Giao thức tuyết rơi tăng đến đỉnh cao, bỏ lại Quant và Holo phía sau! Và đây là lý do tại sao!

Rate this post

Giới thiệu

Thị trường tiền điện tử rất năng động. Ví dụ về các bên liên quan đến tiền điện tử và blockchain bao gồm những người có ảnh hưởng, những người chấp nhận sớm, nhà phát triển, chủ doanh nghiệp, diễn giả, nhà giao dịch và những người đề xuất công nghệ.

Sự cạnh tranh giữa số lượng ngày càng tăng đều đặn các loại tiền tệ thay thế là rất khốc liệt. Là một người dùng và tìm ra nơi để gửi tiền của bạn có thể gây khó chịu và điều này là do có nguy cơ cao là dự án sẽ là một gian lận hoặc thất bại. Bài viết này sẽ thảo luận về ba sàn giao dịch tiền điện tử thay thế và giải thích tại sao Snowfall Protocol (SNW) là cơ hội tốt nhất để bạn tiến lên.

Giao thức tuyết rơi (SNW)

Snowfall Protocol (SNW) cố gắng hợp lý hóa giao tiếp blockchain và hình dung một tương lai với một số chuỗi. Snowfall Protocol (SNW) nhằm mục đích xóa bỏ các rào cản công nghệ và cung cấp cho mọi người dùng cơ hội bình đẳng để tham gia vào các dự án ưa thích của họ.

Hệ sinh thái chuyển giao chuỗi chéo đầu tiên được tạo ra cho các mã thông báo có thể thay thế và không thể thay thế được gọi là Snowfall Protocol (SNW). Người dùng có thể trao đổi tài sản giữa các chuỗi tương thích EVM được yêu thích nhất và không tương thích với EVM bằng cách sử dụng dApp Giao thức Tuyết rơi (SNW). Chúng tôi đang xây dựng các mạng cần thiết cho hàng triệu của mọi người để giao tiếp với nhau.

Snowfall Protocol (SNW) Wallet là một ví hiệu suất cao, thân thiện với người dùng, cho phép bạn quản lý tài sản tiền điện tử của mình khi đang di chuyển với bất kỳ điện thoại thông minh iOS hoặc Android nào.

Snowfall Protocol (SNW) nhằm mục đích cung cấp cho người dùng một simPcác và cách an toàn để tương tác với hệ sinh thái de-fi và tiền điện tử. Bằng cách khuyến khích giao tiếp xuyên chuỗi, Snowfall Protocol (SNW) sẽ giúp người dùng truy cập các giao thức và nền tảng khác nhau đơn giản hơn. Bằng cách làm này, Snowfall Protocol (SNW) hy vọng sẽ thúc đẩy việc sử dụng công nghệ blockchain và đóng góp vào sự phát triển của hệ sinh thái tiền điện tử.

Lượng tử (QNT)

Thương hiệu giải pháp phần mềm kinh doanh Overledger của Quant (QNT) Network sử dụng mã thông báo Ethereum Quant (QNT) để kết nối các blockchains công cộng và riêng tư. Để tham gia bất kỳ dự án dựa trên blockchain nào cho tất cả các blockchain khác, Overledger đã được phát triển. Ngoài ra, nó liên kết một chương trình với các chương trình thuộc cùng một hệ sinh thái blockchain, chẳng hạn như Ethereum (ETH). Mạng Quant giúp bạn có thể tạo “mDapps”, cho phép các ứng dụng phi tập trung chạy đồng thời trên một số blockchain.

Giao thức Quant (QNT) ra đời từ mong muốn cháy bỏng là tăng cường hiệu quả của việc trao đổi thông tin quốc tế.

Holo (HOT)

Một nền tảng ngang hàng dành cho các ứng dụng phân tán, Holo (HOT) được xây dựng trên nền tảng lưu trữ đám mây. Trong thị trường ứng dụng ngang hàng Holo (HOT) của Holo, các thành viên của mạng có thể hoạt động như máy chủ lưu trữ các ứng dụng phân tán, phi tập trung bằng cách sử dụng sức mạnh xử lý của họ để đổi lấy thanh toán.

Mọi người có thể truy cập internet bằng nền tảng Holochain, nền tảng sử dụng hệ thống Holo Holo (HOT) làm kênh liên lạc. Các ứng dụng phân tán bao gồm các ứng dụng holochain. Tuy nhiên, các chương trình Holochain được gọi là hApps hơn là thuật ngữ phổ biến “Dapps”. Holo (HOT) nhằm mục đích cung cấp cho các nhà phát triển làm việc với các ứng dụng phi tập trung với một môi trường hiệu quả và giá cả phải chăng hơn bằng cách đạt được tính cuối cùng mà không sử dụng các phương pháp đồng thuận blockchain thông thường.

Sự kết luận

Một trong những thách thức lớn nhất đối với việc áp dụng rộng rãi tiền điện tử là khả năng hợp tác. Các chủ doanh nghiệp nên cảnh giác, trước những hình phạt và hạn chế mà một số quốc gia đã áp dụng. Snowfall Protocol (SNW) có thể cung cấp giải pháp.

Snowfall Protocol (SNW) rất hiệu quả về các dịch vụ mà nó tìm cách cung cấp, có tính hợp tác cao giữa các blockchains và được xây dựng để mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Dự đoán rằng các khoản đầu tư của bạn sẽ được nhân với 1000 là điều hợp lý do hiệu suất vượt trội của Snowfall Protocol (SNW)!

Để biết thêm thông tin về đợt bán trước của Snowfall Protocol (SNW), hãy truy cập:

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một bài đăng thông cáo báo chí. Coinpedia không xác nhận hoặc chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung, tính chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trên trang này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty.

Bài viết này có hữu ích không?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *