Giám đốc điều hành Binance CZ kỳ vọng sự bùng nổ DeFi lớn hơn vào năm 2022

Rate this post

– Quảng cáo –

CZ lưu ý rằng sự tăng trưởng hiện tại trong lĩnh vực DeFi mới chỉ là bước khởi đầu.

Giám đốc điều hành của Binance Changpeng Zhao nói rằng DeFi sẽ bùng nổ vào năm 2022 và mọi người nên mong đợi điều này xảy ra.

Theo Zhao “DeFi đã chứng kiến ​​sự đổi mới nhanh chóng vào năm 2021 và chúng tôi có khả năng nhận thấy sự quan tâm và đổi mới ngày càng tăng vào năm 2022, với SocialFi và GameFi đóng vai trò là động lực chính”.

CZ tin tưởng NFTCác trò chơi P2E và metaverses sẽ làm phong phú thêm cộng đồng, tiếp tục thu hút một lượng lớn người quan tâm.

Mã thông báo không thay thế (NFT) là gì? Tại sao NFT lại đặc biệt

– Quảng cáo –

Zhao tin rằng sự phát triển sẽ mang đến các giải pháp thông minh để giải quyết các vấn đề Defi hiện tại và đáp ứng nhu cầu của cộng đồng người dùng.

Vụ nổ DeFi chỉ là phần nổi của tảng băng chìm

Zhao lưu ý rằng sự phát triển trong lĩnh vực DeFi mới chỉ là bước khởi đầu. Với sự tiến bộ trong GameFi, SocialFi và nhiều gã khổng lồ công nghệ khác tham gia vào đoàn tàu, chúng ta có thể mong đợi nhiều hơn nữa vào hệ sinh thái này.

Áp dụng tiền điện tử toàn cầu vào cuối năm 2021 được chốt ở mức 5%. Tuy nhiên, Zhao bày tỏ sự lạc quan của mình về một bước tiến lớn hơn vào năm 2022.

Anh ấy nói, “Chúng tôi lạc quan rằng việc áp dụng tiền điện tử toàn cầu sẽ tăng từ 5% hiện tại lên 20% vào năm 2022.”

Zhao nhấn mạnh sự cần thiết phải rõ ràng hơn về quy định. Các hướng dẫn rõ ràng sẽ giúp bảo vệ các nhà đầu tư mới khi họ bước vào thế giới đầy biến động.

Bản thân Binance nằm ngoài luật pháp. Công ty đã phải ngừng cung cấp dịch vụ hoặc thay đổi nguồn cung ở nhiều quốc gia bao gồm Trung Quốc, Canada, Anh và một số khu vực của EU.

Tuy nhiên, ở một số quốc gia khác, sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới vẫn tiếp tục được đón nhận.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *