Google Cloud trở thành trình xác thực Solana

Rate this post

Google Cloud đã công bố quan hệ đối tác đột phá với Solana. Một trong những nhà cung cấp dịch vụ đám mây lớn nhất thế giới sẽ trở thành một phần không thể thiếu của mạng Solana và đưa Solana vào nhiều sản phẩm và dịch vụ của mình.

Công ty cho biết rằng họ sẽ chạy một trình xác thực Solana tạo khối cho phép nó tham gia và xác thực mạng Solana.

Ngoài việc trở thành người xác thực, Google Cloud cũng đã làm việc với Solana để đưa Blockchain Node Engine của mình vào hệ sinh thái Solana. Blockchain Node Engine là dịch vụ lưu trữ nút được quản lý hoàn toàn của Google Cloud giúp giảm nhu cầu về các hoạt động nút phức tạp. Cung cấp dịch vụ lưu trữ nút chìa khóa trao tay, dịch vụ này trước đây chỉ tập trung vào Ethereum và hệ sinh thái nhà phát triển đang phát triển của nó.

Việc bổ sung Solana vào Blockchain Node Engine sẽ giảm đáng kể thời gian cần thiết để chạy một nút Solana và giúp nhiều người dùng có thể truy cập hơn.

Công ty cũng lưu ý rằng họ hiện đang nghiên cứu lập chỉ mục dữ liệu từ mạng Solana và đưa nó vào BigQuery. Kho dữ liệu của Google Cloud cho phép cơ sở dữ liệu khổng lồ của chuỗi khối Solana được truy vấn nhanh chóng và hiệu quả bằng cách sử dụng sức mạnh xử lý của cơ sở hạ tầng khổng lồ của Google.

SOL gốc của Solana đã tăng hơn 13% khi có tin tức, kích hoạt một đợt chạy có thể tiếp tục trong ngày. Vào thời điểm báo chí, SOL đang giao dịch ở mức chỉ dưới 38 đô la, một bước nhảy vọt so với mức 34,4 đô la mà nó ghi nhận được chưa đầy một giờ trước.

Đã đăng trong: Solana, Nhận con nuôi

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *