Giám đốc mới của FTX chỉ trích màn trình diễn của Sam Bankman-Fried

Rate this post

– Quảng cáo –

ftt

John J. Ray III, một luật sư ở Chicago và là Giám đốc điều hành mới của sàn giao dịch tiền điện tử FTX, đã chỉ trích việc thiếu “quản trị doanh nghiệp phù hợp” ở nhiều công ty thuộc Tập đoàn FTX thuộc Tập đoàn FTX. Sam Bankman-Fried.

“Chưa bao giờ trong sự nghiệp của mình, tôi chứng kiến ​​sự thất bại hoàn toàn trong việc kiểm soát công ty và hoàn toàn không có thông tin tài chính đáng tin cậy như đã xảy ra ở đây.” cá đuối nói vào thứ Năm.

– Quảng cáo –

Anh nói: “Từ tính toàn vẹn của hệ thống và sự giám sát quy định sai lầm, đến việc tập trung quyền kiểm soát vào tay một nhóm rất nhỏ các cá nhân thiếu kinh nghiệm, tôi chưa từng thấy một tình huống như thế này.”

Ray cho biết kể từ khi Bankman-Fried ra đi, các giám đốc mới đã được bổ nhiệm tại các công ty con của Tập đoàn FTX vào các cơ cấu quản trị mới.

Ray nói thêm rằng Tập đoàn FTX đã không duy trì quyền kiểm soát tập trung đối với tiền mặt, không có danh sách chính xác các tài khoản ngân hàng và người ký tài khoản, đồng thời không duy trì sổ sách và hồ sơ phù hợp. hoặc kiểm soát an ninh đối với tài sản kỹ thuật số.

“Ở Bahamas, tôi hiểu rằng tiền của Tập đoàn FTX đã được sử dụng để mua nhà và các vật dụng cá nhân khác cho nhân viên và cố vấn. Dường như không có tài liệu nào cho thấy một số giao dịch này là các khoản vay và một số tài sản nhất định được ghi lại dưới tên các cá nhân trong hồ sơ của Bahamas.” anh ấy nói.

Các FTX đột ngột sụp đổtừng là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai trên thế giới, trị giá hơn 30 tỷ đô la Mỹđã gây ra làn sóng chấn động trong toàn ngành công nghiệp tiền điện tử, đã ảnh hưởng đến các công ty bao gồm cả các sàn giao dịch BlockFiAAX.

Quỹ đầu tư nhà nước Temasek International của Singapore cũng đang giải ngân khoản đầu tư 275 triệu USD vào FTX.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *