Go + Security giúp cung cấp trải nghiệm Web 3.0 an toàn hơn

Rate this post

Go + Security Engine là công cụ thay đổi cuộc chơi trong bảo mật web 3.0, giúp người dùng tránh rủi ro đầu tư tiền điện tử và định hình lại chuỗi giá trị bảo mật.

Hoạt động của một mạng, dù là web 2.0 hay web 3.0, đều dựa trên tính bảo mật.

– Quảng cáo –

Theo Chainalysis, thiệt hại do lừa đảo tiền điện tử lên tới 14 tỷ đô la vào năm 2021, chiếm 6-7% tổng giá trị bị khóa (TVL) trong DeFi. Chưa kể các cuộc tấn công và lừa đảo nhắm vào người dùng bình thường là vô số.

Có thể thấy, web 3.0 đang là mục tiêu mà các hacker đang nhắm tới. Mặc dù vậy, ngành công nghiệp này vẫn chưa thể giải quyết triệt để vấn đề bảo mật.

Hiện tại, có ba loại nhà cung cấp bảo mật chính trong ngành công nghiệp tiền điện tử; Chúng bao gồm: công ty kiểm toán, nền tảng tiền thưởng lỗi và công cụ bảo mật. Tuy nhiên, tất cả đều không cung cấp dịch vụ bảo mật hoàn chỉnh cho tất cả người dùng.

Go + Security là một công cụ nhằm giải quyết các vấn đề bảo mật cho web 3.0.

Có thể nói, web 3.0 hiện đang là một vùng xám và người dùng bình thường thường là nạn nhân của các cuộc tấn công nghiêm trọng, chẳng hạn như đánh cắp khóa riêng, lừa đảo airdrop, kéo thảm, lừa đảo trang web / dApp và các cuộc tấn công xác thực. Có rất ít dịch vụ bảo vệ dành cho nhóm người này.

Tất cả trong Go + Bảo mật

Go + Security Engine là một cơ sở hạ tầng bảo mật hoàn toàn mới cho Web3. Nó là một nền tảng dịch vụ mở, không cần sự cho phép, bảo mật, hướng đến tất cả các nhóm người dùng blockchain.

Ngoài ra, công cụ này cũng giải quyết sự không phù hợp giữa cung và cầu bảo mật thông qua các đầu ra mở về khả năng bảo mật, định hình lại chuỗi giá trị bảo mật bằng cách xây dựng một DAO an toàn. Cũng cố gắng đạt được bảo mật mạnh mẽ bằng các phương pháp sau:

  • Xây dựng bảo mật hoàn chỉnh: người dùng tạo thành một cơ sở dữ liệu được cập nhật theo thời gian thực. Một công cụ bảo mật động tự động được sử dụng để giám sát môi trường thực và mô phỏng tất cả các khía cạnh, để mở rộng phạm vi bảo mật đối với nhiều loại rủi ro thông qua các chiến lược thuật toán bảo mật khác nhau.
  • Cung cấp các API mở theo yêu cầu: các dịch vụ API mở cho các tình huống và nhu cầu của người dùng thực dựa trên bảo mật hoàn toàn.
  • Từ thụ động sang đánh chặn chủ động: thông báo cho toàn bộ mạng ngay thời điểm đầu tiên khi người dùng gặp rủi ro và thay đổi mô hình khai thác tài sản của kẻ tấn công.
  • Thiết lập DAO an toàn cho người đồng quản trị và người đồng xây dựng: Mọi người đều là nguồn cung cấp thông tin an toàn trực tiếp và có thể cung cấp dịch vụ kiểm toán cho người khác. Bất kỳ ai đóng góp vào nội dung an toàn sẽ được thưởng.

Người dùng có thể được theo dõi rủi ro theo thời gian thực và cảnh báo sớm dựa trên các chiến lược được liệt kê, cho phép họ tránh rủi ro hợp đồng token, rủi ro hợp đồng. ứng dụng và các nguy cơ khác trong quá trình sử dụng.

Tính năng Go + Security dành cho các nhà đầu tư toàn thời gian

Go + Security giúp khách hàng đảm bảo các khoản đầu tư hàng ngày của họ theo nhiều cách khác nhau. Chúng khác nhau từ các loại rủi ro đến số lượng và các loại hợp đồng thông minh với giao diện thân thiện với người dùng.

Ngoài ra, Go + có một số tính năng giải quyết một loạt các mối đe dọa, chẳng hạn như phát hiện bảo mật mã thông báo, phát hiện hợp đồng thông minh, cảnh báo hợp đồng thông minh trên chuỗi và bảo mật hoạt động của người dùng. .

Phát hiện mức độ bảo mật của các hợp đồng thông minh trên nhiều chuỗi

Go + hỗ trợ các hợp đồng thông minh trên Solidity và Rust. Khám phá mã thông báo đã bao gồm ETH, BSC, Arbitrum, AVAX, Polygon và HECO, với hơn 447.000 dự án được phát hiện.

Phát hiện mức độ bảo mật cho các hợp đồng thông minh phức tạp

Go + có thể trực tiếp phát hiện bảo mật trên các hợp đồng thông minh phức tạp, hợp đồng thông minh lồng nhau, hợp đồng thông minh không theo tiêu chuẩn, các đoạn hợp đồng và hợp đồng thông minh không mã nguồn mở. Việc phát hiện hoàn toàn tự động, tiết kiệm thời gian triển khai.

Phát hiện mức độ bảo mật cho hợp đồng thông minh trong các lĩnh vực khác nhau

Go + đã đặt ra các mục tiêu cụ thể cho các chiến lược khám phá hợp đồng thông minh trong các lĩnh vực khác, chẳng hạn như DeFi, NFT và GameFi.

Ví dụ, đối với các dự án GameFi, bằng cách bắc cầu cơ sở dữ liệu và số ngẫu nhiên, Go + cung cấp cảnh báo về các cuộc tấn công có thể xảy ra đối với các hoạt động theo hợp đồng.

Phát hiện mức độ bảo mật có sẵn cho người dùng

Go + cung cấp cho người dùng tính năng đề xuất mã thông báo rủi ro và đăng ký một cú nhấp chuột để cập nhật rủi ro. Nó cũng cung cấp bảo mật ở mọi bước giao dịch và hoạt động của người dùng.

Công cụ này cũng hỗ trợ phát hiện đồng thời các rủi ro khác nhau trong nhiều hợp đồng và có thể cung cấp dịch vụ bảo mật cho một số lượng lớn người dùng cùng một lúc.

Cơ sở dữ liệu bảo mật toàn diện nhất

Hệ thống có thể xác định cực kỳ nhạy các nguy cơ nóng và các kiểu tấn công mới nhất để thiết lập nền tảng bảo mật mới theo nhu cầu của người dùng, bao gồm toàn bộ vòng đời của dự án đã phát triển. hiện tại.

Hệ thống phát hiện mức độ bảo mật mã thông báo

Người dùng có thể truy cập gần 30 phát hiện bảo mật cho địa chỉ hợp đồng mã thông báo ở ba khía cạnh: bảo mật hợp đồng, bảo mật giao dịch và bảo mật thông tin.

API bảo mật GO + đã được một số ví, biểu đồ giá và cổng thông tin chấp nhận làm cơ sở hạ tầng bảo mật mới cho Web 3. Với hơn 402.000 mã thông báo được phát hiện, bao gồm ETH, BSC, Polygon, Avalanche, Arbitrum và Heco.

Công cụ này tuyên bố đã xác định được hơn 219.000 mã thông báo đang gặp rủi ro và con số này vẫn đang tăng lên hàng ngày.

Hơn 100.000 yêu cầu API được thực hiện mỗi ngày, phục vụ gần 100 triệu người dùng. Để tìm thêm thông tin chi tiết về hệ thống phát hiện mức độ bảo mật mã thông báo, vui lòng truy cập tại đây.

Lộ trình Go + Bảo mật: Những gì người dùng mong đợi

Go + nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm người dùng hoàn toàn an toàn. Để đưa công cụ này lên cấp độ tiếp theo, nhóm đang tìm cách giới thiệu các hệ thống an toàn hơn. Q1 sẽ tập trung vào việc xây dựng một nền tảng tự động phát hiện bảo mật hoàn chỉnh, bao gồm bốn hệ thống con bảo mật:

  • Phát hiện mã thông báo
  • Phát hiện hợp đồng thông minh
  • Giám sát dữ liệu trên chuỗi
  • Phát hiện rủi ro trong quá trình tương tác của người dùng (ví dụ: trang web / APP lừa đảo)

Các nâng cấp chức năng bổ sung bao gồm:

  • API bảo mật V1
  • Go Pocket (Cảnh báo đẩy)

Một đội ngũ giàu kinh nghiệm

Với hơn mười năm kinh nghiệm trong ngành bảo mật, đội ngũ R&D của Go + Security đã cho ra đời nhiều sản phẩm với hơn 100 triệu người dùng. Ngoài kinh nghiệm dày dặn về bảo mật, họ cũng hiểu chính xác loại sản phẩm bảo mật mà người dùng yêu cầu.

Mỗi thành viên nổi bật của nhóm phát triển sản phẩm đều có ít nhất 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển blockchain. Cho đến nay, họ đã khởi chạy một trang web dữ liệu an toàn, ví và Go + Security API.

Go + Security cũng có Chuỗi BNB #MVBIV chọn là một trong năm ngôi sao hàng tháng của Binance Chain. Do đó, công cụ có cơ hội nhận được khoản đầu tư trực tiếp từ quỹ 1 tỷ USD của BSC. Điều này sẽ giúp Go + phát triển hệ sinh thái bảo mật của mình mạnh mẽ hơn nữa.

Tìm hiểu Go + trên mạng xã hội.


Đọc thêm:

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *