Giám đốc sản phẩm của Coinbase bước xuống: ‘Đã đến lúc bắt đầu hành trình’

Rate this post

Coinbase đang mất một trong những giám đốc điều hành C-suite của mình.

Giám đốc sản phẩm Surojit Chatterjee sẽ rời khỏi vị trí của mình tại sàn giao dịch tiền điện tử, giám đốc điều hành chia sẻ hôm thứ Tư.

Trong một Linkedin bưu kiệnChatterjee cho biết làm việc tại Coinbase trong ba năm là “một chuyến đi” và là “chuyến tàu lượn thú vị nhất” mà từ đó giờ anh ấy cần nghỉ ngơi.

Chatterjee viết: “Đã đến lúc xuống xe và lấy lại hơi thở.

Theo một nộp hồ sơ công ty với SEC được ban hành vào tuần trước, “nhóm sản phẩm, kỹ thuật và thiết kế của Coinbase đang được tổ chức lại trong cấu trúc nhóm sản phẩm” sau khi Chatterjee rời đi. Khi anh ấy vắng mặt, “các nhà lãnh đạo của các nhóm như vậy sẽ chịu trách nhiệm về các dịch vụ sản phẩm của Coinbase.”

Chatterjee dự kiến ​​sẽ giữ vai trò cố vấn của mình cho Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong cho đến ít nhất là ngày 3 tháng 2 năm 2023, theo hồ sơ SEC. Chatterjee ban đầu được Google thuê tại Coinbase với giá rất lớn $ 646 triệu khoản bồi thường.

Trong thời gian làm việc tại công ty, danh sách tiền điện tử của Coinbase đã tăng vọt từ chỉ 25 token lên hơn 200. Anh ấy giám sát các sản phẩm khác nhau của công ty, từ cái ví nó nhỏ Thị trường NFT và nó Coinbase One dịch vụ đăng ký cho các nhà giao dịch muốn hỗ trợ khách hàng 24/7 và không có phí giao dịch.

Khi nói đến NFT, Chatterjee trước đây đã nói Giải mã trong một cuộc phỏng vấn tại hội nghị Mainnet rằng thị trường CoinbaseNFT của công ty là “một phần của chiến lược, nhưng không phải toàn bộ chiến lược.”

Ngoài việc tìm kiếm sự nghỉ ngơi, sự ra đi của Chatterjee có vẻ là vì lý do cá nhân được công khai trong bài đăng trên blog của anh ấy.

“Đó là một năm khó khăn đối với cá nhân tôi – cha tôi được chẩn đoán mắc bệnh Alzheimer và mẹ tôi qua đời bất ngờ,” anh nói và nói thêm, “Nếu tôi thành thật với bản thân, tôi không nghĩ mình đã cho phép. bản thân tôi cũng đã đến lúc đau buồn. “

Luôn cập nhật tin tức về tiền điện tử, cập nhật hàng ngày trong hộp thư đến của bạn.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *