Giám đốc điều hành cho biết Yuga Labs đang thuê ‘người tốt nhất và sáng giá nhất’ để xây dựng Internet tiếp theo

Rate this post

Nicole Muniz, Giám đốc điều hành Yuga Labs, đã nói trên sân khấu trung tâm tại hội nghị công nghệ hàng năm WebSummit của Lisbon vào thứ Năm, đề cập đến tầm quan trọng của an ninh và an toàn của tài sản kỹ thuật số, tiềm năng của quyền SHTT và nguồn gốc của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC).

Khi bị thách thức về sự phân biệt giữa NFT và một hình ảnh JPEG điển hình được chia sẻ vĩnh viễn trên internet, Muniz cho biết NFT truyền đạt “các quyền và sự thật rằng bạn có quyền sở hữu thực sự đối với tài sản đó”.

Bộ sưu tập BAYC, CryptoPunks và Meebits của Yuga Labs là những ví dụ điển hình về việc người sáng tạo cấp đầy đủ giấy phép sở hữu trí tuệ thương mại cho chủ sở hữu, cô lưu ý.

“Quyền sở hữu độc quyền đó là thứ đang thực sự xuất hiện trong không gian và nó cho phép người tiêu dùng thực sự chuyển thành chủ sở hữu,” Muniz nói. “Và đó là một sự thay đổi mô hình nói chung.”

Muniz chỉ ra rằng một số dự án trong hệ sinh thái Bored Ape được thành lập và phát triển mạnh mẽ nhờ những nguyên tắc bẩm sinh về chủ quyền thương mại.

“Jenkins the Valet — là một trong Bored Ape trong bộ sưu tập — đã tạo ra một công ty truyền thông được xây dựng dựa trên sự sáng tạo, cốt truyện và mở rộng vũ trụ Bored Ape. Ngoài ra, Bored and Hungry là một chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh tuyệt vời ở Los Angeles và tôi nghĩ rằng họ đang mở rộng sang các thị trường khác ”.

Mặt khác

Phát biểu về kế hoạch của Yuga cho nền tảng metaverse tương thích của họ The Otheride, Muniz nhấn mạnh triết lý dân chủ về tính toàn diện, nói rằng “chúng tôi tin rằng trong Web3, bạn có thể có quyền sở hữu thực sự không chỉ đối với tài sản của mình mà còn cả danh tính của bạn. ”

Do đó, cô ấy tiết lộ rằng Yuga đang phát triển một “bộ công cụ phát triển Otheride” để cho phép các nhà xây dựng xây dựng các tính năng và khả năng cho Otheride và vận chuyển các chức năng đó vào các metaverses khác trong không gian.

Tuyển dụng Yuga

Vòng hạt giống trị giá 450 triệu đô la do Andreessen Horowitz dẫn đầu đã đưa giá trị thị trường của Yuga Labs lên hơn 4 tỷ đô la. Kể từ đó, nhóm đã tập trung chăm chú vào việc xây dựng một tổ chức để tối đa hóa những lợi thế khó giành được của công ty trong không gian NFT.

“Nếu bạn muốn xây dựng một số thứ điên rồ nhất trên internet, được gói gọn trong sự sáng tạo, kể chuyện, thần thoại và sự thú vị, thì bạn nên đến và làm việc tại Yuga, bởi vì chúng tôi đang cố gắng thuê những người giỏi nhất và sáng giá nhất để xây dựng những thứ tiếp theo. Muniz nói.

“Web1 rất vui và ngớ ngẩn, nhưng sau đó tất cả chúng ta đều trở nên nghiêm túc [in Web2],” cô ấy nói. “Vì vậy, chúng tôi muốn mang niềm vui trở lại internet. Và đó là một phần quan trọng trong tinh thần và DNA của nền văn hóa của chúng tôi. ”

Luôn cập nhật tin tức về tiền điện tử, cập nhật hàng ngày trong hộp thư đến của bạn.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *