Giải thưởng Anime Crunchyroll tiết lộ đội hình người thuyết trình và nghệ sĩ biểu diễn Nhật Bản

Rate this post

Gã khổng lồ phát trực tuyến, Crunchyroll đã tiết lộ những người dẫn chương trình Nhật Bản trên sân khấu cho Giải thưởng Anime được chờ đợi nhất vào ngày 23 tháng 2 năm 2023.

Từ ca sĩ kiêm diễn viên Haruka Kaki, đến diễn viên hài Kendo Kobayashi, người dẫn chương trình câu lạc bộ đêm, doanh nhân và nhân vật truyền hình Roland, cùng với nữ diễn viên Sawa Suzuki, tất cả sẽ tôn vinh sân khấu trao giải với sự hiện diện của họ.

Giải thưởng Anime Crunchyroll

Ngoài những người thuyết trình, Crunchyroll cũng tiết lộ đội hình biểu diễn âm nhạc cho buổi lễ sẽ được tổ chức tại Tokyo vào ngày 4 tháng 3 năm 2023 và được phát trực tiếp cho khán giả quốc tế. Các buổi biểu diễn sẽ được tổ chức để kỷ niệm những người chiến thắng Giải thưởng Anime trước đây. Kiểm tra chúng dưới đây:

  • ALI cùng với LEO sẽ thực hiện JUJUTSU KAISEN bài hát chủ đề kết thúc “LOST IN PARADISE”.
  • KOHTA YAMAMOTO sẽ biểu diễn Tấn công người khổng lồ Bài hát mùa cuối cùng “Ashes on the Fire”.
  • Yuki Kajiura sẽ biểu diễn một bài hát từ Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Arc.

Nó đã được tiết lộ trước đây rằng Aidan Hutchinson, Finn Wolfhard, Thợ săn Schafer, Jacob Bertrand, Valkyraevà những người khác sẽ là người dẫn chương trình nổi tiếng cho Giải thưởng Anime Crunchyroll sắp tới.

Giải thưởng Anime sẽ diễn ra tại Grand Prince Hotel New Takanawa ở Tokyo vào Thứ Bảy, ngày 4 tháng 3 năm 2023, với một buổi lễ trực tiếp được tổ chức bởi nữ diễn viên lồng tiếng nổi tiếng Sally Amaki và nghệ sĩ giải trí nổi tiếng Jon Kabira, nơi sẽ quy tụ những người sáng tạo và tài năng đằng sau cộng đồng anime bộ truyện yêu thích.

Người hâm mộ có thể xem trực tiếp Lễ trao giải Anime trên các kênh Crunchyroll trên YouTube và Twitch. Tại Ấn Độ, Giải thưởng Anime sẽ được phát trực tuyến độc quyền trên Sony LIV.

Sony Music Solutions, một phần của Sony Music Entertainment (Nhật Bản) Inc., sẽ hỗ trợ Crunchyroll trong việc thực hiện sự kiện, sẽ được phát trực tuyến cho khán giả toàn cầu.

Nguồn: Crunchyroll 1, 2

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *