Giám đốc điều hành Ripple ngỏ lời hỗ trợ “chưa từng có” từ ngành

Rate this post

hình ảnh bài báo

Alex Dovbnya

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đã lưu ý rằng 12 bản tóm tắt amicus đã được gửi

Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse, đã quảng cáo về sự hỗ trợ mạnh mẽ của công ty trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong một tweet gần đây.

Garlinghouse đã ước tính rằng có tới 12 bản tóm tắt amicus đã được các công ty trong ngành khác nhau đệ trình để củng cố cho trường hợp của Ripple chống lại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

Ông chủ của Ripple nói rằng tất cả những thông tin tóm tắt đó nhằm làm sáng tỏ “tác hại không thể khắc phục được” mà SEC có thể gây ra nếu họ giành được ưu thế trước tòa.

Vào thứ Năm, Ripple đã đệ trình đề nghị kéo dài thời gian để tất cả các bên có thể gửi bản tóm tắt trả lời của tất cả các bên cho đến ngày 30 tháng 11. Mọi thông tin tóm tắt bổ sung đều phải được nộp trước ngày 11 tháng 11.

Quảng cáo

Đáp lại, Stuart Alderoty, cố vấn chung của Ripple, một lần nữa chỉ trích SEC vì đã cố gắng ngăn chặn quá trình kiện tụng, tuyên bố rằng nguyên đơn cần thêm thời gian “để gỡ rối một cách mù quáng.”

Như do U.Today đưa tin, Cryptillian Payment Systems, một dịch vụ tiền điện tử trực tuyến, đã yêu cầu Thẩm phán quận Analisa Torres gửi một bản tóm tắt về tình hình. Nó đã tham gia Coinbasesàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hoa Kỳ và Hiệp hội Blockchain trong danh sách những người khởi kiện gần đây nhất.

Gần đây, tòa án đã bật mí thêm về bản tóm tắt amicus curiae để ủng hộ Ripple.

Vụ kiện của SEC đối với Ripple hiện đã gần đến năm thứ hai. Như do U.Today đưa tinGiám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse gần đây đã dự đoán rằng vụ kiện có khả năng kết thúc vào nửa đầu năm 2023.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *