Google Cloud đang chạy Trình xác thực Solana, Công cụ nút chuỗi khối để hỗ trợ chuỗi SOL vào năm tới – Tin tức Bitcoin

Rate this post

Sau khi Google Cloud thông báo rằng họ sẽ cung cấp một sản phẩm được gọi là “Blockchain Node Engine” và lưu ý thêm rằng Ethereum sẽ là blockchain đầu tiên được hỗ trợ, công ty tiết lộ rằng họ đang chạy trình xác thực Solana vào ngày 5 tháng 11 năm 2022. Google cho biết rằng đám mây bộ phận hiện đang làm việc với Solana để đưa Blockchain Node Engine của công ty vào chuỗi Solana.

Google đang vận hành Trình xác thực Solana sản xuất khối, Bộ phận đám mây của công ty nhằm mục đích thêm Solana vào các blockchain được hỗ trợ của Blockchain Node Engine vào năm 2023

Google đang hướng tới các blockchain khác sau khi tiết lộ Blockchain Node Engine vào cuối tháng 10. Theo một tweet từ tài khoản Twitter chính thức của Google Cloud, công ty đã chạy trình xác thực Solana. “Google Cloud đang chạy quá trình tạo khối [Solana] trình xác thực để tham gia và xác thực mạng, “công ty đã tweet. Công ty nói thêm:

Google Cloud đang làm việc với [Solana] để đưa Blockchain Node Engine vào chuỗi Solana vào năm tới, vì vậy mọi người sẽ dễ dàng khởi chạy một nút Solana chuyên dụng trên đám mây.

Ngoài việc hỗ trợ Blockchain Node Engine cho Solana, Google Cloud sẽ lập chỉ mục blockchain Solana và đưa dữ liệu vào “Big Query” vào năm tới. Mục tiêu là “giúp hệ sinh thái nhà phát triển Solana truy cập dữ liệu lịch sử dễ dàng hơn”. Mã thông báo gốc solana (SOL) của Solana đã tăng giá trị trong thông báo và SOL tăng 7,8% cao hơn so với đô la Mỹ trong tuần này.

Tuy nhiên, không phải ai cũng vui mừng về sứ mệnh của Google trong việc lưu trữ các nút Solana trên đám mây. “Đây không phải là một điều tốt. Tập trung hóa ngày càng nhiều. Điều này giống như điểm đối lập của tiền điện tử, ”một người bị chỉ trích trong chuỗi thông báo Google Cloud trên Twitter. Một cá nhân khác đồng ý với lời phê bình của người đó và đã trả lời: “Tiền điện tử đã hoàn toàn bị phá vỡ vào năm 2017. Giờ đây, mọi người tôn vinh các dịch vụ tập trung và giám sát vì nó làm cho số lượng tăng lên”.

Thẻ trong câu chuyện này

Google, google chấp nhận tiền điện tử, google blockchian, Google Cloud, Google Cloud Coinbase, đối tác Google Cloud Coinbase, Google Cloud crypto, Google Cloud cryptocurrency, Google Cloud Solana, Google Cloud web3, google cryptocurrencies, Google Solana, Google web3, Node, dịch vụ nút , SOL, Solana, Solana (SOL), Hỗ trợ Solana, Web3

Bạn nghĩ gì về việc Google Cloud đang chạy trình xác thực Solana và chuẩn bị hỗ trợ Solana với Blockchain Node Engine? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức phá vỡ đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *