Giám đốc điều hành Paxful cảnh báo các nhà đầu tư không nên để Bitcoin trên các sàn giao dịch

Rate this post

Paxful

Một cá nhân nổi bật trong không gian tiền điện tử đã đưa ra cảnh báo cho các nhà đầu tư về những cách tốt nhất để đảm bảo nắm giữ của họ.

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch Paxful đã khuyên nhủ người dùng chuyển tiền điện tử của họ ra khỏi các sàn giao dịch tập trung.

– Quảng cáo –

Ray YoussefGiám đốc điều hành của Paxful, đã lên Twitter để cảnh báo các nhà đầu tư không nên để tiền điện tử có giá trị cao trên một sàn giao dịch.

Ray Youssef giải thích rằng Paxful bảo vệ tiền của người dùng và anh ấy sẽ không bao giờ động đến tiền của khách hàng.

Tuy nhiên, sau đó ông khuyên những người nắm giữ bitcoin nên chuyển bitcoin của họ sang ví tự quản lý và chỉ giữ tiền để giao dịch trên các sàn giao dịch.

“Trách nhiệm của tôi là giúp đỡ và phục vụ khách hàng. Đó là lý do tại sao tôi nhắn tin cho tất cả người dùng của chúng tôi hôm nay khuyên hãy chuyển Bitcoin sang chế độ tự điều chỉnh. Bạn không nên đặt tiền tiết kiệm của mình vào bất kỳ sàn giao dịch nào, kể cả Paxful, chỉ để một lượng nhỏ giao dịch trên sàn.” Giám đốc điều hành cho biết trong email.

Youssef nói thêm: “Mọi người từ lâu đã tin tưởng giao tiền cho người khác giữ – như chúng ta đã thấy với các ngân hàng vào năm 2008 và gần đây là với FTX – bạn đang để tiền của mình cho những người này và đạo đức của họ. .”

Giám đốc điều hành của Paxful tiết lộ rằng ông dự định gửi một email như thế này mỗi tuần một lần cho người dùng để nhắc nhở họ tự quản lý bitcoin của mình.

Ngoài ra, email bao gồm hai hướng dẫn về cách người dùng có thể tự quản lý bitcoin của họ.

Các nhà sản xuất ví lạnh như Sổ cái và Trezor báo cáo doanh số bán hàng và đơn đặt hàng tăng đáng kể kể từ khi FTX sụp đổ, doanh thu bán hàng tăng 300% chỉ một tuần sau đó.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *