Giám đốc tài chính OpenSea từ chức sau 11 tháng

Rate this post

– Quảng cáo –

Giám đốc tài chính không đưa ra lý do cụ thể cho việc từ chức của mình nhưng lưu ý rằng ông sẽ vẫn giữ vai trò cố vấn cho OpenSea.

Giám đốc tài chính Brian Roberts của NFT Marketplace OpenSea đã trở thành giám đốc cấp cao mới nhất từ ​​chức trong bối cảnh thị trường giá xuống, từ chức ngay sau khi 11 tháng đảm nhận vai trò này.

– Quảng cáo –

Trong một bưu kiện 7 trên LinkedIn, cựu giám đốc tài chính của nền tảng OpenSea cho biết đã đến lúc anh ta “lên bờ” từ “biển”nhưng không nói rõ lý do chính xác.

Ông lưu ý rằng sẽ tiếp tục làm cố vấn cho công ty trong tương lai.

Roberts được bổ nhiệm làm Giám đốc tài chính OpenSea vào năm 2021 sau khi làm việc tại Lyft trong bảy năm. Ông cũng từng giữ các vai trò tại công ty bán lẻ khổng lồ Walmart của Mỹ và công ty công nghệ Mircosoft.

Roberts là một trong những chuyên gia công nghệ chuyển sang Web3 trong vài năm qua, bao gồm cả cựu Phó chủ tịch Google Surojit Chatterjee, người đã trở thành giám đốc sản phẩm của Coinbase vào năm 2020 và Pravjit Tiwana của Amazon, người đã trở thành giám đốc công nghệ của Gemini vào tháng 1 năm 2022.

Một trong những trách nhiệm của anh ấy trong thời gian làm việc tại OpenSea là phát triển nhóm tài chính. Trong bài đăng trên Linkedin của mình, Roberts đã lưu ý:

“Tôi đã có cơ hội hiếm hoi để xây dựng một đội từ đầu và lựa chọn cẩn thận những người thay đổi trò chơi.”

Theo tuyên bố, ông sẽ hợp tác chặt chẽ với Giám đốc điều hành Devin Finzer và Phó Chủ tịch Tài chính Chiến lược Justin Jow để đảm bảo “chuyển đổi suôn sẻ”.

Mặc dù đã từ bỏ vai trò Giám đốc tài chính, Roberts khẳng định rằng anh vẫn “Cực kỳ lạc quan về web3.”

Đáng chú ý, một giám đốc điều hành khác của OpenSea cũng tuyên bố từ chức trong cùng ngày.

Trong một bưu kiện Trên LinkedIn ngày 7/10, Ryan Foutty, Phó chủ tịch phụ trách phát triển kinh doanh của OpenSea cũng đã tuyên bố rời đi sau 18 tháng làm việc tại NFT.

Khối lượng giao dịch NFT đã sẵn sàng Giảm 98% từ 6,2 tỷ đô la vào khoảng cuối tháng 1 lên 114,4 triệu đô la.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *