Goldman Sachs phân loại XRP, Shiba Inu và các loại tiền điện tử khác

Rate this post

hình ảnh bài báo

Alex Dovbnya

Goldman Sachs đã phát triển một “khuôn khổ dành cho người lớn” cho tiền điện tử sẽ được các nhà đầu tư tổ chức sử dụng để hiểu rõ hơn về ngành

Người khổng lồ ngân hàng Goldman Sachs chuẩn bị công bố hệ thống phân loại tiền điện tử cho hàng trăm loại tiền điện tử, chẳng hạn như Bitcoin (BTC), XRP, Shiba Inu (SHIB), Solana (SOL) và hàng trăm mã thông báo khác, CNBC báo cáo.

Dịch vụ mới, được gọi là Datonomy, đã được phát triển với sự hợp tác của công ty tình báo tiền điện tử Coin Metrics và công ty tài chính MSCI. Nó nhằm mục đích trở thành một khuôn khổ toàn diện cho hệ sinh thái tiền điện tử toàn cầu, giúp các nhà đầu tư tổ chức dễ dàng điều hướng một ngành phức tạp và năng động.

Anne Marie Darling, người đứng đầu chiến lược khách hàng của nền tảng Marquee của ngân hàng, đã lưu ý rằng ngành công nghiệp tiền điện tử đã mở rộng đáng kể trong vài năm qua. Cô cho biết thêm rằng dịch vụ dữ liệu mới sẽ giúp khách hàng quản lý rủi ro dễ dàng hơn.

Để nắm bắt tốt hơn về tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư tổ chức sẽ có thể xem chúng trong các lớp và lĩnh vực khác nhau. Nhiều loại tiền điện tử khác nhau đã được chia thành mã thông báo metaverse, tiện ích blockchain, mã thông báo tài chính phi tập trung, mã thông báo chuyên biệt, tiện ích ứng dụng, mã thông báo chuyển giá trị, dịch vụ kinh doanh và các tiện ích khác.

Quảng cáo

Goldman Sachs đã đẩy sâu hơn vào tiền điện tử trong năm nay bất chấp sự điều chỉnh nghiêm trọng của thị trường.

Vào tháng 4, gã khổng lồ Phố Wall đã cung cấp khoản vay đầu tiên được hỗ trợ bằng Bitcoin. Vào tháng 6, Goldman Sachs đã thực hiện Ethereum nondeliverable đầu tiên của mình.

Như do U.Today đưa tinmột trong những ngân hàng tiền điện tử lớn nhất đã quyết định khởi động lại bàn giao dịch tiền điện tử vào đầu năm 2021 sau ba năm gián đoạn.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *