Giao thức Magpie (FLY) là gì? Chi tiết về tiền điện tử FLY

Rate this post

Giao thức Magpie là gì?

Magpie Protocol là một giao thức tổng hợp thanh khoản phi tập trung cho các giao dịch hoán đổi xuyên chuỗi. Nó cung cấp giao dịch tốt nhất cho bất kỳ tài sản nào, trên các blockchain hàng đầu, mà không cần kết nối bất kỳ tài sản nào.

Kết quả cuối cùng là giải pháp hoán đổi chuỗi chéo cực kỳ nhanh chóng và tiết kiệm xăng. Khi ra mắt, Magpie hỗ trợ Ethereum, Polygon, Avalanche và BSC. Sau đó, nhiều chuỗi hơn sẽ dần dần được thêm vào.

Giao thức magpie là gì?

Giao thức Magpie có gì đặc biệt?

Magpie đang giải quyết một số vấn đề chính trong DeFi: Các vấn đề về kết nối và thanh khoản.

Trong hai lĩnh vực cần giải quyết này, Magpie tập trung vào tốc độ, bảo mật, tính dễ sử dụng, phí gas, trải nghiệm người dùng và tổng hợp.

Magpie giải quyết vấn đề như thế nào?

Magpie Protocol giải quyết các vấn đề trên bằng cách tạo điều kiện cho hoán đổi chuỗi chéo mà không cần bắc cầu. Magpie hoàn thiện với một kiến ​​trúc mới chủ yếu sử dụng cầu nối làm lớp truyền dữ liệu để liên lạc tín hiệu hoán đổi giữa các chuỗi. Kết quả là một giải pháp cực kỳ nhanh chóng và an toàn để hoán đổi chuỗi chéo.

Thay vì yêu cầu người dùng khóa hoặc ghi mã thông báo và sau đó đúc chúng trên chuỗi đích, Magpie sử dụng nhóm thanh khoản stablecoin và giao thức tổng hợp thanh khoản Magpie, cả hai đều được triển khai trên tất cả các chuỗi phổ biến nhất, để bắt đầu hoán đổi. đổi lấy mã thông báo mong muốn.

Điều này dẫn đến việc người dùng nhận được mã thông báo của họ rất nhanh chóng và ít tốn xăng hơn, không có hạn chế về việc hoán đổi stablecoin hoặc mã thông báo gas gốc của chuỗi, tất cả đều sử dụng giao diện người dùng siêu mượt mà ở đó người dùng không cần sử dụng bất kỳ dapp nào khác trong quá trình này.

Các tính năng đặc biệt của giao thức Magpie

Mặc dù Magpie tương tự như giao thức gộp thanh khoản và hoán đổi chuỗi chéo 0x, Paraswap và 1inch, nhưng Magpie có nhiều lợi thế hơn. Một trong những lợi thế lớn với Magpie là khi người dùng hoán đổi chuỗi chéo, họ không cần phải đi đến cầu nối thích hợp và mất 15 phút đến 3 giờ để chuyển mã thông báo của họ sang chuỗi mới để chỉ sau đó có thể hoán đổi trên đó. . dây chuyền mới.

Các thử nghiệm cho thấy công cụ tổng hợp thanh khoản độc đáo của Magpie luôn hoạt động tốt hơn 0x và đưa ra mức giá cạnh tranh cho 1 inch. Nhưng với lợi ích bổ sung của chuỗi chéo siêu đơn giản không yêu cầu bạn kết nối tài sản của mình. Vì Magpie không làm cầu nối nên nó an toàn hơn nhiều so với các cầu nối khác vì không có tài sản nào được lưu trữ trong các hợp đồng thông minh của cầu nối để khai thác.

FLY Tokenomics

Các chỉ số chính

  • Mã: FLY.
  • Blockchain: Đang cập nhật…
  • Hợp đồng: Đang cập nhật…
  • Tiêu chuẩn mã thông báo: Đang cập nhật…
  • Loại mã thông báo: Tiện ích, Quản trị.
  • Nguồn cung đang lưu hành: Đang cập nhật…
  • Tổng nguồn cung: Đang cập nhật…

Phân bổ mã thông báo

Đang cập nhật…

Lịch trình phát hành mã thông báo

Đang cập nhật…

Trường hợp sử dụng mã thông báo

FLY sẽ hoạt động như một mã thông báo quản trị và mã thông báo thanh khoản. Các khoản phí sẽ được phân phối lại giữa các nhà cung cấp thanh khoản, các nhà tạo lập FLY và các quỹ đang hoạt động.

Bán mã thông báo

Đang cập nhật…

Đang cập nhật…

RUỒI . ví lưu trữ mã thông báo

Có thể được lưu trữ trên Ví Coin98.

Nhập ID giới thiệu ví Coin98 là “C98NBDN89Q“để hỗ trợ BTA.

Nhóm giao thức Magpie

Magpie là một nhóm gồm hơn 15 người đam mê tiền điện tử, đam mê làm cho DeFi có thể truy cập, hiệu quả và thú vị.

nhóm giao thức magpie

Nhà đầu tư & Đối tác

Magpie Protocol đã bảo đảm 3 triệu đô la trong vòng hạt giống do Jump Crypto dẫn đầu và cũng được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư đáng chú ý như Sandeep Nailwal, GSR Markets, Parafi Capital, Republic Capital, Big Brain Holdings, Serafund, MH Ventures, D1 Ventures, Arkstream, Apollo Capital, …

Giao thức Magpie tăng

Lộ trình

Lộ trình giao thức Magpie

Giới thiệu về Giao thức Magpie

bản tóm tắt

Hi vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải là lời khuyên đầu tư.

Mời các bạn tiếp tục theo dõi các bài viết về các dự án mà Blogtienao đánh giá tại đây. Cảm ơn!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *