Giải quyết tin đồn hủy manga Hunter X Hunter; Nó có thực sự bị hủy không?

Rate this post

Đã có rất nhiều suy đoán về tình trạng xuất bản nhiều kỳ của Thợ săn x Thợ săn manga lưu hành trực tuyến, dẫn đến nhiều thông tin sai lệch lan truyền. Rất nhiều tài khoản và tay cầm trên mạng xã hội đã gợi ý rằng Thợ săn x Thợ săn manga được thiết lập để bị hủy bỏ.

Bạn có thể kiểm tra một số trường hợp dưới đây!

Manga Hunter x Hunter bị hủy thông tin sai lệch
Manga Hunter x Hunter bị hủy thông tin sai lệch
Manga Hunter x Hunter bị hủy thông tin sai lệch

Tin đồn xuất hiện ngay sau khi manga được chuyển từ danh mục “Tác phẩm nhiều kỳ” của tạp chí Weekly Shonen Jump sang mục “Tác phẩm nhiều kỳ được lưu trữ”, cùng với phần còn lại của các tác phẩm đã kết thúc, bị hủy bỏ hoặc bị chuyển nhượng.

Hunter x Hunter trong phần lưu trữ của Shonen Jump!

Rất nhiều người coi sự thay đổi này là dấu hiệu cho thấy manga sẽ kết thúc.

Mặc dù nỗi sợ hãi của họ là có thể hiểu được, nhưng sự thay đổi này không chứng minh hoặc gợi ý rằng manga đã bị hủy bỏ theo bất kỳ cách nào. Ngoài ra, không có thông báo chính thức nào nêu rõ điều tương tự.

Nếu đúng như vậy thì tại sao manga lại nằm trong “kho lưu trữ” của tạp chí? Hãy để tôi làm rõ nó lên.

Một manga đang được lưu trữ không nhất thiết có nghĩa là nó bị hủy bỏ. Nếu bạn nhìn gần hơn, bạn sẽ tìm thấy Tam giác Ayakashi người đàn ông cưa máy manga trong kho lưu trữ quá. Những bộ truyện tranh này đã được chuyển sang một ấn phẩm mới và vẫn đang tiếp tục.

Điều này có thể, theo một cách nào đó, có nghĩa là Thợ săn x Thợ săn có thể được chuyển sang một ấn phẩm mới, như Shonen Jump +, nơi Togashi có thể xuất bản manga theo tốc độ của riêng mình, giống như Ishida đang làm với manga mới của mình Choujin X.

Vì vậy, cuối cùng, có thể nói rằng tất cả hy vọng vẫn chưa mất. Hơn nữa, ban biên tập đã giải quyết vấn đề liên quan đến định dạng xuất bản trong tương lai của manga Hunter x Hunter và sự gián đoạn gần đây của nó trong tuyên bố của họ.

Theo họ, họ đã quyết định xuất bản Thợ săn x Thợ săn manga ở “định dạng khác với xuất bản hàng tuần,” và Togashi sẽ tiếp tục vẽ manga theo tốc độ của riêng mình cho đến khi hoàn thành.

Bạn có thể kiểm tra tuyên bố đầy đủ dưới đây:

thợ săn x thợ săn

Manga Hunter x Hunter gần đây đã tạm dừng sau khi xuất bản chương 401, và theo các bài viết trước của chúng tôi, chúng tôi biết chắc chắn rằng Togashi đang thực hiện các bản thảo của chương 401-410.

Câu chuyện dài ngắn, KHÔNG Thợ săn x Thợ săn manga không bị hủy bỏ cũng không kết thúc. Tuy nhiên, sẽ khôn ngoan hơn nếu đợi thông báo chính thức trước khi đưa ra kết luận.

Bộ truyện tranh có lẽ sẽ theo phương pháp xuất bản không có lịch trình, giống như bộ truyện tranh Choujin X của Sui Ishida. Nhưng vâng, đúng là manga không còn nằm trong danh mục đăng nhiều kỳ của tạp chí nữa và đã được chuyển sang phần lưu trữ.

Chúng ta cũng không nên hoàn toàn coi thường việc sức khỏe của tác giả Togashi không ở trong tình trạng tốt nhất. Vì vậy, ngay cả khi manga tiếp tục, nó sẽ có tốc độ rất chậm.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *