Giám đốc điều hành Pantera cho biết tiền điện tử sẽ tiếp cận hàng tỷ người dùng vào năm 2027

Rate this post

– Quảng cáo –

Giám đốc điều hành Pantera: 'Bây giờ là lúc để mua'

Dan Morehead đã nói rõ rằng anh ấy không bị lo lắng bởi mùa đông tiền điện tử đang diễn ra.

Trong một cuộc phỏng vấn vào thứ tư với Squawk Box of CNBC, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Pantera đã thảo luận về tình trạng hiện tại của tài sản kỹ thuật số, khẳng định niềm tin của ông vào tương lai của blockchain bất chấp thị trường đang giảm mạnh so với mức cao nhất mọi thời đại.

– Quảng cáo –

Morehead dự đoán rằng loại tài sản non trẻ này có thể mất tương quan chặt chẽ với các thị trường khác trong tương lai.

“Tôi có thể dễ dàng nhận thấy trong vài năm tới, nơi mà bản thân các tài sản rủi ro có thể vẫn gặp khó khăn nhưng blockchain đã trở lại. cao nhất mọi thời đại, Tôi đã nói.

Morehead lập luận rằng giá trị của tiền điện tử sẽ tăng lên nếu việc áp dụng tăng lên. Tôi đã nói: “Hàng trăm triệu người sử dụng blockchain ngày nay, tôi nghĩ rằng trong 4 hoặc 5 năm nữa, nó sẽ hàng tỷ người theo đúng nghĩa đen.”

Theo xu hướng của Google, tìm kiếm trên toàn thế giới cho “Tiền điện tử”“Bitcoin” đạt Cấp độ thấp nhất kể từ năm 2021 trong những tuần gần đây. Tìm kiếm “Bitcoin” đạt cao nhất trong khoảng thời gian từ tháng 12 năm 2017 đến tháng 5 năm 2021.

Morehead đã bình luận về mùa đông tiền điện tử đang diễn ra, nói rằng anh ấy nghĩ “Chúng tôi đã vượt qua điều tồi tệ nhất của nó.”

Theo Dữ liệu của CoinGeckovốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu hiện đang ở mức 950 tỷ đô la.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *