Giấy phép miễn phí cho một loạt phần mềm phải có trên Windows, tổng giá trị 115 USD

Rate this post

Nhiều công ty phần mềm đang có nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau, cung cấp mã bản quyền cho sản phẩm của họ hoàn toàn miễn phí. Bạn đọc Những người có thể tận dụng cơ hội này để sở hữu bản quyền miễn phí phần mềm hữu ích.

Lưu ý: Các chương trình khuyến mãi này sẽ kéo dài đến giữa tháng 7 năm 2022, bạn đọc nên tranh thủ để kích hoạt bản quyền phần mềm sớm trước khi thời gian khuyến mãi kết thúc.

Advanced System Care Pro – Dọn dẹp các tập tin rác, tối ưu hóa Windows chỉ với một cú nhấp chuột (trị giá 30 USD)

Advanced SystemCare là một trong những phần mềm tối ưu hóa Windows được đánh giá cao nhất hiện nay. Phiên bản mới nhất của Advanced SystemCare đã tích hợp trí tuệ nhân tạo, cho phép phần mềm đánh giá trạng thái hiện tại của Windows trên máy tính, từ đó thực hiện các bước tối ưu hóa cần thiết và phù hợp, chẳng hạn như dọn dẹp rác. để tiết kiệm dung lượng ổ cứng, khắc phục các lỗi gặp phải trên Windows… giúp máy tính hoạt động trơn tru và mượt mà hơn.

Theo mặc định, Advanced SystemCare Pro có giá 30 USD cho bản quyền một năm, trong khi phiên bản miễn phí không giới hạn số ngày sử dụng, nhưng giới hạn về tính năng. Hiện hãng phần mềm IOBit đang có chương trình khuyến mãi cung cấp mã bản quyền miễn phí của phần mềm cho người dùng.

Làm theo các bước sau để tận dụng khuyến mại.

– Đầu tiên, bạn tải bản dùng thử của phần mềm tại đây.

– Cài đặt phần mềm. Trong quá trình cài đặt sẽ giới thiệu cho người dùng cài đặt một số sản phẩm khác của hãng phần mềm IOBit, nhấn vào nút “No, thanks” (như hình dưới) rồi tiếp tục cài đặt phần mềm. mềm.

Giấy phép miễn phí cho một loạt phần mềm phải có trên Windows, tổng giá trị 115 USD - 1

– Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, bạn bấm vào nút “Nhập mã” ở góc dưới bên trái giao diện chính của phần mềm.

Giấy phép miễn phí cho một loạt phần mềm phải có trên Windows, tổng giá trị 115 USD - 2

– Trong hộp thoại tiếp theo xuất hiện, nhập mã bản quyền sau vào ô trống: “7D6E5-5F2E4-E8F03-7822N”.

Nhấp vào nút “Đăng ký ngay”. Đây là mã bản quyền do hãng phần mềm IOBit cung cấp nên hoàn toàn hợp lệ và miễn phí.

Giấy phép miễn phí cho một loạt phần mềm phải có trên Windows, tổng giá trị 115 USD - 3

Như vậy, bạn có thể sử dụng phần mềm Advanced SystemCare Pro với đầy đủ giấy phép và thời hạn sử dụng trong vòng một năm.

Giao diện chính của Advanced SystemCare Pro hoàn toàn bằng tiếng Việt nên rất dễ dàng và thuận tiện cho người dùng tại Việt Nam, chỉ mất vài phút để làm quen và sử dụng phần mềm này.

Lưu ý: hai đợt khuyến mãi sẽ kéo dài đến hết ngày 17/7, vì vậy người dùng hãy tranh thủ để sở hữu ngay bản quyền những phần mềm hữu ích này.

Malware Hunter Pro – Phần mềm bảo mật chống phần mềm độc hại mạnh mẽ (giá bản quyền $ 30)

Thợ săn phần mềm độc hại là một trong những phần mềm bảo mật được giới công nghệ và người dùng đánh giá cao. Đúng như tên gọi của nó (Malware Hunter có nghĩa là “Kẻ săn phần mềm độc hại”), nhiệm vụ của Malware Hunter là bảo vệ máy tính trước sự xâm nhập của mã độc và các mối đe dọa khác.

Phần mềm này còn được trang bị các tính năng bảo vệ máy tính khỏi bị nhiễm virus và mã độc từ USB hay thẻ nhớ ngoài, đây là cách lây nhiễm mã độc vào máy tính rất phổ biến.

Ưu điểm lớn nhất của Malware Hunter là sử dụng công nghệ điện toán đám mây nên cơ sở dữ liệu được cập nhật liên tục và hoạt động rất mượt mà. Điều này giúp Malware Hunter có thể phù hợp sử dụng trên các máy tính cũ, cấu hình yếu.

Ngoài ra, Malware Hunter không chỉ là một phần mềm bảo mật đơn thuần mà còn được trang bị tính năng cho phép người dùng dọn dẹp các tập tin rác trên hệ thống, giúp tiết kiệm dung lượng lưu trữ trên ổ cứng.

Theo mặc định, phiên bản dùng thử của Malware Hunter không giới hạn về thời gian sử dụng nhưng bị giới hạn về tính năng, trong khi bản quyền phần mềm có giá 30 USD cho một năm sử dụng.

Hiện tại, hãng phần mềm Glarysoft, “cha đẻ” của Malware Hunter đang có chương trình khuyến mãi cung cấp miễn phí mã bản quyền của phần mềm. Bạn có thể làm theo các bước sau để tận dụng chương trình khuyến mãi này:

– Đầu tiên, bạn tải bản dùng thử của phần mềm tại đây.

– Tiếp theo, truy cập trang web của chương trình khuyến mãi tại đây, nhập địa chỉ email của bạn vào ô “Enter your e-mail”, sau đó tích vào tùy chọn “Tôi không phải là người máy” và nhấn nút “Get My Key Now”.

Giấy phép miễn phí cho một loạt phần mềm phải có trên Windows, tổng giá trị 115 USD - 4

– Chờ trong giây lát một email được gửi đến từ công ty phần mềm Glarysoft với tiêu đề “Tài khoản Glarysoft: Tặng phẩm”, bên trong có ghi mã bản quyền của phần mềm.

Lưu ý: nếu bạn sử dụng hộp thư đến Gmail của mình để đăng ký, email này sẽ nằm trong tab “Khuyến mại” hoặc “Cập nhật”. Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra phần “Thư rác” vì đôi khi các email có thể bị lọc nhầm.

– Cài đặt phần mềm. Lưu ý trong quá trình cài đặt, phần mềm sẽ yêu cầu người dùng cài đặt một phần mềm Glarysoft khác, bạn có thể bỏ qua để không cài đặt các phần mềm đi kèm này.

– Sau khi cài đặt xong, từ giao diện chính của phần mềm nhấn nút “Active Now”.

Giấy phép miễn phí cho một loạt phần mềm phải có trên Windows, tổng giá trị 115 USD - 5

– Trong hộp thoại hiện ra, bạn nhập địa chỉ email và mã bản quyền đã lấy được ở trên rồi nhập vào ô tương ứng rồi nhấn nút “Active Now”. Vì vậy, bạn có thể sử dụng Malware Hunter bản quyền đầy đủ với ngày hết hạn một năm.

Giấy phép miễn phí cho một loạt phần mềm phải có trên Windows, tổng giá trị 115 USD - 6

Lưu ý: chương trình khuyến mãi sẽ kéo dài đến hết ngày 1/7 (giờ Việt Nam). Người dùng nên tranh thủ thời gian đăng ký sớm bản quyền phần mềm.

DoYourData Uninstaller Pro – Công cụ gỡ bỏ phần mềm hiệu quả trên Windows (trị giá 15 USD)

Phần mềm sau khi cài đặt và sử dụng trên máy tính thường tạo ra các tập tin tạm thời và khóa đăng ký trên hệ thống. Chức năng gỡ bỏ phần mềm mặc định của Windows đôi khi để lại những dữ liệu này trên hệ thống sau khi phần mềm đã được gỡ bỏ. Điều này về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy tính, cũng như khiến ổ cứng của máy tính bị tốn dung lượng.

DoYourData Uninstaller Pro không chỉ cho phép người dùng dễ dàng gỡ bỏ phần mềm cài đặt trên Windows mà còn cho phép quét sâu hệ thống để loại bỏ dữ liệu còn sót lại, chẳng hạn như các tệp rác được tạo ra trong quá trình này. sử dụng, các khóa registry trên hệ thống … giúp gỡ bỏ phần mềm triệt để hơn.

Giấy phép miễn phí cho một loạt phần mềm phải có trên Windows, tổng giá trị 115 USD - 7

DoYourData Uninstaller Pro còn cho phép người dùng gỡ bỏ nhiều phần mềm cùng lúc trên máy tính.

Theo mặc định, DoYourData Uninstaller Pro bị giới hạn về tính năng và có giá bản quyền là 15 USD. Hiện tại công ty phần mềm DoYourData đang có chương trình khuyến mãi, cung cấp bản quyền phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Bạn đọc có thể tải bản dùng thử của phần mềm tại đây, sau đó sử dụng đoạn mã sau để kích hoạt bản quyền: “LL8P7-2JICN-B8CXI-2NP6I-Y2WYP” (thời hạn bản quyền trọn đời).

Chương trình khuyến mãi này sẽ có hiệu lực đến hết ngày 15/7, vì vậy người dùng hãy tranh thủ sớm để kích hoạt bản quyền phần mềm.

Sticky Password Premium – Trình quản lý mật khẩu (giá trị $ 30)

Đối với mỗi tài khoản trực tuyến như email, mạng xã hội, diễn đàn… bạn sẽ phải có tên người dùng và mật khẩu riêng. Việc sử dụng cùng một tên người dùng và mật khẩu cho nhiều tài khoản có thể dẫn đến nguy cơ tất cả tài khoản của bạn sẽ bị đánh cắp nếu một tài khoản bị tin tặc chiếm đoạt.

Ngược lại, nếu bạn tạo tên người dùng và mật khẩu mới cho mỗi trang web sẽ khiến bạn khó nhớ các thông tin đăng nhập này, dẫn đến tình trạng bạn có thể quên thông tin đăng nhập của mình. web.

Sticky Password là trình quản lý mật khẩu cho phép bạn quản lý và lưu trữ an toàn thông tin đăng nhập cho các tài khoản trực tuyến của mình (bao gồm tên người dùng và mật khẩu).

Giấy phép miễn phí cho một loạt phần mềm phải có trên Windows, tổng giá trị 115 USD - 8

Nhờ Sticky Password, bạn có thể tạo mật khẩu khó nhớ (thậm chí có thể là mật khẩu ngẫu nhiên) cho mỗi tài khoản trực tuyến, sau đó lưu trữ thông tin đăng nhập trong phần mềm này. Điều người dùng cần nhớ là mật khẩu gốc được bảo vệ của Sticky Password (thay vì nhiều mật khẩu khác nhau như trước đây).

Bạn đọc có thể tải bản dùng thử đặc biệt của phần mềm tại đây. Sau khi tải về, kích hoạt tệp “StickyPassword.exe” có bên trong để cài đặt phần mềm, sau đó mở tệp “Khoá cấp phép – StickyPassword.txt” đính kèm để xem thông tin về khoá cấp phép.

Chương trình khuyến mãi sẽ kéo dài đến hết ngày 15/7 nên người dùng cần tranh thủ thời gian để kích hoạt bản quyền phần mềm sớm (bản quyền sẽ hết hạn trong vòng một năm).

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.