Giao thức Orbeon: Kết nối các công ty khởi nghiệp / nhà đầu tư blockchain thông qua NFT được phân đoạn

Rate this post

Orbeon Protocol là một nền tảng đầu tư cung cấp cho các nhà đầu tư hàng ngày quyền truy cập trực tiếp vào các công ty mới thành lập và các dự án blockchain, ngăn chặn nhu cầu vốn đầu tư khổng lồ. Hiện nay, Giao thức Orbeon đang trong giai đoạn đầu tiên của quá trình bán trước và đã cho thấy tiềm năng to lớn vì cách tiếp cận độc đáo của nó đối với các ngành công nghiệp VC và huy động vốn từ cộng đồng.

Orbeon Protocol đã sẵn sàng thay đổi quy trình đầu tư vào không gian web3, bằng cách thay đổi ngành đầu tư mạo hiểm và huy động vốn cộng đồng bằng cách tạo ra các công ty khởi nghiệp hấp dẫn và đầy hứa hẹn dưới dạng NFT được chia nhỏ cho các nhà đầu tư cá nhân mua. Nhiều loại tiền tệ khác nhau được chấp nhận trên chuỗi khối Giao thức Orbeon, bao gồm BTC, XRP, ETH, BNB, USDT, DASH và SOL.

Chi phí của mã thông báo ORBN là 0,004 đô la, nhưng không lâu. Phân tích chuyên nghiệp cho thấy rằng trong thời gian bán trước của Orbeon Protocol, thẻ giá sẽ tăng 6000%, lên 0,24 đô la.

Hệ sinh thái Orbeon

Orbeon Protocol có một hệ sinh thái giúp loại bỏ khó khăn mà các nhà đổi mới và chủ doanh nghiệp có thể gặp phải khi cố gắng xâm nhập vào không gian Web3.

Dưới đây là bảng phân tích các dịch vụ được cung cấp bởi hệ sinh thái Orbeon:

  • Orbeon Launchpad: Các dự án khởi nghiệp và tiền điện tử có thể thu thập vốn từ các khoản đầu tư vào nhiều blockchain
  • Sàn giao dịch Orbeon: Các công ty khởi nghiệp trong đời thực được trang bị công nghệ để cung cấp phần thưởng và NFT dựa trên vốn chủ sở hữu cho các nhà đầu tư của họ.
  • Hoán đổi Orbeon: Người dùng có thể tự do hoán đổi các loại tiền điện tử và NFT khác nhau.
  • Ví Orbeon: Ví dễ sử dụng cung cấp cho người dùng khả năng mua, giữ và trao đổi tiền điện tử và NFT, tất cả đều thông qua một kênh.
  • Metaverse: Orbeon sẽ hợp tác với một số nền tảng metaverse, cho phép người dùng khám phá thế giới ảo Web3.

Giao thức Orbeon được thiết kế đặc biệt để ngăn chặn việc kéo thảm với khả năng thanh khoản Orbeon bị khóa trong 10 năm.

Giao thức Orbeon hoạt động như thế nào?

Trong trường hợp một công ty cần huy động vốn, Orbeon Protocol sẽ đúc các NFT tương ứng với cơ hội đầu tư, chia nhỏ chúng ra để các nhà đầu tư có thể mua chúng hàng ngày với mức giá thấp nhất là 1 đô la. Khả năng tiếp cận này là một lợi thế cho các nhà đầu tư đang phá vỡ ngành công nghiệp VC và huy động vốn từ cộng đồng.

Việc bán NFT do công ty hậu thuẫn giúp dễ dàng huy động vốn, đồng thời xây dựng cộng đồng của công ty.

Mã thông báo gốc của hệ sinh thái Giao thức Orbeon là ORBN và sẽ cấp cho chủ sở hữu một số lợi ích bao gồm quyền quản trị, tiền thưởng đặt cược và quyền truy cập vào các nhóm nhà đầu tư độc quyền. Giai đoạn đầu tiên của quá trình bán trước hiện đang hoạt động, với 40% trong số 888.000.000 mã thông báo có sẵn để mua.

Bây giờ sẽ là thời điểm tốt để tham gia vì giá được dự báo sẽ tăng vọt từ 0,004 đô la đến 0,24 đô la vào cuối đợt bán trước.

Tìm hiểu thêm về Giao thức Orbeon Presale

Trang mạng: https://orbeonprotocol.com/

Bán trước: https://presale.orbeonprotocol.com/register

Điện tín: https://t.me/OrbeonProtocol

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một bài đăng trả phí và không nên được coi là tin tức / lời khuyên.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *