Giấy phép miễn phí của phần mềm bảo mật máy tính mạnh mẽ, trị giá $ 19,99

Rate this post

SecureAge Technology là công ty bảo mật đến từ Singapore (có trụ sở chính tại Mỹ, Anh, Nhật…), nổi tiếng với nhiều phần mềm bảo vệ máy tính được đánh giá cao về hiệu quả. Một trong những sản phẩm bảo mật nổi bật và đầy đủ chức năng được cung cấp bởi hãng phần mềm này là SecureAPlus Essentials.

SecureAPlus Essentials là phần mềm bảo mật giúp máy tính của bạn chống lại virus và phần mềm độc hại (như spyware, ransomware, v.v.) từ bên ngoài.

Một ưu điểm của SecureAPlus Essentials là sử dụng công nghệ điện toán đám mây, giúp phần mềm không chiếm quá nhiều tài nguyên hệ thống khi hoạt động nên có thể sử dụng tốt trên cả máy tính cũ, cấu hình yếu. . Việc sử dụng công nghệ điện toán đám mây còn giúp ngăn chặn kịp thời mọi nguy cơ mới nhất xuất hiện trên Internet, tiêu diệt mã độc trước khi chúng có thể xâm nhập vào hệ thống.

SecureAPlus Essentials có giao diện bằng tiếng Việt nên rất dễ sử dụng và tiện lợi.

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm

Mặc định, phần mềm chỉ cho phép dùng thử trong 3 tháng, còn bản chuyên nghiệp có giá 19,99 USD cho một năm sử dụng.

Hiện tại, hãng phần mềm SecureAge Technology đang có chương trình khuyến mãi, cung cấp cho người dùng key bản quyền miễn phí một năm cho phần mềm SecureAPlus Essentials, sau khi hết hạn sử dụng, phần mềm sẽ chuyển về phiên bản mới. Phiên bản miễn phí, không giới hạn số ngày, nhưng giới hạn về tính năng.

Bạn đọc có thể làm theo các bước dưới đây để tận dụng ưu đãi này:

– Tải bản dùng thử của phần mềm tại đây.

– Sau khi cài đặt, phần mềm sẽ tự động khởi chạy và biểu tượng của nó sẽ nằm trên khay hệ thống của Windows. Nhấn đúp vào biểu tượng này để mở giao diện chính của phần mềm.

Từ giao diện chính, chọn “Thông tin & Giấy phép” ở menu bên dưới.

Giấy phép miễn phí phần mềm bảo mật máy tính mạnh mẽ, trị giá 19,99 USD - 1

– Bấm vào nút “Nhập mã kích hoạt”, sau đó nhập mã sau vào hộp thoại xuất hiện: “BF76-1EBF-3246-B665”. Điền địa chỉ email của bạn và xác nhận địa chỉ email của bạn vào ô bên dưới, sau đó nhấn nút “Đổi quà”.

Giấy phép miễn phí phần mềm bảo mật máy tính mạnh mẽ, trị giá 19,99 USD - 2

Đây là mã bản quyền do công ty phần mềm SecureAge Technology cung cấp nên hoàn toàn hợp lệ và miễn phí.

– Chờ trong giây lát, một email được gửi đến với tiêu đề “Kích hoạt Giấy phép SecureAPlus”, trong đó có key bản quyền để kích hoạt phần mềm. Bạn copy mã bản quyền này, quay lại giao diện chính của SecureAPlus, chọn “Thông tin & Giấy phép” từ menu bên dưới, chọn “Giấy phép” từ danh sách bên trái.

Tại đây, bạn nhập key bản quyền được gửi từ email vào ô “Mã bản quyền” rồi nhấn nút “Áp dụng”.

Lưu ý: trong một số trường hợp, email chứa khóa cấp phép bị hộp thư lọc nhầm thành “Thư rác”. Bạn cũng kiểm tra thư mục “Thư rác” nếu đợi lâu mà không thấy email gửi về.

Giấy phép miễn phí phần mềm bảo mật máy tính mạnh mẽ, trị giá 19,99 USD - 3

Bây giờ, trong phần “License”, bạn sẽ thấy phần mềm có hạn sử dụng đến tháng 12 năm 2022, tức là bạn đã kích hoạt thành công bản quyền của phần mềm.

Giấy phép miễn phí phần mềm bảo mật máy tính mạnh mẽ, trị giá 19,99 USD - 4

Như vậy, bạn đã có thể sử dụng phiên bản phần mềm SecureAPlus chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng.

Lưu ý: chương trình khuyến mãi có thể kết thúc trước khi bạn đọc bài viết này.

Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ mặc định trên phần mềm sang tiếng Việt

SecureAPlus có giao diện hỗ trợ tiếng Việt, giúp việc sử dụng phần mềm thuận tiện và hỗ trợ hơn. Trong trường hợp sau khi cài đặt phần mềm mà giao diện hiển thị tiếng Anh, hãy làm theo các bước sau để chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt:

– Trên giao diện chính, chọn “Cài đặt ứng dụng” từ menu bên dưới, sau đó chọn “Khác” rồi chọn “Ngôn ngữ & Cá nhân hóa” từ danh sách bên trái.

Giấy phép miễn phí phần mềm bảo mật máy tính mạnh mẽ, trị giá 19,99 USD - 5

– Bấm vào mục “Ngôn ngữ” rồi chọn “Tiếng Việt – Tiếng Việt” từ danh sách hiện ra. Ngay lập tức, ngôn ngữ mặc định trên phần mềm sẽ được chuyển thành tiếng Việt.

Các tính năng chính của phần mềm SecureAPlus

SecureAPlus là phần mềm bảo mật “cài và quên”, nghĩa là khi đã cài đặt vào máy tính, người dùng không cần thiết lập hay chỉnh sửa gì nữa, phần mềm sẽ tự động thực hiện. có đầy đủ các chức năng cần thiết để bảo vệ an toàn cho máy tính.

Theo mặc định, phần mềm sẽ hoạt động ở chế độ bảo vệ tự động, giúp ngăn chặn các mối nguy hại nhắm vào máy tính, mà không cần phải thông báo hay làm phiền người dùng quá nhiều.

Sau khi được cài đặt, SecureAPlus sẽ quét toàn bộ hệ thống để kiểm tra xem máy tính có bất kỳ phần mềm độc hại và mối đe dọa bảo mật nào hay không. Điều này giúp SecureAPlus có thể nhận biết được những thay đổi đáng ngờ trên hệ thống trong quá trình sử dụng, từ đó ngăn chặn kịp thời trong trường hợp virus, mã độc xâm nhập vào hệ thống.

Các tính năng nổi bật của phần mềm bao gồm:

– Giúp máy tính chống lại virus, spyware, malware, ransomware … Chế độ tự bảo vệ thời gian thực hoạt động ngầm liên tục trên hệ thống, giúp người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng về vấn đề bảo mật.

– Tích hợp trí tuệ nhân tạo với cơ chế bảo mật nhiều lớp, giúp tăng cường khả năng bảo vệ cho máy tính.

Sử dụng công nghệ điện toán đám mây giúp tiết kiệm tài nguyên khi thao tác trên máy tính, điều này cho phép SecureAPlus hoạt động mượt mà trên cả những máy tính cấu hình yếu.

– Tự động quét virus và nâng cấp cơ sở dữ liệu mà không làm phiền người dùng.

SecureAPlus cũng có thể hoạt động như một phần mềm bảo mật “dự phòng”, nghĩa là nó có thể được cài đặt và chạy cùng với một phần mềm bảo mật khác đã được cài đặt trước đó trên Windows, cung cấp thêm một lớp bảo mật. bảo mật để làm cho máy tính của bạn an toàn hơn.

Nhìn chung, SecureAplus là một phần mềm bảo mật hữu ích và nên có trên máy tính của bạn, giúp máy tính của bạn tránh xa tất cả các loại phần mềm độc hại.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.