Giao thức FIO ra mắt các miền NFT được bao bọc trên đa giác – Thông cáo báo chí Tin tức Bitcoin

Rate this post

THÔNG CÁO BÁO CHÍ. Giao thức FIO, giải pháp phi tập trung hàng đầu cho khả năng sử dụng chuỗi khối toàn cầu, đã công bố ra mắt gói Tên miền FIO trên chuỗi khối Đa giác. Gói là quá trình lấy mã thông báo từ một chuỗi khối và làm cho nó có sẵn để sử dụng trên một chuỗi khối khác. Lần ra mắt này đưa Giao thức FIO vào thị trường NFT trị giá 31,4 tỷ USD bằng cách cho phép người dùng mua, bán và giao dịch Miền FIO của họ dưới dạng ERC-721 NFT trên tất cả các thị trường hỗ trợ Đa giác.

Được thành lập vào năm 2019, Giao thức FIO cung cấp các tên miền NFT cấp cho người dùng toàn quyền giám sát danh tính kỹ thuật số phi tập trung của họ. Miền FIO được sử dụng để tùy chỉnh sản phẩm chủ lực của FIO, FIO Crypto Handles, cho phép người dùng cá nhân hóa danh tính kỹ thuật số phi tập trung của họ từ trước ra sau mà không yêu cầu sử dụng miền cấp cao nhất được tiêu chuẩn hóa (ví dụ: tên người dùng@miền tùy chỉnh). Tại thời điểm viết bài, Giao thức FIO đã đăng ký gần 1 triệu Tay cầm tiền điện tử FIO, có thể được ánh xạ tới bất kỳ loại ví tiền điện tử nào và được sử dụng làm mã định danh duy nhất, thân thiện với người dùng thay cho các địa chỉ ví tiền điện tử dài.

Eric Butz, Phó Giám đốc Kỹ thuật, Giao thức FIO: NFT có tiềm năng to lớn để phá vỡ cách thức hoạt động của các ngành công nghiệp sáng tạo và mọi người kiểm soát danh tính Web3 của họ. FIO Domain NFT cho phép người dùng tùy chỉnh hoàn toàn danh tính Web3 của họ bằng cách tạo FIO Crypto Handle được cá nhân hóa để thay thế các địa chỉ ví phức tạp bằng một tên mà con người có thể đọc được. FIO Crypto Handles có thể được sử dụng để gửi, nhận, yêu cầu và thậm chí ký một cách an toàn bất kỳ loại giao dịch tiền điện tử nào như một cách để đơn giản hóa trải nghiệm tiền điện tử nhằm hỗ trợ việc áp dụng hàng loạt. Ra mắt giải pháp bao gói trên Polygon sẽ mở rộng quyền truy cập vào Miền FIO của chúng tôi và chuyển Giao thức FIO trực tiếp vào thị trường nhận dạng phi tập trung đang phát triển nhanh chóng.

Tất cả các Miền FIO đều là mã thông báo không thể thay thế, có nghĩa là chúng được bảo mật bằng khóa riêng trên chuỗi khối FIO và có thể được chuyển tự do giữa các tài khoản, người dùng và ví bởi người giữ khóa riêng. Việc ra mắt Gói tên miền FIO mở rộng quy mô mua, bán và giao dịch Miền FIO sang chuỗi khối Đa giác được áp dụng rộng rãi, một giải pháp mở rộng hai lớp Ethereum với hơn 135 triệu địa chỉ ví duy nhất và 1,8 tỷ giao dịch kể từ tháng 1 năm 2023.

Để bắt đầu với Miền FIO được bao bọc trên Đa giác, hãy truy cập Bảng điều khiển FIO hoặc xem video demo tại đây.

Các bản cập nhật trong tương lai cho Giao thức FIO sẽ được công bố thông qua tài khoản Twitter chính thức của Giao thức FIO và Blog FIO. Để trò chuyện với nhóm, hãy tham gia FIO trên Discord.

Giới thiệu về FIO

FIO, các Nền tảng cho khả năng hoạt động của Interwallet, là một tập đoàn phi tập trung gồm các tổ chức chuỗi khối và các thành viên cộng đồng hỗ trợ sự phát triển, tích hợp và quảng bá liên tục của Giao thức FIO. Giao thức này là một giải pháp khả năng sử dụng phi tập trung, nguồn mở, hoạt động trên tất cả các chuỗi khối và sử dụng Xử lý tiền điện tử mà con người có thể đọc được để thay thế sự phức tạp, rủi ro và sự bất tiện đi kèm với các giao dịch dựa trên chuỗi khối sử dụng địa chỉ công khai. Giao thức FIO được xây dựng trên Chuỗi FIO, một chuỗi khối dPoS được thúc đẩy bởi việc sử dụng hệ sinh thái của Mã thông báo FIO ($FIO).

LIÊN HỆ QUA PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG: báo chí@fioprotocol.io, [email protected]


Đây là một thông cáo báo chí. Người đọc nên tự mình thẩm định trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty được quảng cáo hoặc bất kỳ chi nhánh hoặc dịch vụ nào của công ty đó. Bitcoin.com không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

Phương tiện truyền thông

Bitcoin.com là nguồn hàng đầu cho mọi thứ liên quan đến tiền điện tử. Liên hệ với nhóm Truyền thông trên [email protected] để nói về thông cáo báo chí, bài đăng được tài trợ, podcast và các tùy chọn khác.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *