Goldman Sachs để chuẩn hóa dữ liệu tiền điện tử cho các nhà đầu tư tổ chức

Rate this post

Người khổng lồ ở Phố Wall, Goldman Sachs sẽ sớm cung cấp cho các khách hàng tổ chức một nguồn tài nguyên trực tuyến giải thích và phân loại tiền điện tử.

Được gọi là Datonomy, dịch vụ này sẽ giúp các nhà đầu tư tổ chức, những người có thể xa lạ với không gian quấn lấy hàng trăm đồng tiền và mã thông báo hiện tạo nên một ngành công nghiệp trị giá 1,05 nghìn tỷ đô la.

Datonomy là một dự án hợp tác với nhà cung cấp chỉ số toàn cầu MSCI và công ty dữ liệu tiền điện tử Coin Metrics, theo một tuyên bố hôm thứ Năm.

“Hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng, cùng với nhu cầu của nhà đầu tư về các công cụ và giải pháp giúp điều hướng loại tài sản mới này”, Stephane Mattatia, Trưởng bộ phận Chỉ số Chuyên đề tại MSCI, cho biết trong tuyên bố.

Trưởng bộ phận Phân phối và Chiến lược Khách hàng Marquee tại Goldman Sachs Anne Marie Darling nói thêm rằng “sự hợp tác này tập hợp chuyên môn của MSCI trong các công cụ và dịch vụ hỗ trợ quyết định quan trọng, trí thông minh của Coin Metrics trong không gian tài sản kỹ thuật số và các nền tảng sáng tạo của Goldman Sachs kết hợp với hơn 150 nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường tài chính để giúp giải quyết vấn đề này cho khách hàng. ”

Tiền xu và mã thông báo sẽ được đánh giá theo cách “nhất quán, được tiêu chuẩn hóa để giúp những người tham gia thị trường xem và phân tích hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số”, tuyên bố hôm nay cho biết thêm.

Cơ sở dữ liệu cũng sẽ giúp cung cấp cho những người tham gia thị trường ý tưởng về những gì đang diễn ra trong các không gian tiền điện tử khác nhau, chẳng hạn như nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) và hợp đồng thông minh.

Goldman Sachs đã chuyển sang lĩnh vực tiền điện tử mạnh mẽ hơn trong năm nay. Nó đã ngân hàng lớn đầu tiên để thực hiện giao dịch tiền điện tử không cần kê đơn (OTC) khi nó mua tùy chọn không thể phân phối Bitcoin OTC (NDO) từ Galaxy Digital.

Luôn cập nhật tin tức về tiền điện tử, cập nhật hàng ngày trong hộp thư đến của bạn.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *