Giấy phép Ablaze One Hundred Tales của Osamu Tezuka, Tomorrow The Birds, Neo Faust Manga – Tin tức

Rate this post

Cũng: Nhà hát truyện tranh Shakespeare bộ sưu tập


tezuka100tales-cov-rev
© Osamu Tezuka, Bốc cháy

Ablaze đã công bố vào thứ Hai rằng nó đã được cấp phép Osamu Tezuka‘S Một trăm câu chuyệnNgày Mai Những Con Chimtân Faust truyện. Công ty cũng đang phát hành Tezuka’s Nhà hát truyện tranh Shakespeare – manga chuyển thể từ William Shakespearecác tác phẩm như Hamlet, Othello, Sự thuần hóa của chuột chù, Macbeth, Romeo và JulietCác thương gia của Venice – vào quý 4 năm 2023. Công ty sẽ phát hành manga dưới dạng vật lý và kỹ thuật số với sự hợp tác của DI Books.

Ablaze sẽ phát hành Một trăm câu chuyện (Hyaku Monogatari) manga vào tháng 8. Công ty mô tả câu chuyện:

Một sự thích nghi của Faust huyền thoại như một mảnh thời kỳ samurai. Ichirui Hanri là một nhân viên kế toán bình thường phục vụ cho chủ nhân của mình. Dù vô tội nhưng anh ta bị hara-kiri kết án tử hình sau khi vướng vào một cuộc tranh giành quyền lực. Một phù thủy tên là Sudama xuất hiện và ban cho Hanri ba điều ước để đổi lấy linh hồn của anh. Hanri chấp nhận. Nó có đáng không?

Tezuka ra mắt manga vào năm Shonen Jump hàng tuần vào tháng 7 năm 1971, và nó kéo dài đến tháng 10 năm đó.

tezuka-chim-the-rev
© Osamu Tezuka, Bốc cháy

Công ty sẽ phát hành các Những chú chim ngày mai manga vào quý 2 năm 2024 và nó mô tả câu chuyện:

Một bộ truyện tranh khoa học viễn tưởng mô tả một xã hội tương lai trong đó loài chim tiến hóa vượt trội hơn loài người, Những chú chim ngày mai là một câu chuyện ngụ ngôn về cách chúng ta đối xử với những người không giống mình và cái giá cuối cùng phải trả cho sự kiêu ngạo. Một tấm thảm khó quên gồm bảy trang chương và những câu chuyện dài hơn.

Tezuka tung ra Sự trỗi dậy của Birdmen tuyển tập truyện ngắn năm 1971 trên Tạp chí SF.

tezuka-faust-cov
© Osamu Tezuka, Bốc cháy

Ablaze sẽ phát hành tân Faust manga vào quý 4 năm 2024. Nó mô tả câu chuyện:

Bản chuyển thể này của Goethe Faust là bản dựng thứ ba của Tezuka về tác phẩm kinh điển này và là một trong những bộ truyện nhiều kỳ mà ông đang thực hiện vào thời điểm qua đời. Mặc dù bị bệnh nan y, Tezuka vẫn tiếp tục phát triển cách kể chuyện và hình ảnh minh họa đã trở thành huyền thoại của mình và để lại đằng sau chủ đề đầy mê hoặc vượt thời gian này.

Tezuka đã ra mắt manga trong Asahi Shimbun vào năm 1988.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *