Giết Hay Cứu? Ngày phát hành & Spoiler

Rate this post

Khi anime tiến triển, các tập phim đầy hành động. Tập gần đây cho thấy Vash và Wolfwood xung đột giữa việc cứu ai và giết ai. Trigun Stampede Tập 7 sẽ chứng kiến ​​quyết định của Vash và Wolfwood về việc phải làm gì trong cuộc chiến mà họ đang mắc kẹt. Hơn nữa, vì Wolfwood và Livio tình cờ đến từ cùng một trại trẻ mồ côi, nên có khả năng cả hai sẽ kết thân với nhau . Tuy nhiên, người hâm mộ đang háo hức chờ xem điều gì sẽ xảy ra trong tập tiếp theo. Vì vậy, đây là tất cả các chi tiết cho tập sắp tới.

Livio tấn công Vash trên máy xúc cát. Tuy nhiên, người hâm mộ tò mò liệu anh ấy có làm điều này dù biết rằng anh ấy đã quay lại với Wolfwood hay không. Cuộc chiến trên máy xúc cát cũng rất khốc liệt. Sẽ rất thú vị để xem điều gì sẽ xảy ra khi máy xúc cát tiến về phía Hopeland. Đó sẽ là một hành trình khó khăn cho cả Vash và Wolfwood. Người hâm mộ chỉ hy vọng rằng họ sẽ sống sót. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về tập sắp tới.

Trigun Stampede Tập 7 c áp phích

Trigun Stampede Tập 7: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trigun Stampede Tập 7 sẽ có tựa đề là “Wolfwood.” Đúng như tên gọi, tập phim sẽ tập trung nhiều vào chính Wolfwood. Hơn nữa, anh ấy sẽ tiết lộ Livio là kẻ tấn công Vash. Tập phim cũng sẽ xem Vash và Wolfwood sẽ quyết định giết ai. Hiện tại, họ đang chiến đấu chống lại Livio, lực lượng an ninh và Bad Lads Gang. Sẽ rất thú vị để xem cuối cùng họ quyết định giết ai và họ sẽ cứu ai.

Hơn nữa, khi máy xúc cát đang hướng tới một hướng va chạm với Hopeland, tất cả các bên dường như đang gặp rắc rối. Tuy nhiên, có thể Livio sẽ hợp lực với Vash và Wolfwood vì lợi ích thời xưa và giúp họ chống lại những kẻ khác. Người hâm mộ tò mò xem bộ đôi này sẽ làm cách nào để thoát khỏi cát bụi sau hành trình gian nan như vậy. Hơn nữa, điều đáng hỏi là liệu họ có thể ra ngoài bình an vô sự mà không bị thương sau khi phải chống lại rất nhiều người hay không.

Trigun Stampede Tập 7

Tóm tắt tập trước!

Tập 6 của Trigun Stampede có tựa đề là Ngày xửa ngày xưa ở Hopeland. Tập phim cho thấy Meryl và Robert thả Vash và Wolfwood tại một cảng để lên tàu chở cát hướng đến JuLai. Tuy nhiên, Vash bị một sát thủ tấn công trong chuyến du lịch của họ. Wolfwood nhận ra sát thủ là Livio. Trong quá khứ, Wolfwood đã từng gặp Livio tại trại trẻ mồ côi Hopeland. Tuy nhiên, Wolfwood bị Tổ chức Knives có tên là Con mắt của Michael bắt đi. Một loại thuốc được tiêm vào cơ thể anh ta, nhanh chóng biến anh ta thành một người trưởng thành.

Hiện tại, Vash và Wolfwood cố gắng vô hiệu hóa Livio. Legato cố gắng làm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn bằng cách đưa tàu chở cát va chạm về phía Hopeland. Trong khi Bad Lads Gang tấn công sandstreamer. Vash và Wolfwood hiện đang ở giữa một tình thế tiến thoái lưỡng nan. Họ cần phải quyết định giết ai và cứu ai. Trigun Stampede Episode 7 sẽ tiếp tục với cốt truyện tương tự.

Trigun Stampede Tập 7 c

Trigun Stampede Tập 7: Ngày phát hành

Tin tốt trong tuần là không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành phần tiếp theo. Tập sắp tới sẽ phát hành vào ngày 18 tháng 2 năm 2023, lúc 11 giờ tối theo giờ JST. Nó sẽ có sẵn để xem trên Crunchyroll và Hulu. Vì vậy, để cập nhật thêm, hãy cập nhật với The Anime Daily để biết thêm.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *