Giao dịch hàng ngày của Near giảm 77%

Rate this post

– Quảng cáo –

Nhà phân tích Natascha Che, người sáng lập Tascha Labs, chia sẻ quan điểm của mình về hoạt động của các giao thức L1 và L2.

Natascha Che, chiến lược gia nổi tiếng, nhà đầu tư thiên thần, theo dõi hai chỉ số quan trọng: số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày và giao dịch hàng ngày.

– Quảng cáo –

Natascha Che chia sẻ trên Twitter “phán đoán nhanh”” về số liệu thống kê trên các chuỗi khối L1 và L2.

Theo dữ liệu, Quyết định và lạc quan (OP), đã đạt được mức tăng lớn trong cả hai chỉ số. Theo nhà phân tích, số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày của Arbitrum đã tăng lên 152%, trong khi các giao dịch hàng ngày của nó đã tăng lên đáng kinh ngạc 484%.

Lạc quan địa chỉ hoạt động hàng ngày đã tăng hơn 231%trong khi giao dịch hàng ngày là tăng hơn gấp đôi.

Các số liệu thống kê này nói rằng cả hai mạng đang tích cực tiếp cận người dùng mới đồng thời tăng mức độ tương tác với người dùng hiện tại.

Theo Che, mặc dù số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày của Dòng chảy và tuyết lở đang giảm, nhưng hoạt động của các địa chỉ này đang tăng lên, điều này là tích cực.

Trong 90 ngày của cả hai chỉ số của bốn chuỗi Osmosis (hệ sinh thái Cosmos), BNB Chain, Cardano và Ethereum đều có sự tăng trưởng.

solana, nạn nhân bị ảnh hưởng của sự kiện FTX/Alameda, đang thấy cả hai chỉ số đều có màu đỏ. Sol đã biến mất một phần ba người dùngtrong khi giao dịch hàng ngày giảm 42%.

Near có được một số lượng lớn người dùng từ Sweatcoin nhưng vẫn không thu hút được hoạt động, các giao dịch hàng ngày của nó đã giảm 77%.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *