Giấy phép Seven Seas Boss của tôi là một người khổng lồ, tôi không thể từ chối S, Revenge: Kaedama Kon Manga – Tin tức

Rate this post

Cũng: Người lính trung thành, con thú dâm đãng tiểu thuyết nhẹ


my-sếp-là-đại-gia
©KamuC, Chồng chéo, Bảy biển

Bảy Biển đã công bố vào thứ Tư rằng họ đã cấp phép cho Sếp của tôi là một người khổng lồ: Anh ấy quản lý mọi nhu cầu của tôi bằng kỹ năng tuyệt vời!, Tôi Không Thể Từ Chối STrả thù: Kaedama Kon truyện tranh và Người lính trung thành, con thú dâm đãng light novel cho nhãn Steamship của nó.

Bảy Biển sẽ phát hành KamuC Sếp của tôi là một người khổng lồ: Anh ấy quản lý mọi nhu cầu của tôi bằng kỹ năng tuyệt vời! (Kowamote Jо̄shi no XL Size ga Hairimasen) manga trong một tập tạp chí hoàn chỉnh về mặt vật lý và kỹ thuật số vào tháng 1 năm 2024. Công ty mô tả câu chuyện:

Natsumi, còn được gọi là “Ham-chan”, hối hả với một công việc văn phòng đòi hỏi khắt khe như một chú chuột hamster chạy trong bánh xe. Trong khi đó, ông chủ Samejima của cô lại giống một con cá mập hơn. Anh ấy đẹp trai, chắc chắn rồi, nhưng anh ấy cũng oai phong và đáng sợ… ít nhất, cho đến khi anh ấy thú nhận tình cảm của mình với cô ấy?! Natsumi hơi choáng ngợp khi nhìn thấy khía cạnh dễ bị tổn thương của người đàn ông to lớn này, đặc biệt là vì cô ấy không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tình yêu, nhưng cô ấy thầm vui mừng khi được nhìn thấy nhiều hơn. Cùng với nhau, ông chủ to lớn với sở thích ăn thịt và người phụ nữ nhỏ bé khao khát tình yêu của ông đã sẵn sàng bộc lộ khía cạnh hoang dã của họ!

Bộ manga ra mắt vào Tình Yêu Hoàn Hảo vào năm 2019. Hai tập sách tổng hợp của manga đã được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 15 tháng 10.

tôi-không-thể-từ-chối-s
©Ai Hibiki, Bảy đại dương

Bảy Biển sẽ phát hành tập đầu tiên của Ai Hibiki Tôi Không Thể Từ Chối S (Watashi wa S ni Sakaraenai) manga vào tháng 9, và nó mô tả câu chuyện:

Miku rơi vào tình thế khó khăn: cha cô mắc nợ quá nhiều, khiến gia đình cô phải làm việc quá nhiều và căng thẳng đến nỗi giờ đây mẹ cô đã đổ bệnh. Miku sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để giúp đỡ gia đình mình, vì vậy cô ấy đề nghị trở thành tình nhân của một nhà hảo tâm giàu có để huy động số tiền họ cần! Thật không may, chỉ điều đó thôi là chưa đủ—người đàn ông giàu có thích những phụ nữ có kinh nghiệm trên giường, và Miku thì không. Đó là khi quản gia của người đàn ông, Kamishiro, bước vào. Kamishiro tuyệt đẹp nhưng có miệng lưỡi sắc bén thẳng thừng: anh ta nói rằng anh ta được cử đến để huấn luyện Miku về nghệ thuật tình dục. Dưới sự dạy dỗ nóng bỏng và nặng nề của anh, liệu Miku có đủ kinh nghiệm để khơi dậy ham muốn của bất kỳ người đàn ông nào…kể cả giáo viên của cô?

Hibiki ra mắt manga vào năm Hoa Di Động vào tháng 11 năm 2017 và kết thúc vào tháng 10 năm 2019. Tập sách thứ sáu và cũng là tập cuối cùng của manga được xuất bản vào tháng 1 năm 2020.

sự trả thù
©Sayo Momota, Shogakukan, Seven Seas

Bảy Biển sẽ ra mắt tập đầu tiên của Sayo Momota Trả thù: Kaedama Kon manga vào tháng 11. Nó mô tả câu chuyện:

Mitsuki xinh đẹp, lôi cuốn có tất cả. Trên thực tế, cô ấy có nhiều đến mức cô ấy đã gửi người em gái nhút nhát hơn Tsukiko của mình vào những buổi hẹn hò cải trang thành cô ấy để Mitsuki không bỏ lỡ những thứ khác. Nhưng một lần hoán đổi cơ thể như vậy đã phản tác dụng sau khi Mitsuki đính hôn: Mitsuki nhờ Tsukiko đứng thay cô ấy trong một cuộc họp lên kế hoạch cho đám cưới, và Tsukiko cuối cùng đã lên giường với chú rể tương lai của Mitsuki! Mệt mỏi vì chơi trò thứ hai trước cô em gái xinh đẹp của mình, Tsukiko quyết định thử một thứ gì đó cho bản thân để thay đổi. Trong câu chuyện gây sửng sốt về âm mưu và lãng mạn này, sự trả thù là một món ăn ngon nhất khi còn nóng hổi!

Momoto ra mắt manga vào năm Phô mai! vào năm 2020. Shogakukan đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ tư của manga vào tháng 3 năm 2022.

trung-binh-dâm-thú
©Sumire Saiga, Saya Shirosaki, Bảy đại dương

Sumire Saiga và Saya Shirosaki Người lính trung thành, con thú dâm đãng light novel sẽ ra mắt dưới dạng vật lý và kỹ thuật số vào tháng 12. Bảy Biển mô tả câu chuyện:

Một ngày nọ, nữ quý tộc Giselle bất ngờ được triệu tập để phục vụ với tư cách là phi tần được đánh giá cao của nhà vua. Than ôi, trái tim cô đã thuộc về một người đàn ông khác: Wallace, một cựu nô lệ và là người lính đã cứu mạng anh trai cô. Wallace tôn thờ mặt đất mà Giselle bước tới và đáp ứng mọi nhu cầu của cô ấy với tư cách là người hầu của cô ấy. Nhiều khi Giselle thương tiếc cho ranh giới giữa họ, những ngày của cô ấy với Wallace tràn ngập hạnh phúc. Tuy nhiên, lời của nhà vua là tuyệt đối, vì vậy Giselle quyết định từ bỏ tình nhân của mình. Sau đó, vào một đêm muộn, Wallace lẻn vào phòng của cô trong cung điện. Ánh mắt anh tuyệt vọng và khao khát khi anh nhìn cô. Cô ấy biết qua đêm với anh ta là một tội ác… nhưng cô ấy có thể tự giúp mình không?

Đây là light novel đầu tiên trong Bảy Biển‘ Dấu ấn tàu hơi nước.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *