Giám đốc mới của DICE phủ nhận sự tồn tại của Mirror’s Edge 3, tại sao vậy?

Rate this post

Tổng giám đốc mới của DICE cho biết hãng phim “không có thời gian” để theo đuổi dự án Mirror’s Edge 3, đây có lẽ sẽ là một tin buồn đối với người hâm mộ.

Mặc dù studio chủ yếu làm việc với thương hiệu Battlefield trong 20 năm qua, nhưng đôi khi hãng vẫn phát triển các trò chơi khác, bao gồm cả loạt game Mirror’s Edge và Star Wars Battlefront. Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên kể từ khi gia nhập công ty vào tháng 11 năm ngoái, GamesIndustry.biz đã hỏi Rebecka Coutaz rằng liệu việc phát triển trò chơi Mirror’s Edge đã bị loại bỏ hoàn toàn chưa?

“Tất nhiên là được,” cô ấy trả lời. “Chúng tôi chỉ đang tập trung vào Battlefield 2042. Không còn thời gian cho bất cứ điều gì khác và đây là những gì chúng tôi muốn làm. Trong thời gian ba năm, chúng tôi muốn trở thành nhà xuất bản game bắn súng góc nhìn thứ nhất lớn mà DICE xứng đáng trở thành, và đó là điều chúng tôi đang hướng tới. “Sau màn ra mắt đáng thất vọng cho Battlefield 2042, Coutaz cho biết DICE đã dành hơn sáu tháng để” sửa chữa và cải thiện “trò chơi đến mức họ cảm thấy tự tin khi ra mắt phần nội dung trực tiếp bị trì hoãn đầu tiên. vào đầu tháng 6 và cô ấy khẳng định nhà phát triển đã nhận được phản hồi tốt từ game thủ.

“Người chơi đang tận hưởng bản đồ của chúng tôi và nội dung mà chúng tôi cung cấp, vì vậy đó là một chiến thắng cho chúng tôi ngay bây giờ, điều đó khiến chúng tôi cảm thấy tốt hơn. “Nhóm nghiên cứu ở đây để phát triển Battlefield và họ rất đam mê Battlefield. Chúng tôi có nhiều cựu chiến binh đã tham gia vào quá trình phát triển loạt Battlefield. Vì vậy, điều quan trọng là chúng tôi phải cải thiện Battlefield 2042 và mang đến trải nghiệm tốt nhất mà chúng tôi có thể cung cấp cho người chơi. Chúng tôi nợ họ điều đó ”. Giám đốc điều hành EA, Andrew Wilson, đã thông báo vào tháng 5 rằng công ty vẫn cam kết với Battlefield 2042 trong thời gian dài.

“Đây là một trong những thương hiệu thú vị nhất trong ngành của chúng tôi, được xây dựng bởi một trong những nhóm phát triển tuyệt vời và kỳ vọng của chúng tôi là tiếp tục phát triển và trở thành một phần thực sự quan trọng của nó. quan trọng trong danh sách các dự án sẽ đầu tư của chúng tôi trong nhiều năm tới, ”ông nói. EA đã cam kết phát hành bốn mùa nội dung phục vụ trực tiếp cho Battlefield 2042 trong suốt năm qua. Đầu tháng này, có thông tin cho rằng Battlefield 2042 DLC đang được làm việc bởi một nhóm phát triển chỉ tập trung vào việc cung cấp nội dung theo mùa đã hứa. Có lẽ sẽ còn rất lâu nữa chúng ta mới được chứng kiến ​​một phiên bản Mirror Edge mới làm hài lòng người hâm mộ như hai tựa game trước.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.