Giải quyết những lo lắng của các nhà đầu tư xây dựng với bảng điều khiển bánh sandwich

Rate this post

Làm thế nào để bạn đánh giá nhu cầu thị trường đối với tấm bánh sandwich? Theo ông, xu hướng của phân khúc này trong thời gian tới sẽ như thế nào?

Việt Nam đang dần tiến tới dân số 100 triệu người và con số này sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian tới. Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu về thực phẩm và các thiết bị thiết yếu khác ngày càng tăng. Như vậy, nhu cầu về phòng lạnh bảo quản thực phẩm, phòng sạch để phục vụ nghiên cứu, sản xuất sản phẩm và làm vách ngăn kiến ​​trúc thẩm mỹ cho các công trình, nhà xưởng sẽ ngày càng được mở rộng. Sandwich panel là vật liệu được lựa chọn để xây dựng các công trình này. Tại BlueScope, chúng tôi đánh giá đây là thị trường rất mới và đầy tiềm năng.

Xin ông cho biết lý do tại sao NS BlueScope Việt Nam quyết định tung ra thị trường dòng sản phẩm tôn mạ màu tiên phong trên thị trường dành riêng cho các ứng dụng tấm sandwich cho các phân khúc khác nhau?

Với hơn 130 năm kinh nghiệm đến từ Úc, BlueScope luôn duy trì lợi thế cạnh tranh với vị thế dẫn đầu trong việc phát triển các công nghệ đột phá cho thị trường thép phủ, bao gồm cả phân khúc tấm sandwich. Trên cơ sở nghiên cứu và tìm hiểu những vấn đề mà chủ đầu tư thường gặp phải khi xây dựng nhà xưởng, kết hợp với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất tôn mạ, chúng tôi tiên phong đưa ra thị trường dòng sản phẩm tôn mạ. Màu COLORBOND® cho Panel cho 3 ứng dụng panel sandwich chuyên biệt: phòng lạnh, phòng sạch và mái kiến ​​trúc.

BlueScope: Giải quyết nỗi lo của các nhà đầu tư xây dựng với tấm sandwich - Ảnh 1.

Dòng tôn mạ màu COLORBOND® for Panel được đi tiên phong và sáng chế dành riêng cho ứng dụng Sandwich Panel cho phòng lạnh, phòng sạch và tường kiến ​​trúc.

Vậy 3 giải pháp mới này có đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trong xây dựng nhà xưởng không, thưa ông?

3 dòng sản phẩm này đáp ứng tối ưu những yêu cầu khắt khe nhất về độ bền, khả năng kháng khuẩn, tính thẩm mỹ, khả năng bám dính cách nhiệt và nhiều tiêu chuẩn khác.

COLORBOND® cho Dòng bảng điều khiển | Cool Room được tích hợp công nghệ mạ ma trận 4 lớp Activate ™ độc quyền của chúng tôi giúp khắc phục các vấn đề rỉ sét thường gặp của phòng lạnh trong quá trình bảo quản thực phẩm, hải sản. Hoặc COLORBOND® cho Bảng điều khiển | Clean Room được chúng tôi ứng dụng công nghệ STARVi có khả năng kháng khuẩn bề mặt mái tôn lên đến 99,9% giúp giảm thiểu ô nhiễm, khói bụi. Và COLORBOND® cho Bảng điều khiển | Tường Kiến Trúc có hệ thống sơn thế hệ mới siêu bền, chống phai màu kể cả trong điều kiện khắc nghiệt, đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

Bên cạnh việc phát triển dòng thép mạ màu dành riêng cho ứng dụng panel sandwich cho phòng lạnh, phòng sạch và vách kiến ​​trúc, NS BlueScope Việt Nam có kế hoạch nào khác không, thưa ông?

Chúng tôi chắc chắn sẽ nghiên cứu những xu hướng xây dựng mới cũng như những vấn đề chung mà chủ đầu tư gặp phải để đưa ra những dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của họ. Và đây cũng là vị trí của NS BlueScope Việt Nam từ trước đến nay – tiên phong phát triển các công nghệ đột phá cho ngành tôn mạ.

Cảm ơn ngài!

https://cafef.vn/bluescope-giai-quyet-tran-tro-cua-chu-dau-tu-xay-dung-voi-sandwich-panel-20220713150538765.chn

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.