Giúp bạn gái dọn dẹp máy tính lúc 3 giờ sáng, chàng trai phát hiện ra 20 phần mềm diệt virus trong ổ C

Rate this post

Sự việc xảy ra ở Tế Ninh, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc vào ngày 30/1 và lan truyền trên mạng xã hội thông qua một đoạn video do chính chủ nhân chia sẻ.

Cụ thể, khi phát hiện đã 3 giờ sáng mà bạn trai vẫn chưa ngủ, cô gái tiến lại gần hỏi: “Bạn đang làm gì đấy?”

Anh chàng cho biết đang giúp bạn gái dọn dẹp máy tính. Và anh ấy choáng ngợp khi thấy ổ C chứa tới 170.000 tập tin. Chưa kể, bạn gái còn cài hơn 20 phần mềm diệt virus vào máy tính.

Giúp bạn gái dọn dẹp máy tính lúc 3h sáng, anh chàng phát hiện ra 20 phần mềm diệt virus trong ổ C - Ảnh 1.

Việc phát hiện lúc nửa đêm khiến chàng trai này thực sự bất ngờ và choáng váng.

“Có hơn 179.000 tệp, và tôi đặt chúng vào ổ C. Thật tuyệt vời, bạn đúng là một người tàn nhẫn, bạn không thấy máy tính chậm như thế nào”cậu bé phàn nàn. “Có hơn 20 phần mềm diệt vi-rút trên máy tính, và dung lượng của ổ C được hiển thị bằng màu đỏ.”

“Tôi chưa bao giờ làm sạch máy tính của mình khi sử dụng và tôi thấy chúng [các phần mềm diệt virus] khá tốt để sử dụng “, Cô gái này sau đó nói.

Hóa ra, cô ấy không thường xuyên dọn dẹp máy tính của mình, và khi cô ấy xóa phần mềm, nó chỉ xóa các biểu tượng trên màn hình chứ không thực sự gỡ cài đặt nó.

Giúp bạn gái dọn dẹp máy tính lúc 3 giờ sáng, anh chàng phát hiện ra 20 phần mềm diệt virus trong ổ C - Ảnh 2.

Hình ảnh được cắt ra từ một video lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc.

Đoạn video nhanh chóng thu hút sự quan tâm và vô số bình luận của cư dân mạng. Nhiều người nói rằng: “Phải có một trận chiến trong ổ C, tất cả các vị thần chiến đấu trong máy tính.”

Nhiều người khác cũng cho biết, họ từng gặp trường hợp tương tự, khi phát hiện ra những cách sử dụng máy tính siêu dị của những người xung quanh.

“Tôi đã dọn dẹp máy tính của sếp, cũng là một đống phần mềm diệt vi-rút, với vô số phần mềm dọn dẹp và các biểu tượng phím tắt trò chơi khác nhau chiếm hơn nửa màn hình. Thảo nào sếp hay nói rằng máy tính bị đơ cả ngày. “, được một cư dân mạng chia sẻ.

Tham khảo Trung Quốc


https://genk.vn/giup-ban-gai-don-dep-may-tinh-luc-3h-sang-chang-trai-phat-hien-20-phan-mem-diet-virus-trong-oc- 20220201143728529.chn

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.