốn Jodio và băng đảng của anh ta dạy cho họ một bài học bằng cách phá hủy phòng thí nghiệm ma túy của họ và đánh cắp kho ma túy của họ. Lúc đầu, Jodio và Dragona sẽ do dự, nhưng Paco sẽ háo hức nhận nhiệm vụ, hy vọng chứng tỏ bản thân với M.

Trong khi đó, các băng nhóm sẽ chuẩn bị cho nhiệm vụ bằng cách thu thập vũ khí và lên kế hoạch. Jodio sẽ đề nghị họ sử dụng Bệ đỡ của anh ấy để đánh lạc hướng bằng cách gây ra một trận mưa bão lớn. Trong khi Dragona và Paco thâm nhập vào phòng thí nghiệm và lấy trộm ma túy. Họ sẽ thực hiện thành công kế hoạch, nhưng khi rời khỏi phòng thí nghiệm, họ sẽ phải đối mặt với các thành viên của băng đảng đối thủ. Một cuộc chiến sẽ nổ ra và Jodio sẽ buộc phải sử dụng Stand của mình để bảo vệ bản thân và bạn bè của mình. Sau khi đánh nhau, cả bọn sẽ quay lại phòng làm việc của M cùng số ma túy cướp được.

M sẽ rất ấn tượng với thành công của họ và sẽ thưởng cho họ một khoản tiền lớn. Tuy nhiên, Jodio sẽ không thể rũ bỏ cảm giác rằng họ đang đi trên một con đường nguy hiểm. Anh ta sẽ bắt đầu đặt câu hỏi liệu cuộc sống băng đảng có thực sự đáng để mạo hiểm hay không, đặc biệt là vì nó khiến gia đình anh ta gặp nguy hiểm. Jodio sẽ quyết định giữ suy nghĩ của mình cho riêng mình bây giờ. Nhưng anh ấy biết rằng anh ấy sẽ phải đưa ra một số quyết định khó khăn trong tương lai hoặc trong The JOJOLands Chương 2!

Tóm tắt nhanh!

Trước đây trong The JOJOLands Chương 1, cốt truyện đã giới thiệu JoJo mới. Jodio Joestar là một cậu bé 15 tuổi sống ở Hawaii cùng gia đình. Anh ta và anh trai của mình, Dragona, là thành viên của một băng đảng buôn lậu ma túy. Và họ đã bảo vệ mẹ của họ, người làm việc tại sân bay. Jodio muốn trở nên giàu có và đã đến gặp sếp của mình, Meryl May Qi, cùng với anh trai và bạn của anh ấy là Paco. Tại cuộc họp, Meryl yêu cầu họ buộc một người phụ nữ rời khỏi một biệt thự độc quyền để một cặp vợ chồng giàu có mua nó.

Họ đã thành công, nhưng Jodio đã giết người phụ nữ vì cô ấy đã xúc phạm anh ta. Nó gây ấn tượng với Meryl. Vì vậy, ông đã cho họ rất nhiều tiền. Jodio đã mua một biệt thự sang trọng. Nhưng hóa ra hồn ma của người phụ nữ mà anh ta giết đã ám ngôi biệt thự. Jodio ngày càng sợ hãi hơn khi trải qua những điều ma quái trong dinh thự. Anh ấy đã nói chuyện với anh trai và bạn bè của mình về điều đó, nhưng họ không thể nhìn thấy con ma.

Chương 2 của JOJOLands

Jodio biết rằng hồn ma muốn trả thù vì cô từng là nạn nhân của bạo hành gia đình và bị người chồng bạo hành buộc phải ở trong biệt thự. Jodio đã xin lỗi hồn ma và hứa sẽ giúp đỡ những nạn nhân bị bạo hành gia đình bằng tiền bạc và quyền lực của mình. Con ma đã tha thứ cho anh ta và biến mất. Và Jodio đã học được một bài học quý giá về hậu quả của hành động của mình.

The JOJOLands Chương 2: Ngày phát hành

JOJOLands Chương 2 sẽ phát hành vào ngày 24 tháng 2 năm 2023. Bạn có thể đọc Chương 2 trong số mới của Ultra Jump. Để biết thêm thông tin cập nhật, hãy tiếp tục kiểm tra lại trên trang này. Hãy theo dõi The Anime Daily!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *