Giao thức NEAR vẫn phát triển mạnh bất chấp thị trường giá xuống: Một cái nhìn toàn diện | của Paul Phoenix | Đồng xu | Tháng 2 năm 2023

Rate this post

Phân tích cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ về tài khoản hoạt động hàng ngày, giao dịch, hoạt động của nhà phát triển và sự cống hiến của cộng đồng

Bất chấp Thị trường giá xuống năm 2022 trong ngành tiền điện tử, Giao thức gần (NEAR) đã đạt được tiến bộ về tốc độ tăng trưởng và áp dụng, đồng thời sự cống hiến của cộng đồng cũng rất tích cực.

Đây là những kết luận thú vị xuất hiện thông qua một cuộc khảo sát rất thú vị của công ty phân tích Messari.

Trong quý 4 năm 2022, Near Protocol đã ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ trong hoạt động mạng của mình với sự gia tăng về số lượng tài khoản hoạt động hàng ngày, đạt mức cao nhất mọi thời đại và tăng chúng gần gấp ba lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Tổng số giao dịch cũng tăng lên, ghi nhận một Tăng 50% so với cùng kỳ năm ngoáivới một phí giao dịch trung bình ít hơn một xu. Sự tăng trưởng được thúc đẩy bởi phân khúc DeFi, với tổng giá trị bị khóa (TVL) trên mạng tăng 160%.

Sự tăng trưởng này lan truyền rất tốt trên các giao thức hàng đầu, bao gồm Aurora, Ref Finance và Burrow.

Sự ra mắt của các thị trường NFT mới, chẳng hạn như Ít và xavà sự xuất hiện của các trò chơi thành công, chẳng hạn như ChơiEmber, đã góp phần làm tăng hoạt động. Nhìn chung, hoạt động mạng cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ hàng năm bất chấp thị trường giá xuống.

NEAR cũng chứng kiến ​​sự tăng trưởng trong hoạt động của nhà phát triển. Theo báo cáo nhà phát triển hàng năm của Electric Capital, số lượng nhà phát triển làm việc tại NEAR đã tăng gấp 20 lần kể từ năm 2018, từ dưới 50 lên hơn 600.

Hiệu suất này cho thấy số lượng nhà phát triển toàn thời gian tăng 22% và tổng số nhà phát triển tăng 40% vào năm 2022.

Để hỗ trợ sự tăng trưởng này, NEAR đã công bố hợp tác với Google Cloud để cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho tất cả những người được cấp NEAR, đồng thời phát hành bộ công cụ phát triển phần mềm JavaScript (SDK) để phát triển hợp đồng thông minh.

Mặc dù phải đối mặt với một năm khó khăn về tiền điện tử, NEAR đã chứng tỏ khả năng phục hồi và ghi nhận những tiến bộ đáng kể về các nguyên tắc cơ bản.

Khi chúng ta bước vào năm 2023, NEAR có kế hoạch tiếp tục phát triển bằng cách củng cố quan hệ đối tác để tăng cường sử dụng, thu hút hơn nữa cộng đồng của mình thông qua NEAR Digital Collective, triển khai mô hình phân bổ quỹ phi tập trung hơn và phát triển hơn nữa với Nightsharding Giai đoạn 2.

Chúng tôi sẽ quan tâm theo dõi tiến trình của NEAR khi nó cạnh tranh trong lĩnh vực chuỗi khối đông đúc ở Cấp độ 1.

Ban đầu được xuất bản tại https://bitnewsbot.com vào ngày 1 tháng 2 năm 2023.

Mới giao dịch? Hãy thử bot giao dịch tiền điện tử hoặc sao chép giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *